Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020

[ad_1]

Bạn đang tìm cách thiết kế lại trang web kinh doanh của bạn, phải không? Bạn không đơn độc.

Khi internet ngày càng già đi, thì các trang web cũng mở rộng các cảnh quay kỹ thuật số rộng lớn của nó. Nó trở nên quan trọng hơn bao giờ hết để phát triển một chiến lược thiết kế lại trang web hiệu quả để doanh nghiệp của bạn có thể đi trước đường cong.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về 10 điều bạn nên làm để phát triển một chiến lược tái thiết kế web bằng chứng trong tương lai.

Khi tôi nói về những bằng chứng tương lai của Bỉ, điều tôi thực sự muốn nói là đảm bảo rằng trang web của bạn đã giành được sự cần thiết kế lại trong ít nhất 3-5 năm nữa.

. Vì vậy, một lời cảnh báo – mặc dù chúng tôi sẽ hợp tác để tạo ra một kế hoạch thiết kế lại trang web toàn diện, có thể hành động, nhưng nó đã giành được 100% trong tương lai.

Vì vậy, hãy để từ thiện nhảy vào 10 điều bạn có thể làm để phát triển một chiến lược thiết kế lại trang web hiệu quả cho năm 2020.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 1070 "height =" 570 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của Spinutech

1. Xác định KPI hiện tại của bạn (các chỉ số hiệu suất chính) và ghi lại số liệu của bạn từ 1-2 năm trước.

Trước khi bạn thậm chí có thể NGHINK về việc thiết kế lại trang web kinh doanh của bạn, điều bắt buộc là bạn phải tạo một danh sách các KPI quan trọng cho doanh nghiệp của bạn mà bạn cần ghi lại trên trang web mới của mình.

Tại sao?

Bởi vì những gì mà điểm của một thiết kế tiến hóa nếu bạn không biết chắc rằng quá trình tiến hóa có hiệu quả như thế nào? Rốt cuộc, đó là cách mà con người kết thúc với xương đuôi và mí mắt thứ ba – vì vậy, hãy để không mắc lỗi tương tự với trang web của bạn.

Bạn sẽ muốn tạo một danh sách bảng tính với tất cả KPI từ quan trọng nhất của bạn và dữ liệu cho từng cái trong vài tháng hoặc năm qua.

Một số ví dụ về KPI, thường được coi là quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp là:

 1. Số lượng khách truy cập / lượt truy cập / lượt truy cập duy nhất trên trang web của bạn
 2. Những trang nào đang được truy cập thường xuyên nhất và khách truy cập của bạn đang làm gì trên các trang đó (bạn có thể sử dụng công cụ bản đồ nhiệt để khám phá thông tin này)
 3. Tỷ lệ thoát của bạn (bao nhiêu phần trăm lưu lượng truy cập vào trang web của bạn chỉ trong một vài khoảnh khắc không đáng kể và sau đó, nảy lên khỏi trang)
 4. Số lượng khách hàng tiềm năng được tạo thông qua biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn
 5. Số lượng đơn đặt hàng trực tuyến đang được xử lý thông qua trang web của bạn mỗi ngày, tuần hoặc tháng
 6. Lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu (nguồn lưu lượng truy cập / trang web giới thiệu) và thiết bị nào lưu lượng truy cập của bạn đang xem nội dung của bạn trên

Tất nhiên, đây chỉ là một vài số liệu. Một số trong số này có thể quan trọng đối với doanh nghiệp cụ thể của bạn và một số có thể không. Có lẽ KPI quan trọng nhất của bạn là ngay cả trong danh sách này! Điều đó là tốt – nhưng bất cứ điều gì bạn làm, hãy kiểm tra KPI của bạn và viết chúng ra.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 581 "height =" 327 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của Giphy

2. Xác định các lý do tại sao xếp sau quyết định thiết kế lại trang web của bạn và làm cho nó được biết đến.

Rất nhiều người hiểu sai về lý do vì sao khi nói đến thiết kế lại trang web cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và thậm chí còn hơn thế đối với các doanh nghiệp và tập đoàn quy mô lớn hơn.

