5 lý do để áp dụng minh họa kỹ thuật số trong thiết kế web

[ad_1]

            

Trong vùng biển vô tận của phát triển web cơ hội và công cụ, chúng ta có thể xây dựng trang web cho các sở thích, tâm trạng và ngành công nghiệp khác nhau. Các công cụ phát triển web cung cấp một số lượng lớn các mẫu, bố cục và các mẫu được thiết kế sẵn có thể làm cho một trang web trông đẹp và đa năng.

Tuy nhiên, có hai điều quan trọng, mà các trang web hiện đại thiếu – sáng tạo và độc đáo. Để làm cho một trang web nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của công ty trên web và xây dựng một kết nối cảm xúc chặt chẽ với khách truy cập web, chúng ta nên áp dụng một cách tiếp cận sáng tạo hơn và thêm linh hồn hơn vào thiết kế web.

Thật khó để tìm ra cách tốt hơn để làm gia vị cho một thiết kế web hơn là sử dụng một minh họa kỹ thuật số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét 5 lý do để sử dụng một minh họa trong thiết kế web của bạn.

Đối thủ cạnh tranh trên mạng

Minh họa bởi Barbara Morrigan cho Fireart Studio

Hình minh họa kỹ thuật số thể hiện một hương vị độc đáo theo mặc định vì khó có thể lặp lại bởi bất kỳ ai khác. Bạn có thể tạo nó theo phong cách công ty của bạn và kết hợp các yếu tố thương hiệu ngay trong hình ảnh. Nó sẽ nhấn mạnh vẻ ngoài độc đáo của thương hiệu và làm cho sự hiện diện trực tuyến trở nên hấp dẫn hơn.

Nhiều nghệ sĩ minh họa kỹ thuật số khuyên bạn nên sử dụng một minh họa để tiết lộ bản chất văn hóa doanh nghiệp của bạn, thể hiện các giá trị của công ty và phác thảo các mục tiêu lớn của nhóm bạn.

Thể hiện tính cách thương hiệu của bạn

Thiết kế bởi Barbara Morrigan cho Fireart Studio

Mỗi thương hiệu là một tính cách độc đáo với những đặc điểm riêng về tính cách, đặc thù về ngoại hình và tâm trạng. Sử dụng các mẫu được thiết kế sẵn, bạn sẽ không có tùy chọn để thể hiện tất cả các tính năng tuyệt vời này làm cho công ty của bạn trở nên đáng nhớ đối với khách hàng. Ngược lại, minh họa kỹ thuật số là một cách hoàn hảo để chuyển thương hiệu mạnh mẽ của bạn và truyền tải kết cấu độc đáo của nó.

Nhìn năng động, suy nghĩ sáng tạo, có thẩm quyền, nhanh như chớp, và được hàng trăm khách hàng khác tin tưởng. Hình ảnh thương hiệu của bạn là gì? Khi hình ảnh này được xác định, bạn có thể mã hóa nó trong hình minh họa kỹ thuật số tường thuật trên trang web của bạn.

Minh họa của Yuliia Dobrokhod cho Fireart Studio

Hoàn toàn tự do trong thiết kế

Thiết kế bởi Mufidul cho Fireart Studio

Khi thiết kế trang web, bạn thường có nhiều yếu tố thiết kế để áp dụng cho từng phần của trang web, từ phông chữ đến chủ đề chung. Vấn đề duy nhất chỉ là, rất có thể, tất cả chúng đều nằm trong một gói được cung cấp bởi một nền tảng. Chẳng hạn, mọi bố cục đi kèm với một bộ màu sắc và phông chữ cụ thể.

Chúng ta không nên quên rằng các công ty khác có thể có quyền truy cập vào các gói tương tự. Mặc dù các tính năng này thường có thể tùy chỉnh, chúng vẫn trông không nghệ thuật và nguyên bản, và có thể dễ dàng được nhận ra dưới dạng mẫu.

Đầu tư vào thiết kế minh họa kỹ thuật số tùy chỉnh, bạn sẽ có được một phong cách hoàn toàn nguyên bản và bắt mắt của thương hiệu của bạn cho một đối tượng trực tuyến. Bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế, bạn có thể tự do tạo ra một cái nhìn trực quan thỏa mãn mong muốn và yêu cầu thẩm mỹ của bạn.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.