11 cách thông minh để kiếm tiền từ một trang web (có ví dụ)

[ad_1]

Hướng dẫn hoàn toàn thẳng thắn của chúng tôi về kiếm tiền từ trang web. Tìm hiểu chiến lược nào hoạt động và don don vào năm 2020.

            

Bạn có thể kiếm được thu nhập tốt từ trang web mới của mình không? Câu trả lời chắc chắn là đúng." Nhưng phải mất rất nhiều công sức.

            

Tại Webflow, chúng tôi muốn hoàn toàn thẳng thắn về mọi thứ chúng tôi làm. Và kiếm tiền từ trang web là loại chủ đề đòi hỏi sự minh bạch tối đa.

            

Khi tiếp thị blog và người ảnh hưởng trở thành nghề nghiệp thay vì sở thích, nó dễ dàng cho rằng kiếm tiền trên internet là đơn giản. Bạn chỉ có thể tạo một blog, chọn một trong những chiến lược kiếm tiền thường xuyên được đề xuất và xem số dư ngân hàng của bạn tăng lên.

            

Về mặt kỹ thuật, điều đó thật sự.

            

Khoảng 68% blogger kiếm được ít hơn 5.000 đô la mỗi năm, nhưng hầu hết các blogger mới sẽ bỏ việc trước khi họ thấy những đô la đầu tiên đó xuất hiện.

            

Điều đó vì tạo ra một trang web rất dễ dàng. Nhưng duy trì nó có nghĩa là rất nhiều giờ không được trả tiền trước khi kiếm tiền bắt đầu hoạt động.

            

Tuy nhiên, nếu bạn vượt qua giai đoạn ban đầu đó, hãy xây dựng đối tượng của mình, xuất bản nội dung mới thường xuyên, tìm đối tượng mục tiêu của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và đưa họ vào danh sách email của bạn – và thực hiện tất cả các tháng trên trong tháng – bạn có một cơ hội thành công tốt đẹp.

            

Kiếm tiền từ trang web trả hết

            

Viết blog đã trở thành một công việc nghiêm túc.

            

Và giống như bất kỳ liên doanh nào, nó có thể giúp bạn kiếm được một số tiền mặt. Như Financial Samurai, một nhân viên ngân hàng đầu tư đã trở thành blogger chuyên nghiệp, lưu ý: Không ai để lại một công việc trị giá 750.000 đô la một năm để viết blog toàn thời gian trừ khi có cả những mặt trái đáng kinh ngạc về tài chính. [[9009004]

            

Michelle Gardner, của Making Sense of Cents, nói rằng cô luôn kiếm được 6 con số mỗi tháng viết blog về tài chính và đã kiếm được hơn 5 triệu đô la kể từ khi bắt đầu blog của mình.

            

Woah.

            

Và BuzzFeed đã tạo ra hơn 300 triệu đô la tổng doanh thu trong năm 2018 từ hỗn hợp các giao dịch được tài trợ, quảng cáo trả tiền cho mỗi lượt xem và bán hàng thương mại điện tử.

            

Tất cả các trang web đó đã mất nhiều năm để xây dựng độc giả, uy tín và lưu lượng truy cập của họ. Và điều đó đã đưa họ vào top 1% người có thu nhập.

            

Nhưng các trang web nhỏ hơn cũng có thể kiếm được lợi nhuận tốt.

            

Một cuộc khảo sát ConvertKit cho thấy các blogger thành lập, toàn thời gian đã tạo ra thu nhập trung bình là 54.108 đô la mỗi năm, với chi phí trung bình là 15.895 đô la và lợi nhuận là 38.016 đô la.

            

Vâng, tiền dành cho những người làm việc cho nó. Nhưng một trang web không phải là một máy rút tiền chạy tự động. Để kiếm được lợi nhuận, bạn sẽ cần đầu tư thời gian (và thường là tiền) vào:

            
            

Và chỉ sau đó mới đến phần kiếm tiền thú vị.

            

Cách kiếm tiền từ trang web của bạn: 11 chiến lược có thể hành động

            

Hướng dẫn này đã giành chiến thắng dạy cho bạn cách tạo ra vô số moolah trong một vài cú nhấp chuột, nhưng nó có thể chỉ cho bạn cách lấy ROI hữu hình từ tất cả các công việc bạn đổ vào trang web của mình.

            

Dưới đây là 11 cách đã được chứng minh để kiếm tiền từ trang web của bạn vào năm 2020:

            

1. Thử nghiệm với tiếp thị liên kết

            

Là một nhà tiếp thị liên kết, bạn kiếm được một khoản hoa hồng từ mỗi lượt giới thiệu bạn thực hiện cho một doanh nghiệp khác.

            

Ví dụ: nếu bạn ngoài chương trình liên kết Webflow, bạn sẽ nhận được một phần doanh thu từ mỗi người nhấp vào liên kết liên kết của bạn và thiết lập một tài khoản trả phí.

            

Người viết sách có thể kiếm thêm tiền nếu người đọc mua sách thông qua blog liên kết liên kết blog (thường thông qua Amazon). Nếu bạn mua một chiếc áo khoác được đề xuất bởi một blogger thời trang, họ cũng có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm từ việc bán hàng đó. Bạn nhận được hình ảnh.

            

Có vẻ đơn giản, phải không?

            

Nhưng ở đây, một lời cảnh báo quan trọng: Để thành công với tiếp thị liên kết mà không làm tổn hại đến tính chính trực và danh tiếng của bạn, bạn cần phải:

            

                

 • Tiết lộ chính xác bất kỳ liên kết hoặc mối quan hệ liên kết nào bạn có (không ai thích một sự nhếch nhác)
 •               

 • Đề xuất các sản phẩm và dịch vụ mà khán giả của bạn quan tâm
 •               

 • Don Tiết cứ điên cuồng quảng bá bất cứ thứ gì và mọi thứ (mà không kiểm tra sản phẩm hoặc ít nhất là kiểm tra đánh giá của nó)
 •             

            

Hãy ghi nhớ tất cả những điều trên, hãy cùng xem các loại nội dung chất lượng khác nhau mà bạn có thể tạo để kiếm được một khoản hoa hồng tốt.

            

Đánh giá sản phẩm

            

Có đến 78% khách hàng tin tưởng các đánh giá trực tuyến nhiều như các đề xuất cá nhân. Và vô số chúng tôi duyệt đánh giá trước khi mua hàng. Là một chi nhánh, bạn có thể điền vào khoảng trống thông tin đó và xuất bản các đánh giá về các sản phẩm mà bạn đã thử và thích.

            

Tom Hướng dẫn chuyên về đánh giá công nghệ tiêu dùng và đã đạt được danh tiếng mạnh mẽ cho các đánh giá chi tiết, không thiên vị (có chứa các liên kết liên kết).

            

              

 đánh giá liên kết thiên hà

            

            

Hướng dẫn

            

Bạn có thể cung cấp hàng tấn giá trị cho khán giả của mình và đưa ra một sản phẩm cùng một lúc, bằng cách tạo một hướng dẫn xung quanh nó.

            

Loại nội dung tiếp thị liên kết này hoạt động tốt nhất để đề xuất:

            

                

 • Phần mềm và công cụ trực tuyến
 •               

 • Làm đẹp và trang điểm
 •               

 • Thiết bị nhà bếp
 •               

 • Các sản phẩm liên quan đến sở thích
 •             

            

Website Setup đã tạo ra một hướng dẫn +10.000 từ giải thích tất cả các loại hạt và bu lông trong việc thiết lập trang web WordPress cho người mới bắt đầu. Nick Schäferhoff cung cấp hướng dẫn chi tiết từng bước và đề xuất một loạt các công cụ miễn phí và trả phí (liên kết) trên đường đi. Bây giờ hãy tưởng tượng làm điều này, nhưng đối với Webflow!

            

              

 cách tạo trang web cho người mới bắt đầu

            

            

Các công cụ và tài nguyên được đề xuất

            

Tạo một trang dành riêng trên trang web của bạn nơi bạn liệt kê tất cả các công cụ, ứng dụng, sách yêu thích và bất kỳ thứ gì khác mà bạn thực sự thích. Bao gồm các liên kết liên kết khi có liên quan và nói rằng độc giả của bạn có thể hỗ trợ bạn bằng cách mua từ các liên kết liên kết.

            

Ví dụ, trên trang web của tôi, tôi liệt kê những cuốn sách yêu thích của mình (có thể bảo đảm cho mỗi cuốn sách đó!). Smart Blogger đề xuất các công cụ viết blog khác nhau mà nhóm của họ thề.

            

Hoặc lấy Jan Losert làm ví dụ, người đã trở thành một chi nhánh Webflow hàng đầu trong 3 tháng bằng cách tạo bộ công cụ UI cho người dùng Webflow.