Bạn thấy đấy, những gì hầu hết mọi người giải thích là một nhu cầu hời hợt đối với những người khác ở trên đỉnh cao của công nghệ hoặc theo kịp với Joneses, thực ra là một nỗ lực để giải quyết một vấn đề chung:

Giữ người dùng hạnh phúc lâu hơn.

Tùy thuộc vào loại trang web và doanh nghiệp của bạn, lượng thời gian người dùng dành cho trang web của bạn có liên quan trực tiếp đến chất lượng nội dung được cung cấp trên đó và mức độ hữu ích của chúng đối với họ.

Bằng cách cung cấp nhiều nội dung có giá trị cao hơn, bạn đang giữ cho người dùng của mình hài lòng và tăng khả năng họ chuyển đổi thành khách hàng.

Đối với tôi, chất lượng nội dung tôi cung cấp trên blog rất quan trọng đối với tôi. Nhưng nội dung của Nhật Bản, không có nghĩa là các bài viết trong một blog.

Đối với bạn, nội dung có giá trị cao của bạn có thể là mức độ chuyên sâu mà bạn thảo luận về dịch vụ hoặc sản phẩm của mình hoặc nhóm hỗ trợ của bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu thời gian bằng cách trả lời các câu hỏi trên trang web của bạn trước khi khách hàng có cơ hội hỏi chúng và lãng phí những giờ quý báu trong ngày làm việc của nhóm bạn.

Dù thế nào đi chăng nữa, mục tiêu cuối cùng của dự án thiết kế lại trang web lặp đi lặp lại là tăng giá trị nội dung bạn cung cấp cho người dùng của bạn và lần lượt cho họ thêm lý do để đến trang web của bạn ngay từ đầu.

Cho dù điều này được thực hiện bằng cách đánh giá lại hệ thống phân cấp thông tin hoặc đại tu hoàn toàn thiết kế tương tác trang web của bạn để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng, mục tiêu cuối cùng là cung cấp nhiều giá trị hơn.

Vì vậy, hãy tìm hiểu lý do tại sao của bạn và chia sẻ nó với nhóm nội bộ của bạn để thúc đẩy tính đồng bộ liên ngành và sự hài hòa của dự án. Bởi vì đó là những gì các nhà lãnh đạo làm, và bạn lãnh đạo nhóm này.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 500 "height =" 338 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của Giphy

3. Xác định các vấn đề cần được giải quyết và thảo luận về các giải pháp tiềm năng với cả các thành viên trong nhóm nội bộ và người dùng của bạn.

Ngoài việc cải thiện nội dung bạn cung cấp, một khía cạnh cực kỳ quan trọng của thiết kế lại trang web là sửa chữa những thứ mà aren làm việc.

Các yếu tố trên các trang web cũ bị hỏng hoặc mất tính liên quan / chức năng là không thể tránh khỏi và không phải là lỗi của bạn (hoặc nhà thiết kế web trước đó của bạn). Nó chỉ là cách của mọi thứ trên mạng tuyệt vời, điên rồ này của chúng ta!

Giống như một ngôi nhà, mọi thứ sẽ vỡ nếu không được bảo trì đúng cách. Đôi khi điều này có thể tránh được thông qua bảo trì nhất quán và cập nhật thường xuyên và những thay đổi nhỏ.

Nhưng đôi khi có thể là nhiều năm trước khi bạn thay đổi trang web của mình – và sau đó, có quá nhiều thứ để giải quyết, và có thể cảm thấy choáng ngợp và giống như điều duy nhất bạn có thể làm là trả tiền cho ai đó để hoàn toàn – làm đi.

