Các dự án nguồn mở Vue.js mới và đáng chú ý. Phần 1

[ad_1]

                    

                    

Mục tiêu của bạn là nhà phát triển là tạo ra một giải pháp web nhanh nhất có thể. Rất khó để giữ tiêu chuẩn chất lượng cao. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là tạo quyền của các khung và thư viện JS. React và Vue là những khuôn khổ đã chứng minh sự tăng trưởng đáng kể trong năm 2018-2019. Những công cụ này có nhiều điểm chung hơn sự khác biệt. Khung Vue.js được tạo bởi các nhà phát triển có kinh nghiệm, có sự hỗ trợ cộng đồng vững chắc, chức năng phong phú và có lẽ là nhẹ nhất.

Một lợi thế lớn khác của Vue.js là dễ hiểu và dễ học hơn. Bất kỳ ứng dụng web nào cũng có thể được tạo với sự trợ giúp của khung Vue. Vì vậy, tôi đề nghị bạn làm mới kiến ​​thức của mình về một số dự án nguồn mở Vue đã chọn.

Một số dự án trong số này nằm trong danh sách này vì mức độ phổ biến của nó vào năm 2019. Và một số trong những dự án này không có nhiều ngôi sao trên GitHub, nhưng theo tôi, những dự án này vẫn rất đáng chú ý.

uiGradents

Một bộ sưu tập độ dốc

Trang web : http://uigradrons.com/

GitHub : https: //github.com/ghosh/uiGradrons

Sao GitHub : 4.6k

 Nguồn mở Vue.js "class =" wp-image-1685 "/> 
 
<figcaption> Nguồn hình ảnh: http://uigradrons.com/[19459012[</figure>
<p> Hãy để bắt đầu danh sách này với một dự án mà bạn chắc chắn muốn chơi. Mảng màu rộng và UX đẹp làm cho dự án này trở thành một trong những mục yêu thích của tôi. Một gradient vẫn là một xu hướng ngày càng tăng trong thiết kế web. Bạn có cơ hội chọn màu bạn cần và xem tất cả các gradient có thể có với nó. Bộ sưu tập này rất lớn vì nó được cộng đồng đóng góp. Bạn có thể dễ dàng chọn độ dốc ưa thích và sao chép mã CSS. </p>
<section class=  Các mẫu React, Angular, Vue và Bootstrap
] Đi và tự kiểm tra!
Xem chủ đề của chúng tôi!

CSSFX

Một tập hợp các hiệu ứng CSS

Trang web : https://cssfx.dev

GitHub : https://github.com/jolaleye/cssfx

Sao GitHub : 5,3k

 Nguồn mở Vue.js "class =" wp-image-1686 "/> 
 
<figcaption> Nguồn hình ảnh: https://cssfx.dev </figcaption></figure>
<p> Một ví dụ khác về cách bạn có thể dễ dàng thêm một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng vào ứng dụng web của mình. Dự án này cung cấp cho bạn khả năng xem bản xem trước của mọi hiệu ứng CSS và chỉ cần nhấp vào cái ưa thích để xem mã. </p>
<h2 id= Bảng điều khiển Vue ứng dụng Sing

Mẫu quản trị viên

Trang web : https://flatlogic.com/temsheet/sing-app-vue-dashboard

GitHub : https://github.com/flatlogic/sing-app-vue-dashboard

Sao GitHub : 244

 Nguồn mở Vue.js "class =" wp-image-1687

Bản trình diễn

Tài liệu

Đây là mẫu quản trị nguồn mở và miễn phí được xây dựng với Vue và Bootstrap mới nhất. Ngày nay, thông thường là sử dụng mẫu bảng điều khiển quản trị viên thay vì xây dựng mọi thứ từ đầu. Khi nói đến việc đánh giá một mẫu quản trị, tôi phải có tiêu chí chính: khả năng tùy biến và tính toàn vẹn của tài liệu. Sing App Vue sẽ cung cấp cho bạn một khuyến nghị chắc chắn để bắt đầu nhanh chóng và tất cả các biểu đồ, biểu mẫu, lưới, bản đồ cần thiết, v.v.

Cửa hàng Vue

Cửa hàng PWA

Trang web : https://www.vuestorefront.io

GitHub : https://github.com/Divante Ware / vue-storefront

Sao GitHub : 5,8k

Nguồn hình ảnh: https://www.vuestorefront.io

Đây là PWA có thể được kết nối với bất kỳ phụ trợ nào (hoặc gần như bất kỳ). Ưu điểm chính của dự án này là sử dụng kiến ​​trúc không đầu. Đây là một giải pháp toàn diện mang đến cho bạn rất nhiều khả năng (sự hỗ trợ lớn của cộng đồng đang phát triển ổn định, kết xuất phía máy chủ sẽ cải thiện SEO, phương pháp tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động và chế độ ngoại tuyến.

