Google doodle cách xa xã hội rất đơn giản

[ad_1]

Chúng tôi đã thấy rất nhiều phản ứng sáng tạo đối với coronavirus và sự gia tăng sự tự cô lập trong vài ngày qua, và khái niệm doodle Google này của người dùng Reddit NumericalMiracle là một bổ sung đơn giản. "Nếu tôi là Nhà thiết kế trong nhóm Google," họ nói, "đây là hình tượng trưng của tôi bây giờ. Đơn giản, nhưng truyền đạt những gì cần phải xảy ra."

 Google doodle "class =" lazy-image-van tùy chọn hình ảnh "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('mất tích-image.svg')! == -1) {return true;}; this. ParentNode.replaceChild (window.missingImage (), this) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img/missing-image.svg "data- data-original-mos =" https : //cdn.mos.cms.futurecdn.net/f6iLYuWG9fiYEEuSe4MvAb.jpg "data-pin-media =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/f6iLYuWG9fiYEEu3e3e3e <span class= (Tín dụng hình ảnh: NumericalMiracle trên Reddit)

Trong khi những bức vẽ nguệch ngoạc của Google có đủ hình dạng và kích cỡ trong nhiều năm qua (hãy xem danh sách các thiết kế Google Doodle tốt nhất của chúng tôi) là một trong những khái niệm đơn giản nhưng hiệu quả nhất mà chúng ta đã thấy. Bằng cách đơn giản là tăng độ tinh vi của các chữ cái 'Google' hiện có , NumericalMiracle đẩy họ vào trạng thái tự cô lập. Mặc dù có thể không rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên tại sao các chữ cái bị tách ra, với tất cả các cuộc nói chuyện về kiểm dịch và cách ly ngay bây giờ, chắc chắn sẽ không mất nhiều thời gian để bỏ xu – và hộp tìm kiếm đã được tự động 'xã hội cách xa 'để lái tin nhắn về nhà.

"Kiến nghị để điều này trở thành một hình tượng trưng google thực sự!" một người dùng bình luận, trong khi một người khác nói thêm: "Gửi vui lòng tới Google, chờ Google có địa chỉ Gmail không?" Khái niệm doodle chắc chắn đã chiếm được trí tưởng tượng của Reddit và chúng tôi rất muốn thấy nó trên trang chủ Google – cũng như đơn giản một cách khéo léo, nó truyền đạt một thông điệp hữu ích về tầm quan trọng của sự xa cách xã hội tại thời điểm này.

 Google doodle "class =" lazy-image-van tùy chọn hình ảnh "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('thiếu-image.svg') ! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img/missing- image.svg "data- data-original-mos =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/z4ndkZjJenBJQfru5X5KQX.jpg "data-pin-media =" https: //cdn.mos.cms.futurec. net / z4ndkZjJenBJQfru5X5KQX.jpg "/> </p><figcaption itemprop= Hình tượng trưng đầu tiên của Google từ năm 1998 (Tín dụng hình ảnh: Google) Hình tượng trưng của Google xuất hiện vào năm 1998, khi hai nhà sáng lập Larry Page và Sergey Brin đang tham dự lễ hội Burning Man và muốn thông báo cho người dùng về sự vắng mặt của họ trong trường hợp các máy chủ gặp sự cố. Họ đã thêm hình tượng của Burning Man vào logo (như một trò vui tin nhắn văn phòng) Mọi người yêu thích nó và Google Doodle đã ra đời.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.