Tinh tế thương hiệu K-Y là một đột quỵ của thiên tài

[ad_1]

Khi Ngày Quốc tế Phụ nữ đến gần vào Chủ nhật, thương hiệu dầu nhờn KY Jelly đã tiết lộ một thương hiệu tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ.

Design Bridge Thiết kế logo mới của New York nhấn mạnh vào viên ruby ​​ở trung tâm của nó, biến nó thành nhiều lễ kỷ niệm âm hộ tự hào hơn trước và một "biểu tượng mạnh mẽ của sức mạnh tình dục nữ". Viên ruby ​​luôn là một phần của logo, nhưng việc gạch chéo chữ 'Y' để gặp 'K' tạo ra một viên kim cương bên ngoài mới, làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn nhiều.

 Logo cũ và mới KY "class =" lazy-image-van tùy chọn hình ảnh "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('hình ảnh bị thiếu. svg ')! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img /missing-image.svg "data- data-original-mos =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/iZSryBKCmJcpC7Xi6s9RMk.jpg "data-pin-media =" https: //cdn.mos. .futurecdn.net / iZSryBKCmJcpC7Xi6s9RMk.jpg "load =" lazy "/> </p><figcaption itemprop= Logo cũ (bên trái) so với cái mới / Chủ sở hữu tương lai)

"Chúng tôi đã tải nó với ý nghĩa", Claire Parker từ Design Bridge nói, "và mang lại sự gợi cảm và tự tin cho thương hiệu đang thiếu trước đây."

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.