Lucas Descroix Kiểu chữ chơi với sự tương phản và chủ nghĩa chiết trung

[ad_1]

Lucas Descroix là một nhà thiết kế đồ họa và kiểu sống giữa Pháp và Đức. Tôi bắt đầu tạo ra các kiểu chữ trong khi tôi đang nghiên cứu như là một cách để sản xuất nguyên liệu thô của riêng tôi để sử dụng trong sách và áp phích, thì Lucas Lucas nói với nó. Điều khiến tôi bị thuyết phục sâu hơn là một nhận thức rằng mặc dù thường kín đáo và có vẻ đơn giản, kiểu chữ nằm ở ngã tư của các lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào dự án, nó sẽ dẫn bạn tìm hiểu về lịch sử, quang học hoặc ngôn ngữ học, để kể tên một số. Nó rất phong phú! Trong tất cả các dự án của mình, anh ấy thấy rằng mình bị lôi cuốn vào câu hỏi về tính nhất quán trong một kiểu chữ hoặc kiểu gia đình.

Sự nhiệt tình của ông đối với thiết kế kiểu không chỉ thể hiện ở cách tiếp cận hướng chi tiết đến kiểu chữ của ông mà còn là lượng nghiên cứu và viết đáng kể mà ông làm cho mỗi dự án của mình. Ví dụ, phông chữ hiển thị của ông, Nostra, được kèm theo một bài luận 1.000 từ khá thú vị có tiêu đề Một kilôgam chì và một kilôgam lông về nguồn gốc của nó. Đó cũng không phải là bản sao đầy ắp, nhưng là sự phản ánh niềm đam mê của anh ấy đối với ngành học. Tôi thực sự thích bài tập viết về kiểu chữ của mình khi họ xuất bản. Nó không bao giờ dễ dàng nhưng luôn luôn bổ ích để kéo các chủ đề và thực sự tiết lộ các mô hình chung giữa các dự án đi ngược chiều nhau, theo Lucas Lucas.

Cá nhân tôi thích thử và tìm một đường viền giữa có thể nhìn thấy và dễ đọc và gần đây, để dịch những gì có thể tìm thấy trên đường viền đó thành các kiểu chữ phù hợp hơn với văn bản, luồn Lucas nói. Một ví dụ rõ ràng về điều này là Nostra đã nói ở trên, một văn bản hiển thị đơn cách cực rộng đi kèm với một cặp không điển hình của một chữ La Mã và chữ nghiêng. Giáo sư Sett nặng và ổn định như một bức tường gạch trong khi Stream, được truyền cảm hứng từ các kịch bản, graffiti và rắn trong lọ, là ánh sáng và tất cả trong các đường cong, ông nói về hai phong cách của Nostra.

Tại Viện nghiên cứu typographic quốc gia ở Nancy, Pháp, ông đã phát triển ý tưởng rằng hai phong cách có thể liên quan vượt ra ngoài trọng lượng hoặc kiểu dáng của chúng. Đối với Nostra, cả hai chỉ liên quan đến một tham số cực trị – chiều rộng cố định mở rộng của chúng. Do đó, tiêu đề của bài tiểu luận, Một kilôgam chì và một kilôgam lông hai hình thức riêng biệt được kết hợp với nhau bằng một phép đo phổ biến. Bí

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.