Một số thứ bạn nên kiểm kê khi tìm kiếm các phần tử bị hỏng của Bỉ hoặc bất cứ thứ gì cần sửa là:

 1. Điều hướng menu, thả xuống, liên kết neo và menu di động: chúng nổi tiếng là bị phá vỡ theo thời gian và đôi khi, thiết kế có thể trở nên cổ xưa và bạn cần đánh giá lại toàn bộ thiết kế.
 2. Nút và liên kết: có, liên kết có thể bị hỏng. Điều đó xảy ra mọi lúc, và hầu hết thời gian, bạn đã giành được thông báo cho đến khi bạn gặp một người quan trọng với một khách hàng hoặc các bên liên quan và bạn cùng nhau đi qua trang web của bạn (oof).
 3. Biểu mẫu liên hệ, tạo khách hàng tiềm năng và thông tin liên hệ: biểu mẫu liên hệ có thể dễ dàng bị phá vỡ và một khi đã bị hỏng, thường cần phải được xây dựng lại hoàn toàn. Chúng có thể rất khó sửa khi bị hỏng trừ khi bạn có bộ kỹ năng kỹ thuật.
 4. Thiết kế & chức năng: nhớ mullets? Có lẽ bạn không muốn, nhưng đó là một điều. Giống như biểu ngữ pixel đó trên trang web của bạn ở phông chữ Comic Sans với nền cầu vồng. Đôi khi những gì có vẻ như là một sự lựa chọn thiết kế tuyệt vời cách đây 10 năm, chỉ cần độ tuổi tốt.
 5. Công cụ, công nghệ và tích hợp: rất thường xuyên, tôi đã thấy khách hàng tiếp cận tôi vì một sự tích hợp quan trọng đối với hiệu suất kinh doanh của họ trên trang web của họ bị phá vỡ hoặc không còn được hỗ trợ. Nó bắt buộc phải luôn cập nhật các phần mềm và dịch vụ tích hợp này để bạn biết thời điểm trang web của bạn bắt đầu mất chức năng.
Phát triển chiến lược tái thiết kế trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 800 "height =" 500 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của các thương hiệu Fabrik

4. Tìm đối tượng mục tiêu của bạn và xác định tính cách người mua lý tưởng của bạn.

Nếu bạn am hiểu về thuật ngữ tiếp thị kỹ thuật số, thì bạn sẽ biết tất cả về personas người mua. Nếu không, thì tại đây, bản chạy xuống:

Một người mua là một người giả mạo mà bạn tạo một hồ sơ cho đó là một người mà bạn sẽ coi là khách hàng lý tưởng cho doanh nghiệp của mình.

Khi tạo personas người mua, bạn nên pha chế một người trang điểm và cụ thể về họ:

 1. Tên
 2. Tuổi
 3. Giới tính / giới tính
 4. Bản sắc văn hóa
 5. Địa điểm
 6. Sở thích & sở thích
 7. Tùy chọn phương tiện truyền thông xã hội
 8. Thói quen chi tiêu

Càng cụ thể càng tốt. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng việc tạo ra 2-3 người mua khác nhau sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch cho một trang web mới hướng đến những khách hàng lý tưởng này.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 760 "height =" 400 "/> 
 
<figcaption id= Được sự cho phép của Tạp chí công cụ tìm kiếm

5. Đừng bỏ quên những mẩu nội dung có giá trị cao hiện tại của bạn!

Bạn có một phần của trang web của bạn thường được coi là phổ biến hơn các phần khác không? Trang web của bạn có chức năng hoặc tính năng tích cực thu thập hàng trăm hoặc hàng nghìn lượt xem mỗi ngày và bạn đã nhận được nhiều lời khen ngợi không?

Đây là nội dung có giá trị cao của bạn.

Đối với một số người, nó là một bài đăng trên blog.

Đối với những người khác, nó là một công cụ tính toán trực tuyến (như máy tính trích dẫn thiết kế web trực tuyến của tôi, nó ngay lập tức tạo ra các trích dẫn thiết kế web).

