Kiểm tra người dùng tự động là gì, và bạn nên làm điều đó? • Creative.onl Ltd

[ad_1]

Kiểm tra người dùng tự động – đôi khi được gọi là Kiểm tra UX tự động – đang ngày càng phổ biến khi các cách phức tạp hơn để kiểm tra UX trở nên khả dụng.

Nhưng Kiểm tra người dùng tự động là gì? Và bạn có nên làm việc đó trong công việc kinh doanh của mình không?

Thử nghiệm UX tự động: một định nghĩa

Kiểm tra người dùng tự động về cơ bản là tự động hóa các tác vụ kiểm tra thủ công. Usersnap định nghĩa nó là đơn giản khi bạn và nhóm Đảm bảo chất lượng của bạn sử dụng các bài kiểm tra theo kịch bản đã được viết sẵn và chạy tự động. [[9009003]

Những tiến bộ gần đây có nghĩa là hiện đã có một số phần mềm thử nghiệm UX đáng kinh ngạc được phát triển riêng để tự động hóa toàn bộ quá trình thử nghiệm, cho phép các nhà thiết kế và nhà phát triển làm việc với những người tham gia từ xa, thu thập dữ liệu và xác định nơi có thể cải tiến ở mọi bước của quá trình thiết kế.

Những lợi ích của việc tự động hóa thử nghiệm người dùng là gì?

Từ lâu, người ta đã chấp nhận rằng UX nên tạo thành một phần thiết yếu của quá trình thiết kế.

Trên thực tế, Creative.onl đã viết gần ba năm trước về tầm quan trọng của việc sử dụng một chuyên gia UX để thiết kế trang web hoặc ứng dụng di động của bạn.

Vì vậy, thử nghiệm UX như một phần quan trọng của quá trình thiết kế là một điều nhất định. Nhưng những gì về việc có thể tự động hóa thử nghiệm này? Và những lợi ích – cho cả doanh nghiệp của bạn, cũng như người dùng cuối là gì?

1. Sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn

Tự động hóa bất kỳ quy trình nào thường được thực hiện để tiết kiệm thời gian. Và tự động hóa thử nghiệm người dùng cũng không ngoại lệ.

Hoàn thành đúng cách, khi đã được thiết lập, kiểm tra UX tự động sẽ giảm bớt các yêu cầu về cả con người và thời gian, cho phép bạn phân bổ lại các tài nguyên để giải quyết mọi vấn đề mà kiểm tra tự động đưa ra.

2. Một cách hiệu quả hơn về chi phí để kiểm tra phản ứng UX

Cần tuân thủ rằng nếu tự động hóa một quy trình giúp tiết kiệm thời gian và sự tham gia của con người, thì cũng nên tiết kiệm tiền. Và nói chung, đó là trường hợp một khi khoản đầu tư ban đầu vào phần mềm và thiết lập nó đã được tính đến.

Don Tiết quên rằng khả năng của loại phần mềm này, ví dụ, xác định các lỗi rất sớm trong quy trình cũng có thể tiết kiệm nhiều chi phí cần thiết có thể phát sinh nếu bị bỏ qua trong kiểm tra thủ công.

3. Khả năng kiểm tra số lượng biến lớn hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn

Không thể phủ nhận rằng máy móc có thể nhanh hơn con người. Và tự động hóa kiểm tra người dùng của bạn cho phép bạn chạy nhiều biến thể trường hợp thử nghiệm hơn trong một khoảng thời gian ngắn hơn so với việc bạn chỉ sử dụng thử nghiệm thủ công. Các thử nghiệm này có thể, ví dụ, bao gồm các khu vực như nhiều trình duyệt, nhiều hệ điều hành, độ phân giải màn hình, thiết bị di động và tốc độ kết nối.

4. Cơ hội mô phỏng hàng ngàn người dùng ảo và rút ngắn chu kỳ phát triển
Nền tảng thiết kế hợp tác, Marvel App, xem thử nghiệm người dùng tự động là một cơ hội vô giá để có thể mô phỏng hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn người dùng ảo, trước đó, bạn cho phép những người thực sự vào. Hãy chắc chắn rằng ứng dụng của bạn bền và rút ngắn chu kỳ phát triển của bạn. TIẾNG

5. Loại bỏ lỗi của con người

Không giống như con người, máy tính không bao giờ mệt mỏi khi lặp lại một tác vụ hoặc phân tích dữ liệu, nghĩa là tự động hóa kiểm tra người dùng của bạn không chỉ cho phép bạn xử lý khối lượng dữ liệu cao mà còn giúp loại bỏ lỗi của con người.

Có bất kỳ nhược điểm nào đối với thử nghiệm người dùng tự động không?

Mặc dù có lợi ích, Thử nghiệm UX tự động không nhất thiết là giải pháp tốt nhất cho mọi người.

Đầu tư ban đầu cả về thời gian và tiền bạc để thiết lập phần mềm thử nghiệm có thể bị cấm đối với các công ty nhỏ hơn hoặc các dự án nhỏ hơn.

Và cho dù phần mềm có tốt đến đâu, nó cũng chỉ tốt như cách mà nó đã được lập trình.

