Những hướng dẫn thương hiệu OTT này có vô lý như chúng có vẻ không?

[ad_1]

Tạo ra một thương hiệu thành công bao gồm nhiều công việc hơn là chỉ xuất hiện với một logo hấp dẫn hoặc một khẩu hiệu đáng nhớ sau đó gọi nó là một ngày. Đó là tất cả về việc truyền đạt bản chất của công ty ở mọi điểm tiếp xúc một cách hiệu quả nhất có thể. Các công ty lớn đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc này, chỉ cần xem một số hướng dẫn về phong cách thiết kế tỉ mỉ đằng sau một số thương hiệu nổi tiếng nhất.

Tuy nhiên, các công ty khổng lồ cũng có thể phạm tội vì quá khích các nguyên tắc thương hiệu của họ. cũng. Một số ví dụ tuyệt vời về các thông số kỹ thuật thiết kế bonkers hàng đầu và thẳng thắn gần đây đã được chia sẻ trên Twitter bởi kỹ sư phần mềm Kat Michaela.

Chúng bao gồm các ghi chú về lực hấp dẫn của logo Pepsi, lời khuyên rằng logo Netflix không bị cắn hoặc tiêu hóa, và tuyên bố kỳ lạ rằng logo Twitter không phải là một con chim. Bạn không thể làm được.

Trong dòng tweet khởi động chủ đề của mình, Michaela nói rằng "kiểm tra sự nhảm nhí tuyệt đối mà một số nhà thiết kế đã đưa ra cho một số nguyên tắc thương hiệu của Công ty Giant" là một trong những điều yêu thích của cô ấy, và có vẻ như cô ấy không đơn độc.

Trước đó, người dùng Twitter đã bình luận về phản ứng của họ và phản hồi lạ mà họ đã nghe trong nhiều năm qua. Điều này bao gồm những viên đá quý như câu chuyện của @ ianto_scorpius về khi anh ta được yêu cầu sử dụng màu Pantone cụ thể nhưng khách hàng từ chối cung cấp mã và thời gian @HesNotTheStig bị cấm sử dụng mèo hoặc ấu trùng liên quan đến thương hiệu Caterpillar.

Chi tiết yêu thích của chúng tôi từ chủ đề ngớ ngẩn này là sự so sánh được vẽ giữa hình dạng của logo Pepsi và từ trường của Trái đất. Thật ngu ngốc và tự trọng đến nỗi nó thậm chí còn gây ra một cuộc tranh luận lừa đảo trực tuyến khi nó được tiết lộ ban đầu.

 hướng dẫn xây dựng thương hiệu pepsi "class =" tải hình ảnh lười biếng lười biếng tải hình ảnh tùy chọn -image "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('thiếu-image.svg')! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), này) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img/missing-image.svg "data-src =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/7h7anf3PhxyEzaf -320-80.jpeg "data- data- data-original-mos =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/7h7anf3PhxyEzafKXUy7Fm.jpeg "data-pin-media =" https: //cdn.mos .cms.futurecdn.net / 7h7anf3PhxyEzafKXUy7Fm.jpeg "/> </p><figcaption itemprop= (Tín dụng hình ảnh: Pepsi)

để chỉ ra rằng các hướng dẫn quản lý vi mô này thực sự là thiết kế thực hành tốt. Mặc dù chúng có vẻ hơi khoa trương, @Fox xieAngel nói rằng họ có ý nghĩa: "Tôi thường phải cảnh báo khách hàng của mình rằng logo của họ không được cải thiện bằng ống kính, hình nổi và lớp phủ gradient."

Trong khi đó, @joar_lj bình luận: nhưng với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, uh, hầu hết những thứ này thực sự có ý nghĩa – không làm động logo, không đặt nó vào một cái hộp, v.v., thứ tiêu chuẩn của nó. Đó là một bản sắc trực quan, thứ mà mọi tổ chức lớn hơn cửa hàng góc sử dụng. "

Và để bảo vệ các nhà thiết kế, rất nhiều người nhấn mạnh thực tế rằng nó thường là những đội tiếp thị và quảng cáo đưa ra những yêu cầu khó hiểu này, chứ không phải Bản thân các sáng tạo.

Vì vậy, trong khi các nguyên tắc thương hiệu này có vẻ gây cười cho các nhà thiết kế, có lẽ họ đang cứu các bộ phận khác khỏi đau đầu trong thời gian dài. Dù sao đi nữa, chúng tôi vẫn không thể coi trọng Pepsi khi nói. " lực lượng cảm xúc định hình biểu tượng của nhận diện thương hiệu ".

Bài viết liên quan:

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.