99U về cách liên lạc với trực giác của bạn

[ad_1]

Tự tin và thoải mái hơn với chính mình sẽ có tác động thực sự đến mọi thứ, từ việc ra quyết định đến lòng tự trọng của bạn. Bạn có thường xuyên cảm thấy bế tắc và hoàn toàn không chắc chắn về cách bạn thực sự cảm nhận về điều gì? Sự mơ hồ này báo hiệu sự mất liên lạc với trực giác và bản năng của bạn. Kết nối với sự thúc đẩy đó có thể đóng vai trò là ánh sáng dẫn đường trong những lúc không chắc chắn và cho phép bạn tự do ra khỏi vùng thoải mái của mình. Và khi bạn tin tưởng chính mình, nó thường dễ dàng hơn để đánh giá người khác mà bạn có thể tin tưởng. Sức mạnh bên trong này có thể gợn lên sự sáng tạo, năng suất và tất cả các mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn.

***

Nghe voice giọng nói đó thường xuyên hơn

Mối quan hệ của bạn với trực giác của bạn được liên kết trực tiếp với lòng tự trọng và sự hiểu biết của bạn. Xây dựng một bản thân lành mạnh tất cả bắt đầu với việc tôn trọng giới hạn của bạn. Như Morra Aarons-Mele một nhà tiếp thị internet và là tác giả của Ẩn trong phòng tắm: Lộ trình của người hướng nội để đi ra ngoài (Khi bạn ' d Thay ở nhà) nói, Đây không phải là công việc của bạn để trở thành người thú vị nhất, thú vị nhất trong phòng. Cô ấy tự đặt ra ranh giới rõ ràng khi gặp những dịp đòi hỏi như hội nghị, hạn chế cô ấy tương tác xã hội và vạch ra một thói quen thoải mái và đầy thách thức. Từ bi là chìa khóa. Hãy tử tế với chính mình nhưng biết nơi để đẩy. Đối với Aarons-Mele, điều đó có nghĩa là đi ăn trưa theo nhóm (ngay cả khi cô ấy sợ nó) nhưng giữ cho đêm của cô ấy được tự do để nạp năng lượng.

Thời gian Duncan Wardleiên tại Disney bao gồm thời gian là Trưởng phòng Sáng tạo & Sáng tạo.

Hãy vui tươi

Duncan Wardle biết một hoặc hai điều về sự vui tươi, đã trải qua 25 năm tại Disney. Thời gian của ông ở đó bao gồm lãnh đạo các đội đổi mới và sáng tạo, và thúc đẩy môi trường tốt nhất cho các đội có tầm nhìn phát triển. Kinh nghiệm của anh ấy đã dạy anh ấy giá trị của việc cho phép truy cập vào bộ não thư giãn, tiềm thức, đưa ra những ý tưởng tốt nhất của chúng tôi. Lời khuyên tốt nhất của anh ấy? Hãy vui vẻ khi bạn đang tìm kiếm ý tưởng lớn đó. Đối với nhiều người trong chúng ta, những ý tưởng tốt nhất của chúng ta đến với chúng ta khi chúng ta đang tắm, khi chúng ta chạy bộ, khi chúng ta đi trên tàu [19459003nóicáchkháckhichúngtaởbấtcứnơiđâungoàicôngviệcÁplựcvàcăngthẳngđangkìmhãmtrítưởngtượngcủachúngtavàbướcrakhỏicáccấutrúchàngngàysẽchophépbạnkếtnốicácdấuchấmvàhướngsựsángtạocủabạn

Tìm hiểu cách nói thời gian

Tất cả chúng ta đều biết một cách trực giác khi chúng ta làm việc hiệu quả nhất, thường tự xác định mình là những con chim sớm hay cú đêm. Nhưng đi sâu hơn thế để tìm ra chu kỳ và nhịp điệu cụ thể của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho dòng ý tưởng và sự sáng tạo của bạn.

Mạnh Tôi định nghĩa quản lý thời gian là quản lý năng lượng và năng lượng não bộ của bạn để đạt hiệu suất cao nhất trong mọi việc bạn làm, đó là giải thích Julie Morgenstern chuyên gia về năng suất và thời báo New York -cách tác giả. Những người quản lý thời gian tốt nhất được điều chỉnh theo chu kỳ năng lượng của họ: họ có thể tập trung bao lâu trước khi họ lướt qua, thời gian nào trong ngày họ làm tốt nhất trong các nhiệm vụ nhất định, đó là điều gì đó. hãy xem khi bạn tạo ra tác phẩm tốt nhất và sáng nhất của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng tái tạo dòng chảy đó.

 Nicole Katz, người đứng đầu Paper Chase Press. "width =" 1640 "height =" 1200 "/> 

<p id= Nicole Katz là chủ sở hữu của Paper Chase Press, một doanh nghiệp do gia đình điều hành ở Los Angeles.

Cân nhắc lời nói và hành động của bạn

Ngày nay, Nicole Katz điều hành Paper Chase Press, một doanh nghiệp gia đình đã có sự hiện diện mạnh mẽ trong bối cảnh sáng tạo ở Los Angeles từ những năm 1970. Nhưng tiếp tục truyền thống là một thứ gì đó mà cô coi trọng như một con đường sống trong những năm tháng tuổi trẻ. Sau đó, tôi cảm thấy buồn cười, bởi vì nếu bạn đã hỏi tôi sau đó, nếu tôi muốn một ngày nào đó điều hành công việc, tôi sẽ nói không thành công, anh nói Katz . Tôi đã nổi loạn, nhưng sau đó tôi luôn luôn làm những việc xoay quanh thế giới in. Hành động của tôi nói lớn hơn nhiều so với lời nói của tôi. [[9009004]

Việc lưu trữ các mẫu của bạn có thể cho bạn thấy tiềm thức của bạn đang kéo bạn đi đâu. Thông thường chúng ta sẽ nhận ra điều này chỉ khi nhìn lại các quyết định mà chúng ta đã đưa ra, nhưng một khi bạn nhận ra các giá trị bao trùm hình thành nên hành động của mình, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản năng của mình.

Đặt câu hỏi

Jay Acunzo tác giả của cuốn sách Phá bánh xe: Câu hỏi hay nhất, Hãy tin vào trực giác của bạn, Làm việc tốt nhất của bạn, ] tin rằng trực giác hoạt động như một công cụ vốn có của chủ động để chủ động về khả năng của chúng tôi, có sẵn cho tất cả chúng ta nếu chúng ta chuyển sang chế độ điều tra của điều tra và hướng nội. Anh ấy nói, chúng tôi cũng có thể làm chủ được khả năng đó, nếu chúng tôi chỉ thực hiện một chuyển đổi trong cách chúng tôi đưa ra quyết định trong công việc: Chúng tôi cần ngừng ám ảnh về những câu trả lời đúng của mọi người cho chúng tôi và bắt đầu tự hỏi mình những câu hỏi hay hơn. ]

Trực giác mài giũa mang lại lợi ích cho chúng ta với sự rõ ràng về suy nghĩ và niềm tin bắt nguồn từ sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và thế giới xung quanh chúng ta.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *