20 xu hướng thiết kế đồ họa hàng đầu cần chú ý trong năm 2020

[ad_1]

                        

Chúng tôi kết hợp tất cả các xu hướng thiết kế gặp phải.

Loại truyền cảm hứng cho bạn và loại khiến bạn đặt câu hỏi làm thế nào chúng thậm chí trở thành xu hướng.

Giống như vát và dập nổi mọi thứ trong thập niên 90 đó không bao giờ là một ý tưởng hay.

Hoặc truyện tranh . Hay tệ hơn, bóng đổ cực mạnh.

Tuy nhiên, các xu hướng là động lực tăng trưởng và là phương tiện giáo dục các nhà sáng tạo về tầm quan trọng của bối cảnh tinh thần biết khi nào và làm thế nào để sử dụng chúng.

Tại Bannersnack, chúng tôi muốn theo dõi những gì xảy ra trong thế giới thiết kế và chúng tôi muốn chia sẻ những phát hiện của chúng tôi với bạn trong năm tới, để giúp bạn đạt được những thiết kế tốt nhất có thể.

P.S: Nếu bạn cảm thấy hoài cổ và bạn muốn nhìn lại xu hướng thiết kế 2019, nhấp vào đây.

Không cần phải đắn đo thêm nữa, hãy để Lặn lặn vào 20 xu hướng thiết kế đồ họa hàng đầu được lấy cảm hứng từ năm 2020.


Tóm tắt

 1. Màu sắc
 2. Kiểu chữ in đậm
 3. Bố cục bất đối xứng
 4. Hệ thống nhận diện thương hiệu
 5. Thiết kế 3D kết cấu
 6. Hình dạng chất lỏng
 7. Minh họa được thiết kế riêng
 8. Các tác phẩm Isometric
 9. Phương tiện truyền thông hỗn hợp
 10. Video ngắn
 11. Thực tế ảo và tăng cường
 12. Retro hiện đại hóa
 13. Không trọng lực
 14. Trực quan hóa dữ liệu
 15. Thế hệ Z Vàng
 16. Đơn sắc
 17. Thám hiểm thiên thể
 18. Lược đồ màu bị tắt
 19. Thiết kế đáp ứng
 20. Dòng mỏng

Xu hướng thiết kế đồ họa thông tin

 xu hướng thiết kế "width =" 401 "height =" 2560 "/> </p>
<hr/>
<h2/>
<h2> <strong> <a id= 1. Màu sắc

Hóa ra Instagram là người có ảnh hưởng khá lớn; việc chơi với độ dốc trong việc xây dựng thương hiệu của họ đã khiến xu hướng này được sử dụng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

 Ứng dụng Gradient "width =" 299 "height =" 299 "/> </p>
<p style= Nguồn: Instagram

Các gradient màu đã có thời điểm của chúng (và tiếp tục như vậy) trong UI, thiết kế gói và xây dựng thương hiệu.

 Giao diện người dùng Gradient / UX "width =" 600 "height =" 450 "/> </p>
<p style= Nguồn: Siti Dahlia

Năm 2020, độ dốc màu được dự kiến ​​sẽ có thêm giai đoạn trung tâm thông qua ứng dụng của nó trong tất cả các loại thiết kế, đặc biệt là trong hình minh họa.

 Gradient trong bao bì "width =" 600 "height =" 400 "/> </p>
<p style= Nguồn: Happy F & B

2. Kiểu chữ in đậm

Kiểu chữ từ lâu đã là một trong những yếu tố thiết kế cơ bản nhất vì những gì nó có thể giao tiếp trực quan, vượt ra ngoài mục đích viết theo nghĩa đen của nó. Gần đây, ngày càng có nhiều thương hiệu kết hợp phông chữ sans-serif mạnh mẽ trong thiết kế hoặc thậm chí trong thương hiệu của họ.

Cụ thể, phông chữ sans-serif đậm hoặc nặng đang được sử dụng để tạo cho các thiết kế một cách tiếp cận hiện đại. Nhiều thương hiệu tiến một bước xa hơn bằng cách áp dụng chuyển động và hiệu ứng ba chiều cho kiểu chữ.

Nguồn: Al Boardman

Ví dụ, một số thiết kế thử nghiệm kiểu chữ động học trên các hình ảnh tĩnh được chia sẻ dưới dạng video lặp ngắn. Kiểu lớp phủ này càng thu hút sự chú ý nhiều hơn vào văn bản và tính cách đằng sau những gì nó nói.

