Làm sáng tỏ những huyền thoại về SEO mũ trắng

[ad_1]

          

SEO hoặc Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được khen thưởng là một kỹ thuật để làm cho một trang web trở nên phổ biến trên internet. Vì vậy, tại sao bạn cần phải làm cho một trang web phổ biến? Vâng, không có việc sử dụng một trang web mà hầu như không nhận được bất kỳ khách truy cập. Khi bạn có một trang web, bạn nên mong được chào đón nhiều khách truy cập hơn. Bây giờ, các loại trang web khác nhau đang ở đó. Có các trang web để nêu ý kiến ​​cá nhân, lời khuyên cho độc giả, đánh giá về sản phẩm và thông tin chung dựa trên nền tảng web. Có một số trang web có ý định bán sản phẩm hoặc dịch vụ. Bất kỳ trang web nào cũng thích tận hưởng sự phổ biến và tăng số lượng khách truy cập web. Vì lý do đó, người ta cần phải chọn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO mũ trắng và mũ đen

Khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các quản trị web khác nhau có các loại kỹ thuật khác nhau để làm nổi bật. Theo truyền thống, người ta nói rằng nên tuân thủ các phương pháp đạo đức để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bây giờ, các phương pháp đạo đức là gì? Nói chung, người ta nhận thấy rằng khi một chiến dịch tuân theo các nguyên tắc của Google, nó vẫn có đạo đức với quy trình tiếp thị kinh doanh. Loại SEO như vậy được gọi là SEO mũ trắng. Khi các quản trị web làm theo những cách phi đạo đức để quảng bá một trang web, nó thường được gọi là SEO mũ đen. Vì vậy, hầu hết các chuyên gia tiếp thị kinh doanh đều muốn tránh SEO mũ đen.

Tại sao SEO mũ trắng có thể không hiệu quả?

Mọi chiến dịch SEO nên được đánh giá bởi hiệu quả của nó. Điều quan trọng là đi tiếp thị kinh doanh có đạo đức, nhưng không sử dụng tiếp thị nếu nó không mang lại cho bạn bất kỳ kết quả quan trọng nào. Vì vậy, SEO mũ trắng thông thường sẽ không đủ để lấy kết quả tuyệt vời. Bạn cần lựa chọn các kỹ thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sáng tạo để có thể lấy kết quả phù hợp cho doanh nghiệp dựa trên trực tuyến của bạn. Mục đích cuối cùng sẽ là có được nhiều khách truy cập hơn và điều đó chỉ có thể nâng cao doanh thu kinh doanh có thể. Nhiều khách truy cập có nghĩa là người mua tiềm năng hơn. Vì vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu kiếm doanh thu cao hơn với số lượng khách truy cập tăng trên trang web.

  1. Phá vỡ định kiến ​​là quan trọng

Khi bạn theo các kỹ thuật mũ trắng quá tôn giáo, bạn thực sự bỏ lỡ một điều quan trọng, và đó không gì khác ngoài sự sáng tạo. Trong tiếp thị kinh doanh, sự sáng tạo đã được coi là động lực chính. Quảng cáo sáng tạo luôn thu hút sự chú ý của người mua tiềm năng. Vì vậy, pha trộn sự sáng tạo với một chiến dịch SEO là vô cùng quan trọng để làm cho toàn bộ chiến dịch thu hút sự chú ý hơn. Khi các kỹ thuật SEO mũ trắng được tuân theo, các quản trị web chỉ theo dõi một vài kỹ thuật. Sẽ không có sự sáng tạo. Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của người khác, bạn cần phá vỡ khuôn mẫu. Bạn cần khám phá các phương pháp độc đáo để làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên phổ biến thông qua một công cụ tìm kiếm. Vì vậy, chiến dịch SEO mũ trắng thông thường thường không lấy được kết quả mong muốn do thiếu sáng tạo.