Dù đó là gì, bạn KHÔNG muốn cung cấp nội dung này khi bạn thiết kế lại trang web của mình. Bạn có thể cần phải xem lại thiết kế của nội dung hoặc phần, và thậm chí có thể tăng chức năng của nó – nhưng bạn không được từ bỏ hoàn toàn.

Hãy chắc chắn lấy một kho lưu trữ nội dung có giá trị cao của bạn và liên lạc với nhà thiết kế web của bạn. Người dùng cốt lõi của bạn sẽ rất hào hứng khi nghe về trang web mới của bạn, nhưng họ sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích khi nghe về phần yêu thích của họ bị ngừng hoạt động!

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 575 "height =" 390 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của Blue Frontier

6. Phân tích đối thủ cạnh tranh và thử nghiệm / nghiên cứu người dùng cạnh tranh.

Một điều mà tôi luôn nhận được từ các khách hàng thiết kế web là:

Bạn có thể làm cho trang web của tôi giống như đối thủ cạnh tranh của tôi

Và câu trả lời là có – tôi có thể. Nhưng tại sao bạn lại muốn tạo một trang web như đối thủ cạnh tranh của mình, khi bạn có thể học hỏi từ đối thủ cạnh tranh và tạo một trang web bù cho những khoảng trống mà họ không giải quyết được?

Một phân tích cạnh tranh đầy đủ có chứa những thứ như:

 1. Phân tích SEO: tìm ra những từ khóa mà đối thủ của bạn đang xếp hạng để họ có thể don lồng xứng đáng để xếp hạng cho
 2. Phân tích thiết kế: những khía cạnh nào của trang web đối thủ cạnh tranh của bạn đang thiếu? Ở đâu có chỗ để cải tiến và lặp lại? Làm thế nào bạn sẽ làm điều đó khác đi và tốt hơn?
 3. Phân tích nghiên cứu người dùng: Điều quan trọng là người dùng của bạn yêu thích trang web của bạn cũng như bạn yêu thích trang web của mình. Nhưng họ cảm thấy thế nào về các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn? Gửi khảo sát ẩn danh cho người dùng được chọn ngẫu nhiên để tìm hiểu.
Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 824 "height =" 671 "/> 
 
<figcaption id= Được sự cho phép của Cơ quan LMD

7. Đánh giá và phát triển thương hiệu: một thiết kế trang web chỉ tốt như thương hiệu mà nó đã thiết kế.

Thiết kế trang web hoàn toàn mới của bạn nên được kết hợp với trải nghiệm đổi thương hiệu sẽ hoàn toàn làm hài lòng khách hàng của bạn để đạt được hiệu quả đầy kịch tính. Tại sao điều này rất hiệu quả?

Hãy nghĩ về quá trình này giống như một loạt các cú đấm được sắp xếp hợp lý và đúng lúc:

 1. Đầu tiên, bạn đánh họ (người dùng của bạn) bằng một chiến dịch trước khi ra mắt và trêu chọc trải nghiệm thương hiệu mới và trang web mới.
 2. Tiếp theo, bạn tung ra một vài bài đăng trên blog hoặc video / bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về thiết kế lại sắp tới của bạn.
 3. Cuối cùng, bạn tung ra trang web thiết kế lại
 4. Được theo dõi bởi thương hiệu hoàn toàn mới, được hồi sinh mà bạn bây giờ tự hào thể hiện. Logo mới sáng bóng, danh thiếp đẹp, cứng cáp, tiêu đề thư thanh lịch và bọc xe thông tin.

Bây giờ, tất cả người dùng của bạn đang nói về doanh nghiệp của bạn. Họ đã thảo luận về thiết kế lại của bạn với bạn bè, trong cuộc sống thực và hy vọng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Thực sự là chiến dịch tái tạo thương hiệu hoàn hảo.

