100 phông chữ miễn phí tốt nhất cho các nhà thiết kế vào năm 2020

[ad_1]

                

Kiểu chữ hiện đang đóng vai trò trung tâm trong thiết kế web, với những cải tiến tiến bộ như Phông chữ biến đổi Hình dạng CSS FlexBox Lưới CSS Subgrid thay đổi dứt khoát cách chúng ta làm việc với kiểu chữ trong thiết kế web.

Chìa khóa cho xu hướng dễ chịu này là việc sử dụng kiểu chữ cá tính lớn, giúp tăng thêm nhịp điệu và độ tương phản cho các tác phẩm. Serifs phông chữ hiển thị chiếm ưu thế, trong khi pha trộn kiểu chữ là một cách thực hành cơ bản để tạo ra các thiết kế tuyệt đẹp trong đó các kiểu chữ có chất lượng rất khác nhau, trọng lượng và kiểu dáng phối hợp hoàn hảo với nhau. , để tạo ra một tác động thị giác rất mạnh.

Thật tốt khi thấy làn sóng gần đây của hoạt hình kiểu động học đang sử dụng các phông chữ biến được chờ đợi nhiều. Mỗi ngày chúng ta thấy ngày càng có nhiều thử nghiệm với phông chữ biến động và các thuộc tính của nó, với các hiệu ứng như gói văn bản bằng cách sử dụng CSS Shape và nhiều hiệu ứng khác được phổ biến bởi động học loại thí nghiệm.

Một thông tin tốt khác là bản cập nhật API Phông chữ của Google cho phép sử dụng các phông chữ biến đổi với một bộ 10 phông chữ chất lượng cao và đa dạng. Bao gồm serif, sans-serif, phiến hoặc kiểu chữ đơn cách.

Trong bộ sưu tập Phông chữ mới này, bạn sẽ chủ yếu tìm thấy các phông chữ được sử dụng miễn phí, một số chỉ dành cho mục đích phi thương mại và một số có sẵn phiên bản miễn phí.

Nếu bạn tìm kiếm phông chữ cho mục đích thương mại, bạn có thể truy cập bộ sưu tập Phông chữ mới nhất của chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều loại phông chữ chất lượng cao đặc biệt với giá rất tốt. Chúng tôi cũng nghĩ rằng bạn sẽ thích lựa chọn phông chữ google này được người dùng của chúng tôi yêu thích nhất.

                                                    
                                                
            

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.