Thiết kế hào phóng là con đường phía trước: 3 chìa khóa để minh bạch

[ad_1]

Phải mất rất nhiều nỗ lực, phối hợp và kỹ năng để cung cấp các sản phẩm cao cấp. Ngành công nghiệp thiết kế sản phẩm đang trưởng thành với một tốc độ đáng kinh ngạc, và khách hàng của chúng tôi kỳ vọng rất cao. Rất thực tế và không chủ ý, điều này có thể sẽ trở thành một nơi sinh sản cho một số mối quan hệ bị phá vỡ giữa các đội sản xuất các sản phẩm kỹ thuật số.

Là nhà thiết kế, khi tiền cược cao, chúng ta có xu hướng chơi bài của mình quá gần với áo vest (tôi giấu). Khi áp suất khí quyển để cung cấp đang dồn dập, chúng ta có xu hướng nới lỏng các tiêu chuẩn của mình (tôi trở thành một slob lớp hơn là một thị trưởng lớp). Khi chúng ta cảm thấy thích thú trong mê cung của công ty, chúng ta có xu hướng đóng cửa về mặt cảm xúc và chuyên nghiệp (tôi có xu hướng đổ lỗi). Áp lực phân phối các tầng cho cách các đội của chúng tôi làm việc với các đội khác trong việc phối hợp xây dựng những sản phẩm tuyệt vời đó.

Các nhóm thiết kế có thể có cách tiếp cận thụ động để làm việc với những người khác. Nhưng sự thụ động làm mất giá trị thủ công của chúng tôi bằng cách làm suy yếu khả năng của chúng tôi, và cuối cùng trở thành nơi sinh sản cho sự thất vọng mà chúng tôi có thể quản lý. Ngoài ra, các nhóm thiết kế có thể có một cách tiếp cận độc đoán hơn để làm việc với những người khác. Nhưng cách tiếp cận này làm mất giá các mối quan hệ đối tác của chúng tôi, và cuối cùng trở thành nơi sinh sản cho những thất vọng mà các đội khác sẽ chứa chấp.

Trong cả hai phương pháp, mối quan hệ đều bị tổn hại. Là cha mẹ của ba đứa trẻ, tôi mất vài năm để nhận ra rằng mọi người không ủng hộ Phiến quân chống lại chính quyền. Họ nổi loạn chống lại sự thiếu các mối quan hệ.

Người ta không ủng hộ phiến quân chống lại chính quyền. Họ nổi loạn chống lại sự thiếu các mối quan hệ.

Để tiến lên phía trước với các đội của bạn, một chủ đề trung tâm của sự hào phóng có xu hướng sắp xếp sai lệch. Trong các nền văn hóa lành mạnh, con người vươn lên bằng cách nâng cao người khác và gục ngã bằng cách làm suy yếu người khác, nhà viết tâm lý tổ chức Adam Grant viết. Trong các nền văn hóa độc hại, mọi người buộc phải lựa chọn giữa việc giúp đỡ người khác và đạt được thành công. Chọn nơi làm việc nơi thành công đến từ việc khiến người khác thành công. [[9009003]

Sự hào phóng về nhiên liệu – đó là cách chúng ta tiến lên trong điệu nhảy quan hệ phức tạp này của việc tạo ra sản phẩm.

Sau khi nói chuyện với các đồng nghiệp trong ngành thiết kế, tôi tin rằng là một kỹ thuật có thể phản trực giác và chính yếu đang nổi lên như một hướng đi trong sự hào phóng: minh bạch . Tính minh bạch là nền tảng của thiết kế mở của Wikipedia. Với một quy trình làm việc mở, Iithve nhận thấy rằng sản phẩm, nhóm và công ty có thể thành công hơn khi chúng tôi bao gồm những người khác và thể hiện công việc của mình. Sự minh bạch mang lại sự hào phóng – nó hướng về phía trước trong vũ điệu quan hệ phức tạp này của việc tạo ra sản phẩm.

Làm cho thiết kế ít hơn về ma thuật trực tiếp

Không ai tin tưởng các pháp sư. Tại sao chúng ta lại nên? Một ảo thuật gia được trả tiền để lừa bạn, để tạo ra một ảo ảnh thuyết phục đến mức bạn nghi ngờ niềm tin của mình vào thực tế. Hiển thị công việc thiết kế của bạn cho các bên liên quan khác trong tổ chức của bạn là điều tốt nhất để nhóm thiết kế thực hiện khi đấu tranh với việc chứng minh niềm tin.