 Kiểu chữ động học "width =" 450 "height =" 480 "/> </p>
<p style= Nguồn: Andrei Robu

Stefan Asafti, một nhà thiết kế nhận diện thương hiệu, thêm vào việc mô tả sự kỳ diệu của những gì typography có thể làm:

Chuyên gia chuyên sâu: Stefan Asafti

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Ấn Kiểu chữ làm nên điều kỳ diệu. Bạn không cần bất kỳ bức ảnh nào để tạo ra một cái gì đó tuyệt vời. Tất cả các chữ cái đều có tính cách riêng của họ. Hồi

Nguồn: Atanas Giew

3. Bố cục bất đối xứng

Chỉ tiết lộ một phần của thiết kế hoặc cố tình cho phép một thiết kế cảm nhận được sự chưa hoàn thành của Edward trong sự thiếu đối xứng của nó là một cách để thu hút sự chú ý và truyền tải thông điệp mạnh dạn hơn.

 Bố cục áp phích không đối xứng "width =" 600 "height =" 424 "/> </p>
<p style= Nguồn: Bison Studio

Trước đây, thiết kế dựa trên hệ thống lưới cố định là tất cả những cơn thịnh nộ nhưng dường như các nhà sáng tạo đang nghiêng về thiết kế có cảm giác giống con người hơn, không hoàn hảo hơn.

 Bố cục áp phích không đối xứng "width =" 424 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Xavier Esclusa Trias

Thiết kế bất đối xứng mang lại không gian sáng tạo trong việc áp dụng các yếu tố đồ họa để truyền đạt một cái gì đó linh hoạt và trừu tượng hơn.

 Bố cục bất đối xứng trong Bao bì "width =" 600 "height =" 367 "/> </p>
<p style= Nguồn: Studio của Salamina Bianchini

4. Hệ thống nhận diện thương hiệu

Cách tiếp cận thiết kế có hệ thống đối với nhận diện thương hiệu mang lại sự linh hoạt tối đa trong cách thương hiệu truyền tải tính cách của nó và cách nó có thể phát triển theo thời gian. Các hệ thống nhận diện thương hiệu thường có chiến lược cơ bản và sử dụng yếu tố thiết kế làm đơn vị cơ bản cho đồ họa, mẫu và hơn thế nữa.

Ví dụ, hệ thống nhận diện thương hiệu có thể có hình vuông đơn giản làm đơn vị cơ sở và tạo ra các tương tác để các thiết kế phát triển từ hình dạng đó trong khi vẫn giữ được tính nhất quán của thương hiệu. Bên cạnh đơn vị cơ sở, bảng màu cũng có thể đóng vai trò là một phần nền tảng của toàn bộ hệ thống thương hiệu.

Chiến lược hình ảnh, màu sắc, logo và chiến lược thương hiệu của đơn vị cơ sở (và gần đây, minh họa tùy chỉnh, nhưng nhiều hơn về sau) kết hợp với nhau như một câu chuyện gia đình được thiết kế để tạo ra một câu chuyện thương hiệu thực sự nói với người dùng cuối .

Các hệ thống nhận diện thương hiệu cuối cùng cung cấp cho không gian người dùng cuối để tìm vị trí của họ trong thương hiệu.

Chiến lược gia thương hiệu, Jacob Cass, có bốn mẹo để giúp bạn phát triển kinh nghiệm hệ thống thương hiệu của mình trong năm nay:

Chuyên gia hiểu biết sâu sắc: Jacob Cass

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Đổi Xây dựng thương hiệu đi sâu hơn nhiều so với chỉ một thiết kế UI hoặc logo. Thương hiệu, ở cốt lõi của họ, đại diện cho một cái gì đó rất cụ thể cho người dùng và đại diện đó sẽ được định hình tùy thuộc vào kinh nghiệm cá nhân của họ với thương hiệu. Các thương hiệu tốt nhất biết điều này và chi hàng triệu đô la để điều chỉnh cách người dùng cảm thấy & cảm động về sản phẩm của họ. Cho năm 2020, tập trung vào việc vượt ra ngoài thiết kế và tạo ra những trải nghiệm thương hiệu tích cực:

1. Hãy phù hợp với thông điệp thích hợp của bạn.

2. Tham gia ở cấp độ cá nhân với người hâm mộ của bạn

3. Tặng giá trị & giải trí miễn phí

4. Tạo dựng niềm tin thông qua sự lặp lại

Thương hiệu được tạo ra trong tâm trí. Đảm bảo bạn tạo ra trải nghiệm thương hiệu tích cực vào năm 2020! Hồi

