Những người giàu không thể xây dựng mạng xã hội.

[ad_1]

Tôi, giống như mọi người khác có thể liên quan đến đầu tư mạo hiểm, đã nắm giữ sàn boong Cột Cột. Nếu bạn đã đăng ký nhận bản tin của tôi và bạn cũng muốn nó, hãy tắt bình luận! Tôi muốn rời mắt sau khi đọc nó, vì vậy đây thực sự là một trò chơi không có trách nhiệm pháp lý. Nếu bạn muốn đọc một điều hạnh phúc hơn, hãy bỏ qua phần này và đi đến phần về Deadspin.

Bạn không đủ giàu để thực hiện bài phát biểu tự do.

Về cơ bản, người giàu sử dụng mạng xã hội khác với phần còn lại của chúng tôi. Bài đăng về khỉ tìm kiếm trạng thái của Eugene Wei Giới là một tác phẩm kinh điển để hiểu lý do tại sao các mạng xã hội phát triển. Các cá nhân sử dụng mạng xã hội để đạt được ảnh hưởng, những người giàu sử dụng chúng để duy trì ảnh hưởng của họ, hoặc nhiều nhất, rửa sạch hình ảnh của họ (Michael Milken xuất hiện trong bộ bài). Sư tử không quan tâm đến ý kiến ​​của cừu – bạn sẽ không nhận được sự tương tác xác thực của con người từ một mạng được kiểm soát bởi những người đã có địa vị.

Bộ bài bắt đầu bằng cách lập luận rằng các mạng xã hội thiếu sự đa dạng bởi vì tất cả đều được thành lập bởi nam thanh niên 22 tuổi trong hoodies, và thay vào đó, bạn nên tin tưởng một anh chàng thành lập mạng xã hội khi anh ta là một 22 tuổi, nhưng bây giờ mặc comple và có một mái tóc lõm.

Anh ấy cũng là một trong những người trong bức ảnh tiếp theo này, nhưng đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể nói đó là ai. Getty Images nói rằng một trong những người da trắng khác là Gavin McInnes, người mà tôi không thể mô tả rộng rãi hơn là một người theo chủ nghĩa dân túy cực đoan, người đã coi Fight Club quá nghiêm túc. Nói thêm, anh ta là một người Đức quốc xã và là người sáng lập Nhóm Ghét do SPLC chỉ định.

Tôi đã làm việc ở Thung lũng Silicon và đã ở quanh doanh nhân một thời gian và bạn nghe thấy rất nhiều âm thanh cho các công ty khởi nghiệp, nhưng hiếm khi bạn thấy một người câm này. Hãy để nhóm thành lập một nhóm trên Facebook, nhưng chỉ dành cho những người giàu – và những người nghèo mà chúng tôi sắp xếp để cung cấp học bổng. Đó là cách mà chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đa dạng trong các mạng xã hội và kết nối mọi người.

Có rất nhiều sự bất đồng về nhận thức trong bộ bài này – nó được thành lập bởi những người tự hào đàn áp người khác và phô trương tiền mặt của họ, đồng thời tuyên bố sẽ cung cấp sự đa dạng của xã hội. Tuy nhiên, những người sáng lập của nó tự coi mình là đúng luật.

Mặc dù có tinh hoa, đặt tên rất nhiều tên ngẫu nhiên trong suốt boong tàu tuyệt vọng. Một trong những anh em đồng nghiệp của tôi đã đi học cùng các cô con gái Obama, vì vậy có lẽ tôi có thể giúp được không?

Phần còn lại của bộ bài giống nhau hơn – một loạt các tên lạ mắt với các số giả thuyết, về cơ bản không có người được xác nhận (hoặc thậm chí đã được liên lạc). Tôi đã viết trước đây về phản ứng, về cơ bản đưa ra giả thuyết rằng những người có điều gì đó không cần phải liên tục nói về việc có nó. Nếu bạn thực sự có kết nối, bạn không xuất bản các slide như thế này trong khi xin tiền.

Đây là một ví dụ đặc biệt ngu ngốc. Bạn cũng có thể lưu ý rằng họ yêu cầu, thông qua việc áp dụng virus Virv của họ, rằng Oxford sẽ tăng $ 545M thông qua nền tảng của họ mỗi năm. That, uh, 1,8 triệu nhà tài trợ ở mức 25 đô la mỗi tháng. Oxford, giống như mạng xã hội này, là một tổ chức cực kỳ tinh hoa, chỉ chấp nhận khoảng 8.800 sinh viên mỗi năm. Vì vậy, họ sẽ nhận được 204 năm sinh viên tốt nghiệp để đăng ký. Ngoài ra, tài sản của Oxford còn hơn tất cả ba Ivy Leagues vào năm 2018, vì vậy có lẽ họ không cần $ 300?

Họ có một máy tính doanh thu tiềm năng của Nott, nhưng đó là một tờ Airtable được bảo vệ bằng mật khẩu, bởi vì, thật bất ngờ, bạn không đủ giàu để sử dụng nó! Vì vậy, tôi đã tạo ra của riêng mình và bạn có thể có nó miễn phí (các con số không khớp với nhau, nhưng tôi đoán tôi giỏi toán hơn bất kỳ ai đã làm những slide này).