Để cho thấy những gì bạn đề nghị là thực tế. Quá trình của bạn có thể có một ™ ™ hoặc nằm ngoài bản tuyên ngôn thiết kế hoặc sổ chơi UX. Điều này thậm chí còn nhiều nhiên liệu hơn để hiển thị công việc của bạn. Khi bạn chứng minh nỗ lực của mình bằng cách mở các quy trình, suy nghĩ và công cụ của mình, bạn sẽ có thể thấy rằng các bên liên quan và đối tác khác sẽ sử dụng chúng (và từ đó đưa ra quyết định tốt hơn về tên miền của họ) hoặc sẽ mời bạn tham gia nhiều hơn. Về cốt lõi, Tóm tắt có thể cho phép loại minh bạch này vì nó nằm ở ngã tư của việc cung cấp quy trình, suy nghĩ và thiết kế của bạn.

Vượt qua các silo và rào cản có vẻ như là một ảo mộng, nhưng có những ví dụ mạnh mẽ về các khái niệm làm việc cởi mở và hào phóng bắt nguồn từ thiết kế trong suốt. IBM là một ví dụ điển hình của một công ty lớn nắm lấy sự chuyển đổi. Có rất ít công ty đã phát triển rất nhiều lần và vẫn cố gắng để dẫn đầu về sự thay đổi. Tổ chức thiết kế của họ đã mở ra, mở rộng và bắt nguồn từ việc định hình tương lai của chính họ. Tôi yêu những gì Scott Strubberg viết trong bài trung bình này về công cụ thiết kế của IBM: Tôi là một phần của một công ty công nghệ 365.000 người, Fortune 500, 108 tuổi và tôi nghĩ rằng tôi đã tìm ra cách mở rộng các công cụ thiết kế cho chúng tôi toàn bộ tổ chức. Đây là một số thống kê ấn tượng. TIL: IBM đã tồn tại trong khoảng thời gian .

Nếu chúng ta tiếp tục hoạt động như các pháp sư, chúng ta duy trì trường méo là nghề của chúng ta.

Nếu chúng ta tiếp tục hoạt động như các pháp sư, chúng ta sẽ tiếp tục hoạt động như các pháp sư lĩnh vực biến dạng đó là nghề của chúng tôi. Tôi muốn lập luận rằng nó hạ cấp thiết kế từ thành phố thủ công, thành người có thể có. Một khi mùa ngân sách đến, bạn có bảo vệ từ chúng tôi, chúng tôi có kinh nghiệm về giá trị hay hay không, chúng tôi là một đội ngũ tốt trong công ty phức tạp của bạn?

Đây là ba điểm chung quan trọng mà chúng tôi có thể chia sẻ trên các tổ chức của mình nhằm thúc đẩy sự hào phóng trong công việc của chúng tôi.

Tính minh bạch = mục tiêu chung

Trở nên minh bạch hơn và bớt đi một xã hội bí mật của các pháp sư bắt đầu bằng việc chia sẻ các mục tiêu chung với tổ chức của bạn. Khi một mục tiêu được nêu và phổ biến, tất cả chúng ta có thể đồng ý tập hợp vào nó. Điều đó đang được nói, không phải mọi mục tiêu đều hoàn toàn mô phỏng với các mục tiêu của bạn trong thiết kế và UX. Làm việc minh bạch có thể cho phép bạn bảo vệ quan điểm của mình đồng thời yêu cầu làm rõ.

Các mục tiêu xung đột có thể trở thành mục tiêu chung khá nhanh khi chúng ta đến từ một nơi có nhiều ý kiến ​​chu đáo.

Đây là con đường hai chiều ở đây và Alastair Simpson (Trưởng phòng thiết kế Atlassian) nhắc nhở chúng tôi: Có ý kiến ​​mạnh mẽ, nhưng lỏng lẻo. Mục tiêu xung đột có thể trở thành mục tiêu chung khá nhanh khi chúng tôi đến từ một nơi có ý kiến ​​sâu sắc, nhưng chúng tôi không nắm chặt chúng đến mức chúng tôi không thể 'Làm cho một cái gì đó tốt hơn với nhau.