 Ví dụ về hệ thống nhận diện thương hiệu "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Squarespace

Các nhà thiết kế như Mark Repa đang đầu tư vào việc cung cấp các hệ thống nhận diện thương hiệu phức tạp hơn nhưng toàn diện hơn. Xem những gì anh ấy đã nói:

Chuyên gia sâu sắc: Mark Repa

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Hồi Đó là một ngách mà tôi đang cố gắng xác định và là một phần của nhìn thấy nhiều hơn về nó sẽ giúp tôi lấy cảm hứng và tập trung vào việc phân biệt bản thân mình với cuộc thi. Hồi

 Hệ thống nhận diện thương hiệu Uber "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Uber

Một trong những nhà thiết kế của Bannersnack, Tibor Orosz, cũng chia sẻ quan điểm của mình về hệ thống nhận diện thương hiệu:

Chuyên gia cái nhìn sâu sắc: Tibor Orosz

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Nhận diện thương hiệu sẽ luôn là một trong những điều quan trọng nhất trong thiết kế. Có sự song song kỳ diệu giữa việc khám phá một bản sắc của công ty, các giá trị, nguyên tắc của nó, rằng thứ gì đó cung cấp năng lượng cho toàn bộ động cơ và khám phá danh tính thực sự của con người hoặc thậm chí là chính bạn. Hồi

Nguồn: Mailchimp

5. Thiết kế kết cấu 3D

Phương pháp ba chiều trong các thiết kế đã từng xuất hiện trong năm qua và năm 2020, nó dự kiến ​​sẽ tiến lên bằng cách thêm một lớp hiện thực vào thí nghiệm kết cấu.

 Kết cấu bể Adobe Think "width =" 600 "height =" 354 "/> </p>
<p style= Nguồn: Omar Aqil và Rob Juarez

Các kết cấu như thủy tinh, kim loại, lông thú và nhựa là một số ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên các hình thức 3D.

 Ví dụ về kết cấu đồng thời "width =" 600 "height =" 394 "/> </p>
<p style= Nguồn: Jerry Shu

Tạo kết cấu chân thực như vậy trên các hình thức 3D mà thực sự tồn tại có thể khiến thiết kế có cảm giác như nó là một phần của một ảo ảnh lớn hơn.

 Ví dụ về kết cấu thực vật "width =" 450 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: George Stoyanov

6. Hình dạng chất lỏng

Hình dạng hữu cơ đã trở nên phổ biến và có thể được tìm thấy trong nhiều thiết kế ngày nay, nhưng vào năm 2020, chúng được dự đoán sẽ có tác động nhiều hơn bằng cách áp dụng cho các hệ thống nhận diện thương hiệu, hình thức 3D và video đồ họa chuyển động ngắn .

Nguồn: Fanny Rollot

Hoạ tiết bóng, phản chiếu và lỏng cũng sẽ có xu hướng vào năm 2020, vì chúng tạo ra chiều sâu hơn.

 Đồ họa chuyển động hình dạng chất lỏng "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Christian Whiticar và Eric Wada

Tâm lý học cho chúng ta biết rằng hình dạng tròn (hình tròn, hình bầu dục và hình elip) đặc biệt được coi là mềm mại và thân thiện hơn do thiếu các góc độ khắc nghiệt.

 Đồ họa chuyển động hình dạng đầu tiên "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Facu Labo

7. Minh họa được thiết kế riêng

Ngày nay, dường như tất cả các thương hiệu lớn đều có phong cách minh họa riêng biệt. Hình minh họa của Airbnb, thoáng mát, sáng sủa và trong khi các hình minh họa của Slack thì có hình học, tắt tiếng và kết cấu hơn. Cả hai phong cách có thể mang cá tính thương hiệu của họ vào cuộc sống và cung cấp một liên lạc cá nhân.

Trong năm tới, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy ngày càng nhiều minh họa thương hiệu tùy chỉnh để trở thành một trong những cách quan trọng để thương hiệu truyền đạt sự thân thiện cũng như trở thành một phần không thể thiếu của hệ thống nhận diện thương hiệu.

Nhiều thương hiệu đã bắt đầu thử nghiệm sử dụng các hình minh họa đa dạng, bao quát và phù hợp với việc cung cấp một tương tác thương hiệu thực sự độc đáo. Một số thương hiệu thậm chí đã thử nghiệm áp dụng các chuyển động đặc biệt là trong các video thương hiệu.

