Ủy ban JPEG đang ngân hàng trên AI để xây dựng codec hình ảnh tiếp theo của nó

[ad_1]

                                

Nhóm chuyên gia nhiếp ảnh chung (JPEG), một ủy ban duy trì các tiêu chuẩn liên quan đến hình ảnh JPEG khác nhau, đã bắt đầu khám phá một cách liên quan đến AI để xây dựng một tiêu chuẩn nén mới.

Trong một cuộc họp gần đây được tổ chức tại Sydney, nhóm đã đưa ra lời kêu gọi bằng chứng khám phá các phương pháp dựa trên AI để tìm một codec nén hình ảnh mới. Chương trình, có tên là JPEG AI, đã được đưa ra vào năm ngoái; với một nhóm đặc biệt để nghiên cứu các codec hình ảnh dựa trên mạng thần kinh.

            
            
            
        

[Read — Study: AI expert Gary Marcus explains how to take AI to ‘the next level’]

Theo chương trình, nó nhằm mục đích tìm kiếm các giải pháp khả thi hướng tới việc tìm kiếm một tiêu chuẩn mới . Để làm điều đó, nó đã hợp tác với Viện Kỹ sư Điện và Điện tử của IEEE ( để gọi các bài báo theo Thử thách Mã hóa Hình ảnh dựa trên học tập . Những bài báo này sẽ được trình bày tại Hội nghị xử lý ảnh quốc tế (ICIP) dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Abu Dhabi vào tháng 10.

Ủy ban cho biết họ muốn tìm bằng chứng rằng AI có thể thực hiện công việc nén tốt hơn với cơ sở dữ liệu hình ảnh lớn:

Hoạt động này nhằm tìm kiếm bằng chứng cho các công nghệ mã hóa hình ảnh mang lại hiệu quả nén tốt hơn đáng kể khi so sánh với các phương pháp khai thác cơ sở dữ liệu hình ảnh lớn.

Có các mô hình AI giúp cố gắng cung cấp phương tiện chất lượng cao với hiệu quả dữ liệu trong tâm trí là hoàn toàn mới . Năm 2017, Netflix đã phát triển một loại tiền mã hóa hỗ trợ AI mới cho các thị trường mới nổi như Ấn Độ, nơi mọi người xem rất nhiều nội dung trên điện thoại của họ thông qua các mạng dữ liệu.

Thêm vào đó, các nhà nghiên cứu đã trình bày một số bài viết về nén hình ảnh thông qua các mô hình học máy. Thật thú vị khi thấy một codec hình ảnh hoàn toàn mới dựa trên AI. Có ai là ai không?


Bạn ở đây vì bạn muốn tìm hiểu thêm về trí tuệ nhân tạo. Chúng ta cũng thế. Vì vậy, mùa hè này, chúng tôi đã đưa Neural đến Hội nghị TNW 2020, nơi chúng tôi sẽ tổ chức một chương trình sôi động dành riêng cho AI. Với các bài phát biểu của các chuyên gia từ các công ty như Spotify và RSA, bài hát Thần kinh của chúng tôi sẽ đi sâu vào những cải tiến mới, các vấn đề đạo đức và cách AI có thể chuyển đổi doanh nghiệp. Nhận vé chim sớm của bạn kiểm tra toàn bộ bản nhạc thần kinh .

                                
                                

                                    Xuất bản ngày 20 tháng 2 năm 2020 – 09:04 UTC
                                

                                                            

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.