Bây giờ hãy tưởng tượng điều này áp dụng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn nghĩ bạn sẽ nhận được bao nhiêu doanh nghiệp mới? Nó có đáng không? Bạn có hài lòng 100% với thương hiệu hiện tại của mình khi nó đứng ngay bây giờ không? Ở đâu có chỗ để cải tiến?

Đây là tất cả các câu hỏi cần được tính đến khi xem xét thiết kế lại trang web, vì chúng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình thiết kế.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 1024 "height =" 1017 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của Loebig Inc

8. Xác định mục tiêu SEO của bạn và thực hiện phân tích nội dung về việc lặp lại hiện tại của thiết kế trang web của bạn.

Bạn thậm chí có biết 100 từ khóa hàng đầu mà trang web kinh doanh của bạn được xếp hạng hữu cơ trên Google không?

Bạn đang ở vị trí 3, 4, 10 hoặc 25? Bạn thậm chí có nằm trong top 100 không?

Còn đối thủ của bạn thì sao? Bạn có biết vị trí của chúng trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google (SERP sâu) không?

Nếu bạn không biết câu trả lời cho một số hoặc tất cả những câu hỏi này, thì đó là khoảng thời gian bạn thực hiện phân tích SEO chuyên nghiệp cho trang web của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng một công cụ như SEMrush hoặc Moz, nhưng đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là thuê một chuyên gia để xử lý phân tích này cho bạn.

Một khi bạn tìm ra nơi bạn đang ở ngay bây giờ, bạn cần viết ra một kế hoạch cho nơi bạn muốn đến.

Rõ ràng, tất cả chúng ta đều muốn trở thành vị trí số 1. Vì vậy, hãy để Lành thực tế. Giả sử bạn ở trên trang 3 – mục tiêu của bạn ít nhất là đến trang 1.

Nếu bạn đã ở trang 1 cho một từ khóa, thì mục tiêu của bạn là đến trang 1 để có thêm mười từ khóa.

Mục tiêu là yếu tố quan trọng nhất trong sự thành công của thiết kế lại trang web – hoặc bất cứ điều gì trong cuộc sống, cho vấn đề đó. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã tích cực tạo ra các mục tiêu mới và không bao giờ giải quyết cho những gì bạn nghĩ là một hiện trạng tốt chỉ đơn giản là vì nó rất tốt hơn so với nó.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 1030 "height =" 686 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của NovoMotus

9. Crate 301 chuyển hướng cho nội dung cũ mà bạn dự định loại bỏ hoặc ngừng trong lần lặp lại tiếp theo của thiết kế trang web của bạn.

Đây là một khía cạnh rất quan trọng của việc thiết kế lại trang web mà nhiều người quên mất – và một điều mà tôi thậm chí sẽ thừa nhận là đã quên trong quá khứ.

Khi bạn thiết kế một trang web mới, thật dễ dàng quên đi tất cả các trang cũ từ trang web cũ của bạn. Điều quan trọng là phải kiểm kê tất cả các trang này và, khi trang web mới hoạt động, hãy triển khai 301 chuyển hướng phù hợp đến trang web mới của bạn (đến trang chủ hoặc nội dung phù hợp nhất trên trang web mới của bạn).

Tại sao?

Hai lý do:

 1. Bởi vì mặc dù những trang cũ đó không còn tồn tại trên internet, mọi người vẫn sẽ có quyền truy cập vào các liên kết đó nếu bạn đã đưa chúng ra trước đó. Các liên kết có thể tồn tại trên tài sản tiếp thị in cũ mà bạn có thể đã quên hoặc có lẽ ai đó đã liên kết đến một trang trên trang web của bạn một người nào đó trực tuyến. Nó chắc chắn sẽ không tốt nếu người dùng truy cập vào liên kết đó và tìm mã lỗi vì trang đó không còn tồn tại!
 2. Khi Google lập chỉ mục trang web của bạn và phát hiện ra rằng một liên kết không còn hoạt động, Google sẽ xóa liên kết đó khỏi kết quả tìm kiếm của họ. Điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm của bạn trong một thời gian với những cách tiêu cực mà, tin tôi đi, bạn không muốn nghĩ về điều đó ngay bây giờ.