 Ví dụ minh họa tùy chỉnh "width =" 600 "height =" 322 "/> </p>
<p style= Nguồn: Airbnb

Để ủng hộ xu hướng này, Vlad Dumitrescu giải thích cách ông nhìn nhận xu hướng này như một công cụ:

Chuyên gia chuyên sâu: Vlad Dumitrescu

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Tôi nghĩ rằng minh họa tùy chỉnh là một công cụ mạnh mẽ cho bất kỳ thương hiệu nào trong doanh nghiệp, hỗ trợ giá trị thương hiệu cốt lõi của bạn với đầu ra sáng tạo mạnh mẽ. Nghi

Bên cạnh xu hướng này là một công cụ mạnh mẽ, trích dẫn tiếp theo của chúng tôi đến từ Miruna Dragomir, người đã giải nén những gì mà đằng sau xu hướng này và tại sao có một sự miễn cưỡng nhất định để thực hiện nó:

Chuyên gia chuyên sâu: Miruna Dragomir

Tìm công việc của cô ấy ở đây.

Tôi tin rằng các minh họa được xây dựng tùy chỉnh sẽ tiếp tục phổ biến vào năm 2020. Có vẻ như đó là một quan sát rõ ràng nhưng sự thật là rất nhiều thương hiệu vẫn tránh xa việc tích hợp minh họa vào các nỗ lực nội dung của họ. Nó phức tạp đến quy mô. Họ mất một thời gian để thiết kế, chi phí cao hơn nhiều so với chụp ảnh chứng khoán và các công ty ngần ngại thực hiện cam kết đó. Có một phần minh họa cho tất cả các hoạt động tiếp thị của bạn có thể là một mục tiêu khá phức tạp. Tuy nhiên, các tiêu chuẩn của triển vọng về thiết kế ngày càng tăng và nhiều người chọn sản phẩm dựa trên chất lượng thương hiệu của họ. Ít nhất là tôi làm. Chỉ

Bản thân một họa sĩ minh họa, Joseph Kalinowski chia sẻ quan điểm của mình về các minh họa được thiết kế riêng:

Chuyên gia chuyên sâu: Joseph Kalinowski

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Trong khi có rất nhiều chủ đề nằm trong danh sách các xu hướng thiết kế cho năm 2020, tôi nghĩ rằng việc sử dụng các hình minh họa được thiết kế riêng đang nhanh chóng leo lên đỉnh. Mặc dù các kênh truyền thông về cơ bản sẽ giống nhau vào năm 2020, các thương hiệu tiến bộ đang tìm cách tiếp cận khán giả của họ theo những cách mới và sáng tạo, mặc dù việc sử dụng minh họa tùy chỉnh là một trong những xu hướng lâu đời nhất trong cuốn sách.

Tôi nghĩ về sự ra mắt gần đây của Disney + và việc phát hành loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao The Starorian. Là một người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao, các nguồn cấp dữ liệu xã hội của tôi có đầy đủ các hình minh họa tùy chỉnh kiểu Mond Mondo và các áp phích thay thế quảng bá cho việc ra mắt loạt phim trên nền tảng mới. Ở cấp độ cá nhân, tôi có rất nhiều minh họa tùy chỉnh để quảng bá diễn giả / bài hát tại sự kiện của chúng tôi, Thế giới tiếp thị nội dung, được đón nhận và chia sẻ trên khắp cộng đồng của chúng tôi mỗi năm.

Một minh họa độc đáo, bắt mắt thực sự có thể làm cho một thương hiệu nổi bật giữa những tiếng ồn trên các kênh khán giả của bạn. Các kênh

 Ví dụ minh họa phù hợp "width =" 600 "height =" 205 "/> </p>
<p style= Nguồn: Slack

Một trong những nhà thiết kế UX / UI của Bannersnack, Corneliu Copacean, mở rộng về những ảnh hưởng của xu hướng này:

Chuyên gia sâu sắc: Corneliu Copacean

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Minh họa được thiết kế riêng vẫn là một xu hướng mạnh mẽ nắm giữ rất tốt. Minh họa tùy chỉnh với tính cách làm cho trang web của bạn đặc biệt và đáng nhớ hơn. (ví dụ: mailchimp, dropbox) .viết

 Ví dụ minh họa có thương hiệu "width =" 600 "height =" 338 "/> </p>
<p style= Nguồn: LinkedIn

Razvan Bei, một nhà thiết kế Bannersnack UX / UI khác, giải thích những lợi thế của quan điểm người dùng theo xu hướng này:

Chuyên gia chuyên sâu: Razvan Bei

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Tôi nghĩ rằng ngày nay khi mọi người đang vội vã, điều đó rất quan trọng để thể hiện ý tưởng của bạn theo phong cách trực quan dễ đọc. Người dùng phải hiểu ý chính từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể đạt được điều đó với bộ nhận diện thương hiệu mạnh và hình ảnh bắt mắt như hình minh họa, Thiết kế 3D, video, kiểu chữ in đậm và nhiều thứ khác. [[9009005]

8. Thành phần Isometric

Không có gì ngạc nhiên khi các tác phẩm isometric nằm trong danh sách xu hướng năm 2020. Trong năm qua, phương pháp này đã mở đường cho minh họa 3D.

