Làm thế nào để ngủ trên máy bay: 18 vị trí minh họa cho việc ngủ trên máy bay

[ad_1]

Khi bay trong nền kinh tế, dù sao đi ngủ cũng không có kỳ tích nào, nhưng nhiều du khách vẫn cố gắng hết sức. Chúng tôi nép mình vào những chiếc ghế nhỏ, không thể tha thứ trên chiếc ghế của mình, mặc dù thực tế là chiếc ghế được bao quanh bởi những tiếng hắt hơi, ho, nói chuyện với người lạ. Điều duy nhất gây rối hơn những người lạ đó có thể là tiếng ồn máy bay điếc tai và ánh sáng trên cao, dường như được thiết kế để chống lại mọi nỗ lực trong giấc ngủ.

Nhưng khách du lịch của chúng tôi thực hiện, bởi vì thời điểm tuyệt vọng kêu gọi các biện pháp tuyệt vọng. Chúng tôi thích nghi với các điều kiện, sáng tạo và đưa ra các cách để có được một đôi mắt im lặng. Cho dù bạn là một người thường xuyên bay hoặc hiếm khi thấy mình bay, bạn có thể xoay và xoay đủ để tìm ra một vị trí nghỉ ngơi phù hợp với bạn nếu chỉ trong một thời gian ngắn.

Không có cách nào tốt nhất để ngủ trên máy bay. Không có cách nào đúng cả. Tuy nhiên, có nhiều cách. Chúng tôi đã yêu cầu khách du lịch chia sẻ các tư thế ngủ ưa thích trên máy bay để tìm hiểu chính xác cách thực hiện. Những mâu thuẫn này đã được thực hiện bởi những người du lịch thực tế ⁠ nghiêm túc.

50/50

Gấp cơ thể của bạn làm đôi, nghiêng người qua đầu trong lòng bạn vành đai vẫn bị khóa).

Bobblehead

Bạn đã xoay xở, bằng cách nào đó, bắt đầu ngủ khi ngồi thẳng lên ghế kinh tế. Thực tế trở lại tập trung khi đầu của bạn rơi tự do về phía trước. Với head-bob vô song, giấc ngủ của bạn đã kết thúc.

Người ở dưới

Người ở dưới có sẵn cho những khách du lịch giỏi đàm phán hoặc đang bay với một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Thuyết phục hàng xóm của bạn cho phép bạn ngủ dưới chỗ ngồi của bạn, có lẽ tận dụng lợi thế mà họ sẽ nhận được hàng cho chính họ. Nếu họ chấp nhận kế hoạch này, hãy đặt chăn miễn phí của bạn xuống sàn và trôi đi, bỏ qua mùi hôi chân bốc lên từ bóng tối.

The Face-Plant

Bước một: Xuống chân vào đầu gối, đối diện với chỗ ngồi của bạn. Bước hai: Khoanh tay trên đệm ghế và tựa đầu lên tay. Bước ba: Cố gắng không nghĩ về sự sạch sẽ của tấm thảm bên dưới bạn.

The Flipped Script

Đối với những người có đôi chân ngắn và linh hoạt, hãy quay người lại để đối diện với tựa đầu của bạn. Bắt chéo chân và ngả người về phía trước chỗ ngồi của bạn.

Tam giác con người

Đặt đầu của bạn trên lưng ghế ngồi trước mặt bạn và đặt tay lên đầu gối hoặc ghế của bạn. Đối với các học viên tiên tiến, thay thế chỗ ngồi bằng đầu gối của chính mình bằng cách kéo một hoặc cả hai chân lên ghế của bạn.

The Hoarder

Cọc đủ thứ trong lòng hoặc trên bàn của khay để tạo ra một nền tảng cho đầu bạn nghỉ ngơi.

Bữa ăn trên máy bay

Chơi đầu và thân trên của bạn trên bàn khay mở cho đến khi mọi đường gân trên cơ thể bạn gãy làm đôi. Thức dậy với cả hai tay ngủ sâu. Bảo vệ chống lại bệnh dịch có khả năng được ủ trong bàn khay của bạn bằng cách sử dụng áo khoác ngoài của bạn (ví dụ: áo len) làm gối.

Xác ướp miệng-miệng

Nằm ngửa với hai cánh tay khoanh lại, ngửa đầu và há miệng như người chết.

Tom nhìn trộm

Quay trực tiếp sang hành khách bên cạnh bạn và ngủ trực diện.

The Potty Break

Trượt vào nhà vệ sinh và ngủ trên bệ toilet kín. Tỉnh dậy khi tiếp viên cá voi trên cánh cửa với lòng bàn tay mở, yêu cầu bạn mở ra kể từ khi bạn đã ở đó trong 45 phút.

Lập trường quyền lực

Dành cho hành khách ngồi giữa tìm cách trả thù: Đặt cả hai chân vào giữa các ghế trước mặt bạn.

Công việc rủi ro

Chỉ dành cho hành khách ngồi trên lối đi: Tạm thời giảm đau ở chân bị chuột rút của bạn bằng cách duỗi chân. Trải nghiệm nỗi đau mới khi một tiếp viên đâm vào giỏ dịch vụ vào đầu gối của bạn. Trải qua nỗi đau cảm xúc khi bạn vô tình vấp phải một hành khách không thể nhìn thấy chân bất hảo của bạn trong cabin tối.

Roadkill

Có sẵn cho trẻ em rơi xuống từ một cơn khóc: Nằm dài ra lối đi và ngủ hoàn toàn nằm ngửa. Bỏ qua những hành khách khác bước qua bạn.

Nhà tư tưởng

Nằm ngửa trên tay cho đến khi ngón tay và xương cổ tay của bạn cảm thấy như bị gãy, buộc bạn phải thức dậy trong đau đớn.

Trình tìm kiếm

Chỉ dành cho hành khách ngồi bên cửa sổ: Dựa đầu vào cửa sổ, mặc dù hơi xa để có thể nghiêng người thoải mái . Ưu điểm: Hỗ trợ một phần của người đứng đầu. Nhược điểm: Khả năng chảy nước dãi xuống cửa sổ.

Worm

Trong chỗ ngồi của bạn, xoay sang một bên, sau đó uốn cong đầu gối và uốn cong cơ thể của bạn, tạo ra một hình dạng vuông vức.

WTF

Ngồi thẳng, không có sự hỗ trợ của bất kỳ thiết bị du lịch nào và ngủ yên như một người thực sự không ổn định.

Tín dụng

Chỉnh sửa bởi Dayana Sarkisova. Minh họa của Anthony Calvert cho The Washington Post. Chỉnh sửa thiết kế bởi Rachel Orr. Chỉ đạo nghệ thuật của Kat Rudell-Brooks. Thiết kế và phát triển bởi Christine Ashack.

Natalie Compton là một nhà văn nhân viên cho điểm đến du lịch mới của Washington Post, By The Way.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.