Vì vậy, vì tình yêu của tất cả những gì là kỹ thuật số, hãy tạo ra 301 chuyển hướng thích hợp TRƯỚC KHI bạn khởi chạy trang web mới của mình.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài.

Phát triển chiến lược thiết kế lại trang web cho năm 2020, Andrew Palacios Thiết kế đồ họa và web "width =" 870 "height =" 445 "/> 
 
<figcaption id= Được phép của IT nâng cao

10. Quyết định xem có nên thực hiện thiết kế lại trong nhà hay thông qua một nhà thiết kế web tự do.

Bây giờ, bạn đã có mọi thứ sẵn sàng để đi – bạn có danh sách, kiểm toán, báo cáo, KPI, mục tiêu, và nhiều hơn nữa.

Bây giờ thì sao?

Bây giờ, bạn đã quyết định cách bạn sẽ tiếp cận điều này như một doanh nghiệp.

Tôi biết nhiều chủ doanh nghiệp xảo quyệt, những người hoàn toàn có khả năng tự thiết kế lại – tuy nhiên, thực tế là nhiều chủ doanh nghiệp của chúng tôi có nhiều tiền hơn thời gian và có ý nghĩa hơn khi thuê ai đó sẽ làm điều đó để bạn có thể tập trung vào việc duy trì hoạt động kinh doanh (vì bạn không làm, ai sẽ làm? Bob từ kế toán? Tôi nghĩ là không, Bob!).

Thuê một nhân viên nội bộ có rất nhiều lợi ích – Cá nhân tôi được thuê làm lãnh đạo dự án thiết kế web UX / UI toàn thời gian và nó luôn mang lại hiệu quả hoàn hảo cho chủ nhân của tôi.

Khi bạn có một nhà thiết kế web toàn thời gian, các lợi ích có thể rất nổi bật. Bạn có rất nhiều kiến ​​thức tiếp thị kỹ thuật số và kinh nghiệm thiết kế có sẵn, và bạn có thể yên tâm rằng nhà thiết kế sẽ làm việc tốt nhất cho bạn vì họ là bạn.

Nhưng họ rất đắt.

Đặc biệt là ở California.

Vì vậy, nếu thuê một nhà thiết kế toàn thời gian không phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn, bạn có thể làm gì khác?

Bạn có thể ký hợp đồng với một freelancer (hi ?‍♂️).

Những người làm việc tự do có lịch trình bận rộn và thường có một lượng lớn khách hàng, nhưng một lợi ích mà họ cung cấp là họ luôn cung cấp và sản phẩm mà họ cung cấp được hỗ trợ với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy.

Chưa kể rằng chúng chỉ có giá từ 2.000 – 20.000 đô la cho các dự án thiết kế web có thể dễ dàng thấy bạn trải qua hàng ngàn phần trăm ROI, đây là một tỷ lệ mà tôi nghĩ là khá hấp dẫn.

Vì vậy, bất cứ điều gì bạn quyết định làm, hãy làm ngay bây giờ và thực hiện nhanh chóng.

Bạn càng chờ lâu, bạn càng mất nhiều tiền và càng tốn kém để bắt kịp dòng tiếp theo.

Xác định vấn đề của bạn ngay bây giờ.

Xác định giải pháp.

Lập kế hoạch chiến lược để thực hiện giải pháp của bạn.

Thuê một chuyên gia để đưa dự án của bạn vào cuộc sống.

Đây là điều tốt nhất bạn có thể làm ngay bây giờ để cải thiện khả năng hiển thị và lợi nhuận trực tuyến của doanh nghiệp. Tôi nói từ kinh nghiệm.

Nếu bạn thích bài viết này, hãy chắc chắn chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội với những người có thể thấy nó hữu ích!

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.