 Ví dụ Isometric "width =" 466 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Jing Zhang

Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ tăng thêm lực kéo trong năm tới. Nếu bạn không biết thiết kế isometric là gì, thì về cơ bản, đó là một phương pháp biến đổi đồ họa 2D thành các hình thức 3D để có kết quả vui tươi nhưng thực tế.

 Ví dụ minh họa Isometric "width =" 600 "height =" 308 "/> </p>
<p style= Nguồn: Anita Molnar cho Bannersnack

Vì các đối tượng 3D được minh họa trên các bề mặt 2D, isometric sẽ tiếp tục được sử dụng trong thiết kế đồ họa, thiết kế trang web và thiết kế trình bày.

 Ví dụ Isometric của Smartwater "width =" 600 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Tyler Scheitlin và Luis Roca cho Smartwater

9. Truyền thông hỗn hợp

Một cách tiếp cận thường được sử dụng trong quá khứ đã trở lại với cuộc sống theo một cách mới mẻ. Kết hợp các loại phương tiện đồ họa khác nhau như đồ họa 3D thực tế hoặc ảnh với kiểu chữ tĩnh và màu tương phản là một cách chiến lược nhằm đa dạng hóa cách truyền thông điệp một cách trực quan.

 Ví dụ về phương tiện truyền thông hỗn hợp Gogoro Viva "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Mixcode cho Gogora Viva

Kỹ thuật này đặc biệt phù hợp với ảnh sản phẩm, trong đó ảnh phẳng và chụp ảnh khao khát đã được thay thế bằng hình ảnh minh họa và hình ảnh động của sản phẩm. Điều này ủng hộ khái niệm đằng sau sản phẩm hơn là tính thực tế trong việc quảng bá các tính năng theo nghĩa đen của sản phẩm. Quên những bức ảnh hành động sản phẩm đơn giản; phương tiện truyền thông hỗn hợp sẽ ở đây vào năm 2020.

 Ví dụ về phương tiện hỗn hợp Mj Cole "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Twentythirdc cho MJ Cole

Họa sĩ minh họa trong nhà Bannersnack Khám phá các khả năng sử dụng phương tiện hỗn hợp:

Chuyên gia chuyên sâu: Anita Molnar

Tìm công việc của cô ấy ở đây.

Tôi thấy phương tiện truyền thông hỗn hợp rất thú vị và vui tươi. Nó có thể bao gồm mọi thứ từ vẽ trên ảnh đến triển lãm thực tế tăng cường, có thể mang đến cho người xem trải nghiệm nâng cao. Bất cứ ai sử dụng phương tiện truyền thông hỗn hợp sẽ trở nên dễ tiếp thu hơn nhiều đối với các khả năng do toàn bộ môi trường của họ đưa ra, bất kỳ đối tượng nào ở bất kỳ đâu cũng có thể kích hoạt trí tưởng tượng của họ và họ sẽ có thể tích hợp nó vào công việc của họ. [[9009005]

10. Video ngắn

Có lẽ nó cũng vì cách sử dụng gifs ngày nay phổ biến nhưng các video hoạt hình ngắn đã trở thành một vấn đề lớn tiếp theo.

Điều gì không thích về họ? Họ vui vẻ, hơi gây nghiện và hiệu quả.

Các video hoạt hình được lặp lại đang được xây dựng để có bước đột phá lớn vào năm 2020.

Nguồn: Adam Grabowski cho Google

Minh họa, logo và các yếu tố đồ họa khác có thể được kết hợp và hiển thị dưới một định dạng hoạt hình.

Nguồn: Hola Bosque cho Spotify

Các thương hiệu có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các video ngắn để giúp tạo ra nhận thức theo cách hấp dẫn. Các video hoạt hình đã trở thành một phần quan trọng của thương hiệu hình ảnh, sẽ tiếp tục phát triển khi các thương hiệu tìm kiếm những cách thậm chí tốt hơn để kết nối với khán giả của họ.