Có một số điều ngu ngốc khác các thí nghiệm tiềm năng của nhà nước; tôi thích nhất có lẽ là người mà họ nghĩ Violet Grey, một thương hiệu làm đẹp, sẽ kiếm được từ 5 triệu đô la doanh thu hàng năm để thực hiện 3 tỷ đô la ARR bằng cách tham gia mạng lưới này. Tất cả những gì họ phải làm là EMAIL những người theo dõi INSTAGRAM của họ, tất cả đều là những người thực sự mà Instagram sẽ cho phép bạn gửi email. Vâng, điều đó sẽ xảy ra, và sau đó họ sẽ nhận được 48 triệu thuê bao trả tiền để đạt $ 3B ARR. Tại sao không ai có thể nói với tôi rằng kinh doanh rất dễ dàng?

Có phải là điểm của nền tảng này là độc quyền và chỉ mời? Mời một nửa triệu (hoặc 1 triệu, trong trường hợp của Marc Benioff), mọi người không thực sự độc quyền.

Chúng ta hãy xem đối tượng mục tiêu của sản phẩm này là ai, có vẻ là một người trầm cảm và cá nhân làm việc quá sức, những người cần trị liệu nhiều hơn bất cứ điều gì khác. 15 phút để ăn salad tại bàn của bạn? Không có điện thoại vào giờ nghỉ trong phòng tắm? Mất 30 phút để ngủ? Điểm có tiền là gì nếu bạn thậm chí không thể ăn một bữa ăn ngon với người khác hoặc kiểm tra Twitter trên nhà vệ sinh.

Mạng tự hào về độ chính xác thực tế – thành viên hội đồng được xác nhận duy nhất gọi đây là Một cuộc sống dựa trên bằng chứng, và một mockup ứng dụng được vẽ kém có nút bấm Truth Truth thay vì nút like – vì vậy một lần nữa tôi phải gọi họ ra sự thật. Cá nhân giả thuyết đang bay từ New York (tàu điện ngầm) đến London – ngoại trừ hoàn toàn không có chuyến bay nào vào giữa buổi chiều đến London từ New York và bữa tối EST lúc 10 giờ tối ở London sẽ là 2 giờ sáng giờ địa phương (hai sự thật có thể tương quan). Cốt truyện xoắn ốc: thành phố lớn duy nhất tôi có thể tìm thấy phù hợp với mô hình chuyến bay này sẽ bay từ Moscow, nơi có một tàu điện ngầm đáng yêu, và trong đó 10 giờ tối sẽ là một bữa tối 7 giờ tối hoàn hảo ở Vương quốc Anh.

Tôi sẽ đóng cửa phần này với một trích dẫn cuối cùng từ Eugene Wei:

Một cách khác để nghĩ về tất cả các liên doanh nổi tiếng này là đo lường vốn xã hội và tiện ích của sản phẩm hoặc dịch vụ nếu bạn loại bỏ tất cả vốn xã hội khỏi người nổi tiếng trong câu hỏi. Rất nhiều trừ đi rất nhiều bằng không.

Hãy để làm một số blog.

Bạn có nhớ Thiel đã giết Gawker như thế nào không? Và vốn cổ phần tư nhân đã giết Deadspin như thế nào? Chà, bây giờ bạn có thể đọc một số nhà văn vĩ đại đó tại Blog Thể thao Tạm thời chưa được đặt tên.

Ai sẽ đăng blog trên trang web này?

Tất cả blogger thể thao yêu thích của bạn. Chà, có lẽ không phải tất cả trong số họ, nhưng ít nhất là những người hiện đang thất nghiệp do quyết định gần đây của họ để kích nổ sự nghiệp của chính họ. Tất cả chúng tôi đều cảm thấy tuyệt vời và sẵn sàng để viết blog.

Nó đã chạy lên Super Bowl, và bạn đã xin lỗi vì đã quên quá, không ai xem nữa. Cá nhân, tôi sẽ xuất hiện tại một ngôi nhà, uống sáu loại bia và về nhà vào khoảng quý 4 vì tìm thấy sự gắn bó cảm xúc với một trò chơi có linh vật phân biệt chủng tộc, một đội bóng của San Francisco, chơi cách đó gần 2 giờ và, đừng quên, đàn ông thể hiện bộ não của mình để bán quảng cáo trên truyền hình cho một gia đình đa nguyên phân biệt chủng tộc.

Một, một nền tảng cho những người giàu và giới thượng lưu nói chuyện với nhau mà không có nông dân, ngoại trừ những người quý giá mà họ coi là xứng đáng được thông công. Một nơi mà bạn có thể trả 50 đô la mỗi tháng để được kết nối với nhau với Marc Benioff, nếu anh ấy cho rằng bạn đủ rõ ràng và đủ yếu thế. Và một nơi khác mà bạn có thể đọc nội dung miễn phí từ những nhà thể thao giỏi nhất, những người thực sự sẵn sàng nói lên sự thật với quyền lực, thậm chí với cái giá là sự ổn định tài chính của họ. Nhận xét là mở và không được kiểm duyệt.

Tôi biết cái nào tôi đăng ký.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.