Facebook xem xét giới hạn quảng cáo chính trị sau khi Twitter và Google hành động

[ad_1]

Facebook đã gặp phải sự phản ứng dữ dội đối với cách mà Google chọn để xử lý các quảng cáo chính trị – trong một số trường hợp cho phép những người mà cố tình nói dối một cách trắng trợn. Zuckerberg đã quay trở lại với cuộc tranh luận ’bài phát biểu miễn phí, ngụ ý rằng đó không phải là vai trò của công ty để đưa ra những quảng cáo nào chạy trên nền tảng này. Nhiều aren mua nó.

.
            
            

Bây giờ có vẻ như Facebook cuối cùng cũng không ngừng nghỉ. Vâng, dù sao một chút. Theo báo cáo Tạp chí Phố Wall các nguồn tin trong công ty cho biết mạng xã hội đang xem xét tăng quy mô mục tiêu quảng cáo tối thiểu từ chỉ 100 người lên vài nghìn.

Điều này có vẻ không nhiều, nhưng nó có thể có ảnh hưởng đáng kể đến cách quảng cáo chính xác có thể nhắm mục tiêu nhân khẩu học cụ thể, về mặt lý thuyết hạn chế hiệu quả của chúng. Công ty được cho là đang tìm kiếm phản hồi từ những người mua quảng cáo lớn của Đảng Cộng hòa và Dân chủ về mức tối thiểu mới, cũng như các cách khác để thay đổi chính sách của mình. Không có gì đáng ngạc nhiên, các cuộc thảo luận đã diễn ra sau khi Zuckerberg làm chứng trước Quốc hội vào tháng 10.

Khi được yêu cầu bình luận, một phát ngôn viên của Facebook chỉ nói với WSJ ảo như chúng tôi đã nói, chúng tôi đang xem xét các cách khác nhau để chúng tôi có thể tinh chỉnh cách tiếp cận quảng cáo chính trị của mình. sàng lọc không thể đến sớm.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.