 Ví dụ về hoạt hình của Facebook "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Wonderlust Media cho Facebook Watch Party

11. Thực tế ảo và tăng cường

Sự tiến bộ của công nghệ đã khiến AR / VR có thể trở nên hơi quen thuộc với công chúng và đã tác động đến sự phát triển của các xu hướng thiết kế đồ họa.

Các công ty đang tận dụng tối đa có thể thông qua lăng kính AR / VR bằng cách cung cấp cho khán giả của họ một sự đắm chìm nhiều chiều hơn vào thương hiệu của họ.

Ruben Szekrenyes, một trong những nhà thiết kế UX / UI khác của Bannersnack đã đào sâu vào ba xu hướng hàng đầu của mình và ở đó ông đã thấy chúng có được lực kéo nhất:

Chuyên gia sâu sắc: Ruben Szekrenyes

Tìm công việc của anh ấy ở đây.

Hồi Năm 2019, cộng đồng thiết kế có đầy đủ các hình minh họa được thiết kế riêng ở khắp mọi nơi. Bây giờ bạn có thể không chú ý đến điều đó, bởi vì mọi người đều làm điều đó. Tôi muốn nói Bold typography đang đi lên (ví dụ, Futur & nhiều băng chuyền Instagram hiện nay). Bản sao ngắn, táo bạo và mạnh mẽ là rất quan trọng và các công ty bắt đầu nhận ra tầm quan trọng của nó và sử dụng nó. Nhưng thực tế ảo và tăng cường cũng đang đạt được chỗ đứng của nó. Nó chỉ mới bắt đầu nên các công ty đang trên đường học hỏi với công nghệ này, nhưng tiềm năng là rất lớn.

Ví dụ, hiện tại chúng tôi có một số trò chơi cơ bản, tối thiểu, nhưng những trò chơi này đang ngày càng tốt hơn. Tôi thực sự thấy cách nó có thể được thực hiện trên các trang web, nhưng tôi nghĩ năm tới, hoặc nhiều năm nữa, nó sẽ khá lớn. Thiết kế chuyển động (3D hoặc phẳng) cũng là một cách rất mạnh mẽ để thu hút sự chú ý. Nó ngày càng hoàn thiện hơn, nó rất ấn tượng và đôi khi tôi chỉ ngồi và xem một số hoạt hình nhiều lần.

Vì vậy, tôi có thể chọn chỉ một xu hướng mà tôi nghĩ là ba thứ này sẽ đứng đầu năm 2020. [[900900]

Nguồn: Patricia phục hồi cho màu sắc tàu điện ngầm Berlin

Trong các trải nghiệm AR / VR này, mọi người thường được nhắc kết nối thiết bị với thiết kế tĩnh khác để mở khóa các yếu tố đồ họa và thông điệp còn lại mà hầu như chỉ có thể nhìn thấy.

Một ví dụ về điều này có thể là hoạt hình 3D chỉ xuất hiện khi các thiết bị được kết nối với phương tiện in.

Dự đoán và sự tò mò để mở khóa những gì có thể được nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến mọi người cảm thấy như họ đã được cấp quyền truy cập vào một cái gì đó đặc biệt.

Nguồn: Netguru cho Artemest

Đổi lại, trải nghiệm này cũng cho phép mọi người tương tác với các thương hiệu theo cách tự nhiên hơn, do đó trao quyền cho các công ty quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ như một phần thăng hoa của trải nghiệm ảo.

Nguồn: Cơ quan nền tảng

12. Retro hiện đại hóa

Bạn có thể thấy sự mở rộng của phong cách này trên tất cả các phương tiện. Còn được gọi là retro mới, cách tiếp cận sáng tạo này diễn giải lại retro theo một cách có liên quan.

 Ví dụ Retro được hiện đại hóa "width =" 600 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Matthew Wong cho trường ngũ cốc

Hoài niệm và thử nghiệm, xu hướng đang gia tăng này đang đạt được sức hút không chỉ trong thiết kế đồ họa mà còn trong kiến ​​trúc, thời trang và văn hóa pop.

 Đồ họa Retro hiện đại hóa "width =" 424 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Denny Busyet

Từ lựa chọn màu sắc đến kỹ thuật minh họa, một vụ nổ từ quá khứ được chào đón vào năm mới.