  1. Mũ trắng không có kế hoạch ngắn hạn

Các chuyên gia tiếp thị hoặc SEO kinh doanh, những người sử dụng để theo dõi SEO mũ trắng, thường phản đối rằng đây là kế hoạch tiếp thị kinh doanh dài hạn. Điều này chắc chắn là đúng, vì chiến dịch SEO trắng đã được triển khai để đạt được kết quả trong thời gian dài. Nhưng bạn nên làm gì cho tiếp thị kinh doanh ngắn hạn? Những người theo dõi mũ trắng thường nói rằng SEO ngắn hạn là SEO mũ đen. Trong thực tế, nó không phải là phi đạo đức hay mũ đen. Mỗi doanh nghiệp phải theo mô hình ngắn hạn để có được sự phổ biến. Vì vậy, cùng với kế hoạch dài hạn, cũng cần có kế hoạch ngắn hạn cho tiếp thị kinh doanh. Đây là lý do tại sao đi theo mũ trắng một cách mù quáng sẽ không lấy được bất kỳ lợi nhuận nào trong ngắn hạn. Để đạt được kết quả ngắn hạn, bạn cần tập trung ngoài các kỹ thuật mũ trắng. Bạn cần thử các kỹ thuật sáng tạo để có kết quả chiến dịch SEO tốt hơn.

  1. SEO mũ đen không hack

Không còn nghi ngờ gì nữa, một vài kỹ thuật mũ đen là hoàn toàn phi đạo đức và chúng sẽ mang lại hậu quả thảm khốc cho trang web của bạn. Google sẽ cấm trang web của bạn nếu nhận thấy rằng bạn đã đam mê các kỹ thuật mũ đen. Ví dụ, việc hack đối thủ cạnh tranh hoặc các trang web khác để có được khách hàng tiềm năng tiếp thị kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn chắc chắn là phi đạo đức. Nhưng, cần phải nhắc rằng mũ đen không phải là tất cả về hack. Có một vài điều có thể được sử dụng để lấy kết quả tiếp thị kinh doanh tốt. Thử một cái gì đó khác với hướng dẫn của Google là vô cùng cần thiết để lấy kết quả tiếp thị kinh doanh tốt hơn.

  1. Hướng dẫn của Google không phải là điều tối thượng

] Những hướng dẫn chỉ là hướng dẫn, không phải là quy tắc. Các chuyên gia mũ trắng thường lấy hướng dẫn của Google làm quy tắc và họ hầu như không nghĩ gì hơn thế. Vì vậy, nó trở nên khó khăn để đánh bại các đối thủ. Để đánh bại các đối thủ của bạn, bạn cần tuân theo một số kỹ thuật tiếp thị kinh doanh sáng tạo và độc đáo cũng như các chiến thuật. Điều này cuối cùng sẽ giúp bạn đạt được thành công ghê gớm với chiến dịch SEO của mình.

  1. Huyền thoại: Chỉ mũ trắng mới có thể tạo ra giá trị

Ngày nay, có một huyền thoại rằng chỉ có các kỹ thuật SEO mũ trắng mới có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp trực tuyến của bạn. Cuối cùng bạn sẽ thấy rằng các phương pháp ngoài SEO mũ trắng cũng có thể tạo ra giá trị. Trên thực tế, bạn sẽ không thể tạo ra giá trị bằng các kỹ thuật SEO mũ trắng đơn giản. Bạn cần phải nghĩ xa hơn các kỹ thuật mũ trắng để lấy nhiều giá trị hơn. Đây là lý do tại sao bạn cần phải làm theo những ý tưởng sáng tạo để thành công trong tiếp thị kinh doanh.

  1. Bất cứ điều gì ngoài Nguyên tắc của Google không phải là phi đạo đức

Chủ doanh nghiệp và quản trị trang web phải hiểu rằng mọi thứ nằm ngoài các hướng dẫn của Google, đều không phải là phi đạo đức. Sáng tạo không có giới hạn, nhưng bạn cần tuân theo một số kỹ thuật hoặc ý tưởng đạo đức. Bạn không nên cố gắng vượt qua Google, vì thuật toán của Google thông minh hơn bạn. Bạn nên tập trung vào các ý tưởng sáng tạo ngoài các ý tưởng thông thường cho một chiến dịch tiếp thị kinh doanh với các kỹ thuật SEO.

Nhìn chung, cần phải nói rằng SEO phải có đạo đức và cần có sự cân bằng hoàn hảo giữa các kỹ thuật hoặc phương pháp SEO khác nhau. Bạn cần phải nghĩ ra SEO SEO mũ trắng. Có lẽ đó là thời gian cao để thay đổi chiếc mũ của bạn! Hãy liên lạc với SEO New York để biết chi tiết chính xác về SEO của White Hat.


        

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.