"Sự hối hả bên lề" có thể giúp ngăn chặn "sự đồng nhất hóa thiết kế" – Daljit Singh

[ad_1]

Nhà thiết kế đã lên sân khấu tại hội nghị Thiết kế Manchester19 DM19 để cảnh báo chống lại sự thanh minh của sans và thiết kế kỹ thuật số và giành chiến thắng trong cuộc đua bên lề.

Khi lần đầu tiên được áp dụng, thiết kế kỹ thuật số đã nhường chỗ cho sự sáng tạo to lớn trong ngành, chúng tôi đã có thể thực hiện những tác phẩm đẹp đến khó tin, nhà thiết kế gợi nhớ Daljit Singh trên sân khấu tại hội nghị Design Manchester cách DM19. Tuy nhiên, trong một thế giới kỹ thuật số nơi bạn mong đợi mọi thứ sẽ thực sự thử nghiệm và đẹp đẽ, chúng ta hiện đang sống trong một thế giới nơi mọi thứ trở nên phẳng lặng vô cùng.

Sự đồng nhất hóa của thiết kế, như Singh nói, đã được báo cáo tốt về các công ty công nghệ trên toàn thế giới. Nhưng ngoài những người như Uber, Google và Apple, ông nói rằng ngay cả một số công ty hàng đầu thế giới cũng đã trở thành nạn nhân của ser sans serifying. Và kết quả, Singh nói, là một ngành công nghiệp thường trao giải cho sự bình thường về sự sáng tạo.

Một số trong nhiều thương hiệu mà Singh tin rằng đã trở thành nạn nhân của xu hướng.

Có kho ý tưởng của riêng bạn

Nhưng làm thế nào để các nhà thiết kế chiến đấu chống lại mong muốn của khách hàng, khi rất nhiều người yêu cầu điều tương tự? Đối với Singh, nó nói về tất cả các dự án bên nhà thiết kế.

Singh hiện làm việc cho ANNA, một ngân hàng thách thức cho các ngành công nghiệp sáng tạo. Nhưng trong những ngày đầu khởi nghiệp, ông thành lập công ty thiết kế kỹ thuật số Digit, được coi là một trong những hãng phim đầu tiên thuộc loại này. Số Digit là tất cả về các dự án đam mê cá nhân, ông nói, về đối với chúng tôi, thử nghiệm là tất cả những gì nó nói về .iết

Và bằng cách đó, ông nói, nhóm đã có thể sa lưới những khách hàng lớn mà họ đã làm. Nói với Tuần lễ Thiết kế sau cuộc nói chuyện của mình, anh nói thêm: Đôi khi, việc đẩy ranh giới là không thể, bởi vì mọi thứ đã ổn định và bạn cần hoàn thành công việc.

Ở trung tâm, thiết kế phải là một thứ gì đó sáng tạo và có kho ý tưởng của riêng bạn mà bạn đã tự phát triển là một cách cực kỳ hữu ích để cho khách hàng thấy có những khả năng khác ngoài ‘tính bình thường.

Gãi ngứa sáng tạo

Nhưng các dự án bên don don chỉ tồn tại như một lối thoát cho sự sáng tạo, theo Singh. Họ cũng làm việc để củng cố niềm tin của các nhà thiết kế và sự hiểu biết của họ về ngành công nghiệp.

Đôi khi, các nhà thiết kế có thể không được trang bị đầy đủ để áp dụng thiết kế của họ theo một cách riêng, bởi vì họ không hiểu gì về thực tế của những gì một doanh nghiệp đang cố gắng thực hiện, ông nói.

Singh chỉ ra kinh nghiệm của chính mình khi tung ra một loạt xúc xích, Xúc xích Mr Singh Thưa Bangra: Tiết Bạn có thể học được nhiều điều từ việc làm gì đó bên ngoài vùng thoải mái của mình.

Mặc dù có thể không phải là một liên doanh thành công trong dài hạn, nhưng ông tự làm điều đó cho phép mình trải nghiệm nhu cầu và yêu cầu của ngành thương mại là vô giá, ông nói. Do đó, ông thúc giục các nhà thiết kế, vì vậy, hãy dũng cảm lên trong các dự án phụ của họ, vì các bài học có thể được áp dụng trên các nguyên tắc và mạo hiểm.

Đôi khi, nó không phải là về sự thành công của một dự án đam mê, thực tế hơn là một ngứa ngứa đang bị trầy xước – đặc biệt là khi bạn không nhận được nó từ khách hàng. Đôi khi tất cả chúng ta cần một chút ở bên cạnh, anh ấy nói.

Xây dựng thương hiệu cho xúc xích Mr Singh từ Bangra
[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.