 Ví dụ Retro hiện đại "width =" 600 "height =" 338 "/> </p>
<p style= Nguồn: Peter Tarka cho Apple

13. Không trọng lực

Kiểu thiết kế không trọng lực kết hợp nền phẳng, vật thể 3D và loại bỏ mọi cảm giác bối cảnh để tạo ảo giác rằng vật thể chỉ đơn giản trôi nổi trong không khí mỏng.

Nguồn: Mười hai Moons

Đây là một cách táo bạo để tập trung sự chú ý vào thông điệp hoặc đối tượng chính. Thiết kế sạch sẽ của nó cũng cung cấp độ sâu thị giác trong khi bố cục mở tạo ra cảm giác chuyển động.

 Ví dụ về kem không trọng lực "width =" 600 "height =" 340 "/> </p>
<p style= Nguồn: Cơ quan thiết kế quan trọng cho Kem Oat Side The Box

Nguồn: Đồng sáng tạo tu. cho Rise Kombucha

14. Trực quan hóa dữ liệu

Như chúng ta đã biết, dữ liệu đã trở thành tài nguyên quý giá nhất thế giới. Khi giá trị của nó tiếp tục tăng, do đó, cần phải trực quan hóa và truyền đạt dữ liệu tới công chúng.

 Ví dụ trực quan hóa dữ liệu "width =" 480 "height =" 270 "/> </p>
<p style= Nguồn: Algo & Illo Studio cho Bloomberg Futures

Đơn giản hóa trực quan hóa dữ liệu làm cho dữ liệu dễ tiêu hóa hơn đối với người dùng hàng ngày.

 Ví dụ trực quan hóa dữ liệu Lufthansa "width =" 600 "height =" 400 "/> </p>
<p style= Nguồn: Valerio Pellegrini cho Lufthansa

Xu hướng thiết kế này tập trung vào các thiết kế minh họa những gì đằng sau việc rút ra kết luận quan trọng từ dữ liệu thô và giúp mọi người hiểu toàn bộ nền kinh tế dữ liệu.

15. Thế hệ Z Vàng

Mọi người đều biết có tâm lý sâu sắc đằng sau màu sắc và năm nay, có một màu sắc nhất định làm cho diện mạo mạnh mẽ. Đạt được ngày càng phổ biến, màu vàng được dự đoán sẽ có một thời điểm quan trọng vào năm 2020.

 Sheep Inc. Ví dụ màu vàng "width =" 600 "height =" 363 "/> </p>
<p style= Nguồn: Bobby Monroe và St ngu Studio for Sheep Inc.

Màu đậm, không sáng sủa và là màu sáng nhất trong tất cả, màu vàng tự nó tuyên bố bất kể nó được sử dụng làm màu nền hay màu nhấn.

 Ví dụ vàng thế hệ Z "width =" 600 "height =" 400 "/> </span> </p>
<p style= Nguồn: Estudio Guayabo cho Abralin

Nhìn lại cách mà Mill ngàn Pink đã tác động đến văn hóa cho đến nay, Thế hệ Z Yellow dường như là màu đặc trưng của một thế hệ mới. Cục điều tra dân số Hoa Kỳ báo cáo rằng 50% cá nhân dưới 15 tuổi là một phần của một dân tộc thiểu số.

Sự thay đổi trong bối cảnh văn hóa là đại diện cho dữ liệu này, nơi Thế hệ Z Yellow cách mạng hóa nhu cầu về sự đa dạng và toàn diện.

16. Đơn sắc

Nói về màu sắc, cơn sốt của bộ đôi đã được đơn giản hóa để sử dụng một màu thống trị.

 Ví dụ đơn sắc Rappi Pay "width =" 600 "height =" 450 "/> </p>
<p style= Nguồn: Oui Will cho Rappi Pay

Lớp phủ màu đơn sắc trên ảnh hoặc các thành phần trong bố cục thiết kế được dự kiến ​​đặc biệt để tăng mức độ phổ biến trong năm tới.

 3 Ví dụ về bao bì đơn sắc Kaveria "width =" 542 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Kuudes Helsinki và Stockholm và Tony Erapuro cho 3 Kaveria

Xu hướng này là một sự phá vỡ thị giác trong thế giới thiết kế ồn ào, đa sắc, khiến nó trở nên hiệu quả. Từ UI / UX đến đóng gói, xu hướng này thách thức thiết kế tối giản theo một cách mới.

 Ví dụ trang web đơn sắc Lunigo "width =" 454 "height =" 600 "/> </p>
<p style= Nguồn: Cơ quan sáng tạo DHNN cho Lunigo

17. Thám hiểm thiên thể

Các thiết kế trừu tượng lấy cảm hứng từ công nghệ thiên văn giao nhau và tưởng tượng cho một cách tiếp cận quyến rũ.