Faviator

Một thư viện cho thế hệ favicon

Trang web : https://www.faviator.xyz

Bản trình diễn : https://www.faviator.xyz/playground

GitHub : https://github.com/faviator/faviator

Sao GitHub : 94

Nguồn hình ảnh: https://www.faviator.xyz

Nếu bạn cần tạo một biểu tượng là cây đũa thần của mình. Bất kỳ phông chữ Google nào cũng có sẵn, cũng như bất kỳ màu nào. Chỉ cần vượt qua một cấu hình thích hợp hơn và chọn định dạng PNG, SVG hoặc JPG.

iView

Bộ công cụ thành phần Vue UI

Trang web : https://iviewui.com/

GitHub : https://github.com/iview/iview

Sao GitHub : 22.8k

Nguồn hình ảnh: https://iviewui.com/[19459012[

Các cập nhật liên tục đang làm cho bộ thành phần UI này trở thành một lựa chọn tốt cho nhà phát triển với bất kỳ cấp độ kỹ năng nào. Nhưng bạn nên biết rằng nó không hỗ trợ IE8.

Để bắt đầu với iView, hãy đảm bảo bạn có kiến ​​thức tốt về các Thành phần tệp đơn. Dự án này có API thân thiện và tài liệu mở rộng.

Người phụ nữ

Trình tạo yêu cầu API

Trang web : https://postdess.io/

GitHub : https://github.com/liyasthomas/postdess

Sao GitHub : 10,5k

Nguồn hình ảnh: https://github.com/liyasthomas/postdess[19459012[

Đây là một thay thế cho một Người đưa thư. Nó là miễn phí, có nhiều người đóng góp và có hỗ trợ đa nền tảng và đa thiết bị. Công cụ này thực sự nhanh và có hàng tấn cập nhật. Người tạo ra công cụ này yêu cầu nhiều tính năng hơn trong tương lai gần. Bạn có thể giúp dự án này bằng cách thêm tự động hoàn thành, thêm phương thức và hỗ trợ HTTP. Tham gia cộng đồng!

Máy chà sàn ảo Vue

Cuộn nhanh

Trang web : https://akryum.github.io/vue-virtual-scoder/#/

GitHub : https://github.com/Akryum/vue-virtual-scoder

Sao GitHub : 3,4k

Nguồn hình ảnh: https://akryum.github.io/vue-virtual-scoder/#/horizontal[19459012[

Vue Virtual Scroller có bốn thành phần chính. RecyclScroller có thể hiển thị các mục hiển thị trong danh sách của bạn. DynamicScroller tốt hơn để sử dụng trong trường hợp bạn không biết kích thước của các vật phẩm trong tương lai. DynamicScrollerItem kết thúc mọi thứ trong DynamicScroller (để xử lý các thay đổi kích thước). IdState dễ dàng quản lý trạng thái cục bộ (bên trong RecyclScroller).

Giao diện người dùng Mint

Các yếu tố giao diện người dùng di động

Trang web : http://mint-ui.github.io/#!/en

GitHub : https://github.com/ElemeFE/mint-ui

Sao GitHub : 15.2k

Nguồn hình ảnh: http://mint-ui.github.io/#!/en[19459012[

Xây dựng các ứng dụng di động nhanh hơn bằng cách sử dụng các thành phần CSS và JS sẵn sàng sử dụng. Sử dụng công cụ này, bạn không có rủi ro để có kích thước tệp lớn vì bạn có cơ hội tải theo yêu cầu. Hoạt hình được xử lý bằng CSS3. Để bắt đầu làm việc với Mint UI, bạn cần npm. Bạn nên cố gắng dự đoán tất cả các thành phần cần thiết trong ứng dụng của mình và chỉ nhập các thành phần cần thiết. Một mã đầy đủ (bao gồm các tệp CSS) chỉ có 30kb.

Lịch V

Plugin không phụ thuộc để xây dựng lịch

Trang web : https://vcalWiki.io

GitHub : https://github.com/nathanreyes/v-calWiki

Sao GitHub : 1.6k

Nguồn hình ảnh: https://vcalWiki.io

Bạn có thể chọn các chỉ số trực quan khác nhau để trang trí lịch của mình. Lịch V cũng cung cấp cho bạn ba chế độ chọn ngày:

  • Ngày duy nhất;
  • Nhiều ngày;
  • Chế độ chọn phạm vi ngày.

Bạn cũng có thể thích những bài viết này:

                

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.