Ryan Rumsey, trước đây thuộc USAA, Apple và Comcast, đã xây dựng một sự nghiệp vượt qua sự phức tạp trong văn hóa doanh nghiệp và để cho thiết kế hình thành và định hình theo hành trình đó. Gần đây, ông đã thành lập một công ty có tên là Làn sóng thứ hai để giúp các nhà lãnh đạo thiết kế tăng mức độ nhạy bén trong kinh doanh. Nếu tôi kết hợp bộ công cụ kinh doanh cổ điển với tư duy tư duy thiết kế và kết hợp thay đổi hành vi và các lý thuyết thực hành có chủ ý? Thì Ryan Ryan nói.

Xây dựng các mục tiêu chung có thể yêu cầu chúng tôi vượt ra ngoài suy nghĩ về các lĩnh vực điển hình của chúng tôi và mài bút chì trong các lĩnh vực của các bên liên quan. Điều này đã cho phép Ryan hợp tác với những người khác, mà không hoàn toàn ảnh hưởng đến những gì đã đưa anh ta đến đây ngay từ đầu: một sự hiểu biết vững chắc về thiết kế. Để biết thêm về điều này, Ryan viết một số bài tiểu luận kích thích tư duy về Phương tiện.

Tính minh bạch = ngôn ngữ chung

Xây dựng một ngôn ngữ chung với phần còn lại của công ty bạn có thể truyền cảm hứng cho niềm tin khi bạn làm việc hướng tới một khung thiết kế mở. Jenifer Sessums, Giám đốc Kinh nghiệm Thiết kế Fannie Mae, đã làm việc với nhóm lãnh đạo thiết kế của mình để mang đến đào tạo đổi mới cho các nhóm thiết kế của công ty. Việc đào tạo đã không chỉ dừng lại ở thiết kế, bởi vì hiếm khi thiết kế là nhóm duy nhất có thể mở ra sự đổi mới. Các nhóm Jenifer xông đã tham gia cùng những người khác trong tổ chức và được đào tạo với Viện LUMA (nhờ vào nỗ lực của đồng nghiệp Aza Damood). Sau khi trải qua chương trình của Viện LUMA, mọi người trong và ngoài thiết kế đều được huấn luyện về thực hành tư duy thiết kế. Điều này tạo ra một từ vựng chung cho chúng ta, 341 Jen nói.

Tôi có thể lặp lại tầm quan trọng của một từ vựng thông dụng. Theo kinh nghiệm trước đây của tôi về thiết kế, tôi đã tham dự một khóa đào tạo đa chức năng được tổ chức bởi lãnh đạo của chúng tôi và các nhà lãnh đạo của Tập đoàn Sản phẩm Thung lũng Silicon từ kỹ thuật, thiết kế, sản phẩm, kinh doanh và hơn thế nữa. Từ những khoảnh khắc được chia sẻ và chia sẻ từ vựng, các đội đã tiếp cận các vấn đề với nhau như một đội thực tế thay vì một nhóm các đội thường có các mục tiêu mâu thuẫn và trực giao. Chúng tôi có thể tập trung vào khách hàng thay vì chỉ các mục tiêu kinh doanh (hoặc, ít nhất là chúng tôi có thể giữ cùng một lý tưởng).

Ngôn ngữ chung có thể đến từ những trải nghiệm thông thường. Đó là lý do tại sao đi trên một chuyến đi đường với gia đình hoặc bạn bè dẫn đến rất nhiều trò đùa và trong ký ức. Nó là một lối tắt cho thời gian, không gian và niềm tin. Xây dựng điều này trong nhóm thiết kế của bạn là tuyệt vời và khi bạn xây dựng ngôn ngữ chung rộng rãi, mức độ mở sẽ tăng theo cấp số nhân. Quay trở lại Fannie Mae, Jen đã hỏi nhóm của cô những câu hỏi đơn giản sau: chúng ta có một tia lửa hay trong công việc của chúng ta? Một bây giờ ở phía bên kia của tòa nhà từ vựng thông thường, một người trả lời đã nói Có, bởi vì 1 / bây giờ chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và 2 / bây giờ chúng tôi biết nhau. Và, sự hiểu biết gây ra sự tin tưởng. Tiết

Tính minh bạch = công cụ phổ biến

Ý tưởng về hệ thống thiết kế là Tất cả. Các. Cơn thịnh nộ. Có rất ít viết về chủ đề này. Các hệ thống thiết kế giải quyết một số nhu cầu cơ bản của chúng tôi để tập hợp các kinh nghiệm được thiết kế và phát triển thành một khung hợp lý.