 Khám phá thiên thể Google "width =" 600 "height =" 419 "/> </p>
<p style= Nguồn: Google Cloud cho Google + NASA FDL

These kinds of designs truly show us that the sky’s the limit when creating an elevated version of reality, with an imaginative twist.

Gud Popsicles Celestial Exploration Example " width="600" height="400" /></p>
<p style=Source: Nathalie Ubaldegaray for Gud Popsicles

A celestial concept ultimately associates itself with something beyond the everyday reality we live in—an escape into space, if you will.

SM Station Celestial Exploration Example" width="600" height="404" /></p>
<p style=Source: Cobb Studio for SM Station

 

18. Muted Color Schemes

In contrast to the yellow accent color trend, muted color schemes will gain momentum this upcoming year. Because muted colors are desaturated with black, white or a complementary color, they’re pretty much the complete opposite of bright colors.

Consequently, muted colors combine perfectly with neutral colors and they can look good against both light and dark neutral backgrounds.

 

Cuppa Muted Color Scheme Example" width="471" height="600" /></p>
<p style=Source: Victoria Ng for Cuppa

One thing to be attentive to with backgrounds is to try to use lighter muted colors with a lighter background and vice versa for darker muted colors. This will keep the overall design more organic all around. 

Cafe Muted Color Scheme Example" width="450" height="600" /></span></p>
<p style=Source: Jeff Ostberg for Taylor and Jorgen

 

Head of the Design Team at Bannersnack, Gery Meleg further explains how big brands use this trend to stand out:

Expert Insight: Gery Meleg

Find his work here.

“I think brands like Mailchimp, Figma and some other class-leading, design-centric brands, are starting to differentiate themselves by taking a new, disruptive approach on the typical visual communication styles. Opposite to the vibrant, gradient-full digital world, they are pushing forward some new, almost CMYK-looking flat colours, organic shapes and muted tones. I think they have really created a trend here, which we’ll see more and more often on the web, in the near future.”

The big advantage to muted color schemes is that they appear to be very natural and may serve as a good way to go against the grain (if you start early, that is), to not compete with another extremely high-contrast, stark design. 

Source: Giant Ant for Slack Frontiers

19. Responsive Design

It may seem obvious but as interactions with brands become increasingly mobile-based, it’s paramount to create responsive design in order to cater to all sizes and formats in which designs are used. The reality is that functionality will never not be a trend because it’s an ever present standard. 

Responsive Design Example" width="600" height="450" /></p>
<p style=Source: Hrvoje Grubisic for Laborati Ginori 

In the most basic of terms, responsive design adapts to different screen sizes. Of course, this presents itself as a tedious but worthwhile task for any designer as they have to create versions at various sizes in order to elevate user experience. 

Banner Ad Responsive Design" width="600" height="285" /></span></p>
<p style=Source: Martin Faktor 

As a result, whether you’re viewing the design on your phone, laptop or tablet, the design will always be presented in its best light and dimensions. This, in turn, causes a brand to stand out with its professionalism in taking care of the details. 

Branding Responsive Design" width="368" height="600" /></p>
<p style=Source: Mariana Font for Fresco

 

20. Thin Lines

Adopting a more elegant approach, thin lines are a delicate and subtle way of getting attention. Minimalism will always have its place in design but its constant evolution comes in different forms.

Minimalistic Thin Line Example" width="600" height="600" /></p>
<p style=Source: Reset co. for Molder & Skin

Linear elements and shapes create a calming yet sophisticated experience for the end user.

Brand Identity Thin Line Example" width="600" height="396" /></p>
<p style=Source: Sebastian Bednarek for Mimosa

This trend specifically caters well to luxury brands as they aim to intrigue the customer with a high-end look. 

Luxury Thin Line Example" width="600" height="399" /></p>
<p style=Source: Culto Creative for Cobalto

Final Thoughts

In the end, trends come and go, but they’re needed—they keep you on edge, experimenting and exploring new dimensions.  

And while design trends are important to engage with, they shouldn’t cage your creativity. Rather, design trends should help you stay relevant and aware of what’s gaining traction worldwide to spark new ideas. As such, it’s all about the influence you allow design trends to have over your creation process: as a barrier or as a source of inspiration.

Let this upcoming year be your best year yet by challenging yourself to incorporate trends masterfully.

Here’s to a more creative 2020! 

Which design trends are you most excited about? Let us know!

Illustration by Anita Molnar 

                                                
                    

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.