Khi Usersnap chỉ ra một bài kiểm tra tự động thực hiện những gì bạn bảo nó làm. Và nó sẽ dính vào nó không có vấn đề gì. Không có cách nào để tìm ra lỗi hoặc lỗi không được xác định bởi kịch bản thử nghiệm của bạn. Khăn

Người dùng tiếp tục bổ sung thêm Rất may con người không thể thay thế bằng các chương trình máy tính (chưa). Các bài kiểm tra tự động của bạn sẽ không thể tìm thấy lỗ hổng UX hoặc các vấn đề về Thiết kế mà mắt người chỉ có thể nhìn thấy. [[9009003]

Vì vậy, nó đáng để xem xét cẩn thận những ưu và nhược điểm của việc tự động hóa thử nghiệm UX của bạn trước khi bạn cam kết với bất kỳ khoản đầu tư khổng lồ nào.

Quyết định có tự động hóa thử nghiệm của bạn hay không

Quyết định có nên chuyển từ thử nghiệm thủ công sang kết hợp thử nghiệm tự động hay không cũng có thể phụ thuộc vào một số yếu tố, đã được tóm tắt một cách hữu ích trong hộp được thiết kế bởi Usersnap bên dưới.

Họ đề nghị chỉ cần khoanh tròn câu trả lời của bạn cho từng câu hỏi và sau đó tổng cộng số lượng câu trả lời cho cột tự động và cột thủ công. Lời khuyên là tổng số lớn nhất nhiều khả năng sẽ là phương pháp thử nghiệm tốt nhất cho bạn bây giờ.

Cách bắt đầu tự động hóa thử nghiệm người dùng của bạn

1. Kiểm tra những gì bạn đã làm

Hãy nhìn vào những gì bạn làm bây giờ, lý tưởng với một đôi mắt mới. Những quy trình thử nghiệm UX nào bạn đã có tại chỗ? Làm thế nào hiệu quả là họ? Và họ có thể được tự động? Tính khách quan là chìa khóa ở đây.

2. Đảm bảo kiểm tra UX của bạn được liên kết với KPI kinh doanh của bạn

Chỉ khi công ty của bạn xác định rõ mục tiêu kinh doanh, bạn mới có thể biết cách tự động hóa thử nghiệm người dùng của mình có thể giúp đạt được chúng.

Do đó, thử nghiệm người dùng của bạn nên gắn với các mục tiêu chiến lược của bạn, cung cấp cho bạn dữ liệu có giá trị thông qua đó bạn có thể đánh giá liệu mục tiêu của tổ chức của bạn có được đáp ứng hay không.

3. Hãy chắc chắn rằng bạn có các công cụ phù hợp cho công việc

Đây có thể là một điểm rõ ràng nhưng có các công cụ phù hợp cho công việc là điều cần thiết. Không phải tất cả các phần mềm đều được tạo ra như nhau và việc tìm kiếm phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể mất thời gian. Nhưng nó sẽ trả cổ tức rất lớn trong tương lai.

Đảm bảo phần mềm kiểm tra người dùng của bạn có loại chức năng tự động hóa đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho dù rằng thu thập cả dữ liệu định tính và định lượng, lọc kết quả của bạn hoặc cho phép bạn chia sẻ kết quả của mình với các bên liên quan chính, bạn nên đảm bảo dành thời gian để đảm bảo phần mềm UX của bạn hoạt động cho bạn.

4. Chia sẻ những phát hiện của bạn với các nhóm của bạn

Có thể cần một sự thay đổi văn hóa trong nhóm của bạn để đánh giá cao giá trị của thử nghiệm UX nhanh nhẹn. Nhưng bao gồm các bên liên quan chính trên đường đi và chia sẻ tiến trình của bạn khi bạn đi sẽ giúp nhóm của bạn kết nối tốt hơn với người dùng cuối ở tất cả các giai đoạn của hành trình phát triển.

Tìm kiếm trợ giúp để tự động kiểm tra người dùng của bạn?

Tự động hóa chắc chắn là bước tiếp theo để thử nghiệm UX và hiểu phần mềm nào phù hợp với bạn cũng như cách kết hợp nó vào các quy trình thử nghiệm UX hiện tại của bạn là một vấn đề lớn.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp địa phương nhỏ hay một tập đoàn lớn, Creative.onl có thể giúp bạn quyết định cách tự động hóa thử nghiệm UX tốt nhất của bạn để có được phản hồi chính xác nhanh hơn.

Creative.onl là một nhóm nhỏ và thân thiện có trụ sở tại East Midlands, có chuyên môn trong các lĩnh vực sau:

  • Phát triển ứng dụng
  • Phát triển web
  • Thiết kế UX
  • Chiến lược kỹ thuật số
  • Thiết kế web đáp ứng
  • Hoạt hình video
  • Nội dung
  • Hỗ trợ tiếp thị

Và chúng tôi rất muốn giúp bạn về bất kỳ khía cạnh nào trong việc tự động hóa thử nghiệm người dùng của bạn khi nói đến thiết kế UX.

Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, hãy liên hệ với chúng tôi để nói chuyện về các quy trình sáng tạo của bất kỳ dịch vụ và sản phẩm nào của chúng tôi.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.