Chúng tôi khao khát khuôn khổ. Để xây dựng các khung hiệu quả, ngành công nghiệp thiết kế bắt đầu trở nên hiệu quả hơn với các nguyên tắc thiết kế và thực hành hợp tác để xây dựng một hệ thống có thể sử dụng và có thể tái sử dụng. Nhưng trong việc xây dựng những kinh nghiệm được thiết kế này, việc giữ sự hợp tác luôn đi đầu đòi hỏi một bộ công cụ thường được sử dụng giữa các bên liên quan khác trong công ty của bạn.

Đây là một cú đánh dài để mong đợi một CEO sẽ mở ra Phác thảo hoặc Adobe XD hoặc bất kỳ loại công cụ vẽ nào khác. Và điều đó thậm chí có thể đúng với một số đối tác phát triển của chúng tôi. Cá nhân, tôi biết rằng tôi đã sử dụng những cách không hay để truyền đạt ý định thiết kế cho các bên liên quan. Theo một cách nào đó, chúng ta mất đi một số sự trung thực khi chúng ta xây dựng và cung cấp các tạo tác khác biệt có chủ ý so với những gì chúng ta đã vẽ trong thiết kế. Nó đã cảm thấy rất cởi mở để làm việc mà không đưa các bên liên quan của chúng tôi đến gần hơn với thiết kế bằng cách sử dụng một công cụ chung.

Có một loạt các công cụ thiết kế cung cấp một nền tảng chung để truyền đạt ý định bây giờ. Những thứ như InVision, Framer, Nguyên tắc và các công cụ tạo mẫu khác đưa ý tưởng của chúng tôi vào cuộc sống và liên tục được cải tiến để giúp các nhóm thiết kế gặp gỡ phần còn lại của công ty trên nền tảng chung. Ở đây tại Tóm tắt, chúng tôi tin rằng nơi bạn thiết kế cũng có thể là điểm chung cho phản hồi, phê duyệt và đánh giá. Sử dụng quy trình công việc trong Tóm tắt mang lại cho công ty của bạn một cách gần gũi với công việc thiết kế mà bạn và nhóm lao động của bạn sử dụng bằng cách sử dụng Bộ sưu tập và các tính năng khác để cộng tác.

Alan Galura, trưởng nhóm thiết kế tại NeoGov, bắt đầu hợp tác với các nhóm khác nhau trong công ty của mình bằng cách sử dụng bộ công cụ đã có trong chuyến bay. Alan thu hút các bên liên quan của mình bằng cách sử dụng Atlassian Rush Confluence làm mục lục cho các thiết kế của họ và tận dụng tính năng nhúng trực tiếp từ Tóm tắt SDK SDK và API. Tất cả chúng tôi đều hài lòng với kết quả dự án và mức độ hợp tác và năng suất giữa các thành viên trong nhóm trong một dự án căng thẳng – sử dụng Tóm tắt là một yếu tố quan trọng, theo Alan Alan. Khi một giám đốc điều hành muốn xem tác phẩm mới nhất, anh ta đã có thể đi qua tất cả các nhà thiết kế. Đột nhiên, mối quan tâm của anh đã giảm bớt. [[9009003]

Alan đã gặp công ty của mình nơi họ đang ở và tập hợp các công cụ mới vào toàn bộ tổ chức công cụ chung của họ. Loại công cụ phổ biến này tạo ra một chủ đề cởi mở trong một công ty có thể phá vỡ văn hóa của các bức tường.

Hãy là sự thay đổi bạn muốn thấy trong thế giới của bạn

Là một nhà thiết kế, tôi thích các vấn đề. Tôi yêu họ vì họ đại diện cho một cơ hội sử dụng thiết kế để thực sự tạo ra sự thay đổi. Không phải mọi nền văn hóa nơi làm việc đều có được những gì chúng ta làm, và đó có thể là một lực cản và thậm chí là đầu độc một số niềm đam mê mà chúng ta có để giải quyết các vấn đề thực sự. Bắt đầu với không chỉ một tinh thần mà cả một thực hành cởi mở trong công việc của chúng tôi là một phương tiện để kết thúc và cuối cùng.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *