9 ý tưởng thiết kế trang web hàng đầu để thực hiện trong năm 2020

[ad_1]

2020 vừa mới bắt đầu và đã có, bạn có thể tìm thấy rất nhiều xu hướng xuất hiện, bao gồm cả thiết kế trang web! Tất cả những phong cách và kỹ thuật mới này đang giúp các nhà thiết kế tạo ra những trang web thậm chí tốt hơn để thực hiện VÀ trông tuyệt vời. Nhưng những xu hướng cuối cùng mà bạn nên theo dõi là gì?

Có rất nhiều xu hướng và lời khuyên mà mọi người đã nói, mặc dù rõ ràng, bạn có thể hợp nhất tất cả những điều này trên một trang web! Vì vậy, tôi đã nghiên cứu và kiểm tra xem xu hướng thiết kế trang web nào sẽ bùng nổ vào năm 2020. Đọc tiếp khi tôi cho bạn thấy chín ý tưởng hàng đầu bạn nên xem xét thực hiện trên trang web của mình ngay bây giờ!

Chín ý tưởng thiết kế trang web để thử năm 2020 này

Khi nhiều năm trôi qua, Internet vẫn tiếp tục phát triển và nó sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2020. Để phù hợp và khiến người xem của bạn thực sự quan tâm đến trang web của bạn, đây là một số ý tưởng thiết kế để thử:

 • Màu sắc đậm và đơn giản

Bây giờ chúng ta còn thấy cạnh tranh trực tuyến nhiều hơn, đó là lý do tại sao các thương hiệu muốn mạnh dạn hơn, độc đáo hơn! Đó là lý do tại sao hầu hết các trang web sẽ áp dụng màu sắc đậm hơn và sáng hơn để thu hút sự chú ý.

Màu sắc rực rỡ và sâu sắc không chỉ thu hút sự chú ý, chúng rất đắm đuối và sẽ giữ chân du khách ở lại! Bên cạnh đó, nhiều thiết kế web ngày nay đang hợp nhất cả sự đơn giản và táo bạo để thu hút sự chú ý mà không phải là quá nhiều. Với màu sắc tuyệt vời và thiết kế đơn giản, bạn vẫn có thể nổi bật và làm tốt điều đó.

 • Ảnh động, Minh họa động và GIF

Video trở thành xu hướng trong năm 2017 và nó tiếp tục phát triển khi năm tháng trôi qua. Tuy nhiên, thời gian tải chậm đã gây khó khăn cho người xem, khiến bạn mất chúng! Vì vậy, những gì mà giải pháp này?

Đồ họa và hoạt hình chuyển động! Những don don này mất nhiều thời gian để tải và chỉ hấp dẫn người xem mắt của Google so với văn bản thuần túy. Bạn có thể kết hợp hình ảnh động, hình minh họa và GIF trong nội dung của bạn hoặc xung quanh thiết kế trang web của bạn, như:

 1. Có hiệu ứng di chuột
 2. Hoạt hình di động
 3. Chuyển đổi giữa các trang web
 4. Cuộn Parallax
 5. Nhiều thiết kế trang web dựa trên lưới, rất có thể là một cách để chơi an toàn. Và chắc chắn, một số người có thể thấy các thiết kế bất đối xứng là một tội lỗi tuyệt đối, nhưng đó là một năm hoàn toàn mới! Có nghĩa là, các cấu trúc bất đối xứng hiện đang trông thậm chí còn tốt hơn vì tính tàn bạo và tính cá nhân của nó.

  Tuy nhiên, bạn vẫn cần cẩn thận khi thử bố cục không đối xứng! Bạn cần chắc chắn rằng nó vẫn dễ dàng di chuyển xung quanh trong khi vẫn tìm kiếm ra những thứ khác theo cách hấp dẫn, dễ hiểu.

  • Kiểu chữ to và bắt mắt

  Chúng ta LUÔN sử dụng kiểu chữ, vậy điều gì làm cho nó khác biệt so với những năm trước? Nó không có xu hướng thiết kế web mới, NHƯNG thiết kế kiểu chữ sẽ bắt đầu đi ra khỏi truyền thống và thông thường. Lần này, chúng tôi sử dụng kiểu chữ to và đậm mà gần như không thể bỏ lỡ.

  Từ ngữ to hơn khi nó trông hấp dẫn và to lớn. Có phông chữ lớn hơn, táo bạo hơn, tùy chỉnh chắc chắn có thể giữ cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo trong khi thông điệp tuyệt vời.

  Thiết kế trang web don don phải CHỈ được vi tính hóa. Trang web đại diện cho nhiều hơn những gì khách truy cập nhìn thấy trên màn hình, nhưng chính thương hiệu! Đó là lý do tại sao các yếu tố cá nhân và vẽ tay sẽ có xu hướng trong năm nay.

  Hình minh họa và bản vẽ như vậy thêm một nhân vật cho cả trang web và thương hiệu. Nó cho thấy khía cạnh con người của bạn so với những bức ảnh chất lượng cao, một tính cách chắc chắn sẽ khiến người xem của bạn thích thú.

  Khoảng thời gian chú ý ngày càng ngắn hơn khi mọi thứ trở nên nhanh chóng và tải nhanh. Đó là lý do tại sao thiết kế web cần tăng tốc và tiến lên để phục vụ cho những người dễ bị phân tâm!

  Đó là nơi mà các giao diện có khả năng thoại xuất hiện cùng với các trợ lý ảo thông minh như Cortana, Google Now và Siri hướng dẫn mọi người lướt mạng. Thay vì phải dành thời gian để gõ, họ chỉ cần đặt câu hỏi và nhận câu trả lời!

  • Học máy nâng cao

  Một trong những xu hướng được dự đoán trở lại vào năm 2018 là tăng cường thực tế, học máy và trí tuệ nhân tạo. Năm nay, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng ba người này sẽ đến với thiết kế web, giúp cá nhân hóa trang đích dễ dàng hơn và nắm bắt chi tiết về người xem của bạn!

  Vì những công nghệ tiên tiến này, bạn sẽ biết cách thiết kế trang của mình một cách hiệu quả để người xem của bạn sẽ có xu hướng ở lại và kiểm tra xem trang web của bạn cung cấp những gì.

  • Chủ nghĩa tàn bạo được kết hợp trong thiết kế web

  Năm 2020 này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự tàn bạo hơn trong các thiết kế và vượt xa những gì mà mọc ngược dòng bình thường, xây dựng tính cá nhân như một thương hiệu. Điều này thêm tính cách và cảm giác thân thuộc với đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bạn nhân cách hóa thương hiệu của mình, điều đó giúp xây dựng mối quan hệ với họ, điều này khuyến khích nhiều khách truy cập hơn và tỷ lệ nhấp tốt hơn.

  • Lưới CSS và Đồ họa vectơ có thể mở rộng

  Các lưới CSS thông minh hiện cung cấp các tùy chọn để tạo các thiết kế trang web thành các phiên bản khác nhau, phù hợp với mọi kích thước màn hình. Điều này làm cho trang web phản ứng nhanh hơn cho bất cứ ai xem nó, và với sự quan tâm tốt hơn! Và càng có nhiều thiết bị di động được sử dụng để lướt web, thì các lưới CSS thông minh sẽ càng quan trọng.

  Điều tương tự cũng xảy ra với đồ họa vector có thể mở rộng, khi khách truy cập YÊU CẦU đa phương tiện. Với nội dung trực quan hấp dẫn, nó giữ cho khách truy cập của bạn tham gia và ở lại để xem những gì bạn cung cấp nhiều hơn. Bên cạnh đó, đồ họa như vậy hiện được cá nhân hóa, được chế tạo để vừa với bất kỳ màn hình nào để giữ khách truy cập của bạn trong trang web.

  Gói lại

  Từ hình minh họa miễn phí và phần mềm đồ họa đến công nghệ tiên tiến như AI + AR, năm 2020 có rất nhiều cửa hàng cho các trang web và nhà thiết kế. Đã đến lúc bắt đầu nhận thức rõ hơn và tìm hiểu những xu hướng này để luôn đứng đầu trong cuộc cạnh tranh! Bằng cách đó, bạn lôi kéo người xem và làm hài lòng khách hàng, đảm bảo rằng thiết kế đã thành công và sẽ duy trì như vậy trong thời gian dài.

  Tôi hy vọng chín ý tưởng thiết kế trang web này sẽ thử vào năm 2020 này đã cho bạn ý tưởng về những gì cần thực hiện cho trang web của riêng bạn. Vì vậy, không cần phải chờ đợi lâu nữa và thử bất kỳ ý tưởng nào trong số những ý tưởng này để đạt được mục tiêu của bạn ngay bây giờ.

  Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc muốn chia sẻ ý tưởng của riêng bạn về thiết kế trang web? Chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới, tất cả những suy nghĩ của bạn được đánh giá cao!

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.