            

2. Tạo và bán một sản phẩm (kỹ thuật số hoặc vật lý)

            

Bán một sản phẩm kỹ thuật số là một phương thức kiếm tiền tuyệt vời nếu bạn không có thời gian vì nó không yêu cầu công việc tạo nội dung liên tục (như bài đăng trên blog). Bạn tạo ra sản phẩm, sau đó đầu tư thời gian để quảng bá nó tới khán giả và độc giả mới.

            

Bán sản phẩm vật lý đòi hỏi một chút chú ý. Nhưng bạn có thể ủy quyền quản lý hàng tồn kho, thực hiện và vận chuyển cho nhà cung cấp bên thứ ba và tập trung vào dịch vụ khách hàng và tiếp thị trên tất cả mọi thứ khác.

            

Hãy để từ xa xem xét các loại sản phẩm bạn có thể tạo và bán.

            

Ebook và audiobook

            

Đóng gói chuyên môn của bạn vào một hướng dẫn có thể hành động và đính kèm một thẻ giá cho nó. Có, bạn sẽ cần phải đưa vào hàng tấn công việc trước đó và:

            

                

 • Trở thành một chuyên gia về một cái gì đó
 •               

 • Ngồi xuống và gõ những từ đó
 •               

 • Phiên âm chúng thành âm thanh (tùy chọn)
 •               

 • Thiết kế bìa
 •               

 • Chuẩn bị một chiến dịch tiếp thị
 •             

            

Nhưng một khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước đó, bạn có thể ngồi lại và kiếm một số thu nhập thụ động từ sách của mình. Mridu Khullar Relph từ The International Freelancer đã đóng gói hàng thập kỷ kinh nghiệm làm báo và tiếp thị nội dung của mình vào một loạt sách điện tử, bán lẻ với giá 4,99 đô la mỗi cuốn.

            

              

            

            

Khởi chạy một khóa học điện tử

            

Các khóa học trực tuyến là một cách khác để nâng cao chuyên môn của bạn và kiếm thu nhập định kỳ bất cứ khi nào bạn khởi chạy hoặc (khởi chạy lại) khóa học của mình.

            

Marie Forleo và chương trình đào tạo B-School đặc trưng của cô là một ví dụ điển hình về cách bạn có thể kiếm được 8 con số mỗi năm bằng cách tạo ra một cuộc sống mà bạn yêu thích và dạy người khác làm như vậy. Bí

            

              

 khóa học marie forleo

            

            

Thị trường học tập điện tử đang leo lên mốc $ 325 tỷ, vì vậy bạn sẽ giành được học sinh nếu khóa học điện tử của bạn tốt!

            

Xây dựng và bán một ứng dụng, plugin hoặc phần mềm khác

            

Sử dụng trang web của bạn làm bệ phóng cho một sản phẩm phần mềm mới. Khảo sát độc giả của bạn để tìm ra vấn đề mà một ứng dụng hoặc plugin có thể giải quyết. Thử nghiệm một sản phẩm khả thi tối thiểu với một nhóm nhỏ người dùng beta. Ra mắt với Webflow để thu hút khán giả.

            

Bán tải xuống kỹ thuật số

            

Nếu bạn có một số kỹ năng thiết kế đồ họa (hoặc tài nguyên để thuê một nhà thiết kế), hãy đặt một sản phẩm kỹ thuật số được bán trên trang web của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng sản phẩm:

            

                

 • Mẫu, danh sách kiểm tra, trình theo dõi
 •               

 • Đồ họa blog
 •               

 • Gói ảnh chứng khoán
 •               

 • Cài đặt trước Photoshop
 •               

 • Minh họa
 •               

 • Chủ đề trang web (bao gồm các mẫu Webflow)
 •               

 • Các yếu tố thiết kế cao cấp (biểu tượng, phông chữ, v.v.)
 •               

 • Hiệu ứng video hoặc cảnh quay cổ phiếu
 •               

 • Các yếu tố âm thanh (tiếng chuông, giai điệu thương hiệu, v.v.)
 •             

            

Bán hàng

            

Thêm một CMS thương mại điện tử vào trang web của bạn, kết nối dịch vụ hoàn thành của bên thứ ba và bắt đầu bán hàng hóa có thương hiệu.

            

Ví dụ, blog Wait But Why nổi tiếng có một cửa hàng kỳ quặc gồm tees, đồ chơi, áp phích và các doohickey khác với các nhân vật blog định kỳ như quái vật hoảng loạn.

            

              

 đợi nhưng tại sao merch

            

            

Phần tốt nhất? Bạn có thể bán sản phẩm của riêng mình mà không phải đau đầu về hậu cần và vận chuyển bằng cách kết nối cửa hàng của bạn với một nền tảng in theo yêu cầu. Các dịch vụ này đảm nhận việc tùy chỉnh sản phẩm, thực hiện và hậu cần.
Một số tùy chọn phổ biến là:

            

                

 • Áo thun: in ấn theo yêu cầu
 •               

 • Áo phông: quần áo, vỏ điện thoại và phụ kiện
 •               

 • KITE: hơn 250 loại sản phẩm được hỗ trợ
 •             

            

Chiến lược kiếm tiền này hoạt động tốt nhất cho các blog sáng tạo, hướng đến tính cách trong lĩnh vực lối sống.

            

Các bài đọc liên quan: 6 mô hình kinh doanh thương mại điện tử đã được chứng minh phát triển mạnh vào năm 2020

            

3. Bắt đầu một trang web thành viên trả phí

            

Thiết lập một khu vực chủ đề riêng tư trên trang web của bạn và đóng gói với giá trị bổ sung để chứng minh cho thẻ giá. Bạn có thể sử dụng một cái gì đó như MemberStack để dễ dàng mang chức năng này đến trang web của bạn.

            

Các loại trang web thành viên phổ biến nhất bao gồm:

            

                

 • Các cộng đồng được trả tiền có các diễn đàn riêng, diễn đàn thảo luận, thư mục thành viên, chủ mưu, giảm giá đặc biệt, v.v. Ví dụ: Tank Think Tank
 •               

 • Các bộ đệm giáo dục bán quyền truy cập vào một nhóm các khóa học, hội thảo trên web, podcast và các tài nguyên giáo dục khác. Ví dụ: Học viện nghệ thuật trò chơi
 •               

 • Các nhóm chủ mưu và trách nhiệm tổ chức các buổi huấn luyện nhóm và chủ mưu với một nhóm học sinh nhỏ. Ví dụ: Phụ nữ Mark Markd
 •             

            

Ý tưởng spinoff: Bảng công việc được trả lương

            

Có nhiều kết nối công nghiệp và nhiều công việc tự do hơn bạn có thể xử lý?

            

Tạo một bảng công việc được trả tiền hoặc nhóm giới thiệu để trao đổi những công việc đó với những người khác. Đó là cách mà Carol Tice, một nhà văn tự do kỳ cựu, kiếm tiền từ trang web của mình.

            

              

 nhà văn tự do den

            

            

4. Kiếm tiền truy cập vào danh sách email của bạn

            

Bạn có dành hàng giờ để quản lý bản tin của mình một cách tỉ mỉ và tạo nội dung cho nó không?

            

Yêu cầu độc giả của bạn đóng góp cho nỗ lực. Hầu hết sẽ vui vẻ đồng ý vì họ đã biết nội dung của bạn tuyệt vời như thế nào.

            

Nhà kinh tế học (Espresso) đã chạy một bản tin trả tiền từ năm 2014, và kể từ khi nó vẫn còn cho đến ngày hôm nay, chúng ta có thể cho rằng chiến lược kiếm tiền này đã được đền đáp.

            

Bạn có thể sử dụng Revue hoặc Substack để thiết lập một bản tin email trả phí và bảo vệ nội dung của bạn khỏi chia sẻ công khai.

            

5. Xuất bản bài đăng được tài trợ và đánh giá sản phẩm

            

Một cách khác để thúc đẩy đối tượng trang web của bạn là đàm phán các thỏa thuận tài trợ với các công ty khác. Bạn có thể tính phí cho:

            

                

 • Xuất bản một bài viết về một chủ đề có liên quan với một liên kết đến trang web của nhà tài trợ (quảng cáo)
 •               

 • Đánh giá một trong những sản phẩm của nhà tài trợ trong bài viết của bạn (đánh giá được tài trợ)
 •               

 • Bao gồm nội dung của họ trong bản tin email của bạn (tài trợ bản tin)
 •               

 • Bất kỳ khuyến mãi tiền thưởng nào trên phương tiện truyền thông xã hội
 •             

            

Mặc dù nội dung được tài trợ không phải là một chiến lược kiếm tiền từ trang web có thể mở rộng (trừ khi bạn muốn biến blog của mình thành một bảng quảng cáo), nó có thể mang lại cho bạn một số tiền mặt thêm.

            

Alexis từ Fitn finances nói rằng cô tính phí các thương hiệu $ 750, $ 1.500 mỗi bài đăng và thêm $ 100 cho quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội.

            

Quan trọng: Luôn tiết lộ chính xác mọi mối quan hệ quảng cáo bạn có và đánh dấu tất cả các nội dung như được tài trợ. Để tránh các hình phạt SEO, hãy thêm các thuộc tính rel = "được tài trợ" hoặc rel = "nofollow" vào các liên kết như vậy theo đề xuất của Google.

            

6. Cổng một số nội dung của bạn

            

Lấy một trang từ các nhà xuất bản tin tức và hạn chế quyền truy cập vào một số nội dung của bạn cho các thuê bao cao cấp. Bạn có thể đặt một tường thành cho một số bài viết dài hơn, sâu hơn và được nghiên cứu nhiều hơn như Mark Manson.

            

              

 đánh dấu nội dung của manson

            

            

Hầu hết các bài tiểu luận cá nhân của ông đều miễn phí để đọc. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức các phiên bản âm thanh của tất cả các bài viết và những quan điểm mới và những câu chuyện cười mới lạ (theo từ Mark Mark), bạn có thể trả 4 đô la mỗi tháng để truy cập. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng MemberStack để đưa chức năng này vào trang web của mình.

            

7. Chấp nhận quyên góp

            

Không có gì xấu hổ khi yêu cầu độc giả của bạn hỗ trợ bạn (thay vì làm phiền họ bằng quảng cáo). Các game thủ chuyên nghiệp, nhà văn truyện tranh, họa sĩ và các loại sáng tạo khác thường sẽ có một nhóm người hâm mộ cuồng nhiệt sẵn sàng quyên góp một số tiền mặt.

            

Maria Popova, tác giả của Brain Pickings, hoàn toàn trung thực với độc giả của mình và nói: Mỗi tuần trong hơn 13 năm, tôi đã đổ rất nhiều thời gian, suy nghĩ, tình yêu và tài nguyên vào Brain Pickings, mà vẫn miễn phí (và không có quảng cáo) và được thực hiện bởi sự bảo trợ. Trên thanh bên, cô có 2 nút quyên góp riêng cho việc tài trợ định kỳ và quyên góp một lần.

            

              

 chấp nhận quyên góp trên trang web của bạn

            

            

Bạn có thể chấp nhận quyên góp thông qua hình thức quyên góp PayPal tại chỗ hoặc thông qua dịch vụ bảo trợ của bên thứ ba như Patreon hoặc Mua cho tôi cà phê.

            

8. Kiếm tiền từ chuyên môn của bạn

            

Sử dụng trang web của bạn như một danh mục đầu tư để quảng bá các kỹ năng và dịch vụ trực tuyến của bạn. Những người làm việc tự do với các trang web cá nhân có xu hướng tính phí nhiều hơn 65% mỗi giờ so với những người không có.

            

Vì vậy, hãy thiết lập trang Hire Me! Với nền kinh tế tự do đang phát triển qua từng năm, bạn đã giành được thời gian dài mà không cần hợp đồng.

            

Không chắc chắn dịch vụ nào phù hợp?

            

Đây là một số ý tưởng:

            

                

 • Thiết kế và phát triển trang web (bạn có thể học kỹ năng này trong Đại học Webflow)
 •               

 • Phát triển ứng dụng
 •               

 • Thiết kế đồ họa
 •               

 • Dịch vụ trợ lý ảo
 •               

 • Viết quảng cáo và tiếp thị nội dung
 •               

 • Chỉnh sửa và hiệu đính
 •               

 • SEO và tiếp thị kỹ thuật số
 •               

 • Dịch vụ phiên âm
 •               

 • Tuyển dụng và dịch vụ nghề nghiệp
 •               

 • Bất kỳ dịch vụ nào khác bạn có thể thực hiện từ xa
 •             

            

Ý tưởng spinoff: Quảng cáo dịch vụ trực tiếp

            

Có thể giao đầy đủ dịch vụ trực tuyến của bạn không? Bạn vẫn có thể sử dụng trang web của mình để tìm khách hàng trong khu vực của mình và cung cấp các dịch vụ trực tiếp khác, chẳng hạn như:

            

                

 • Hội thảo
 •               

 • Rút lui
 •               

 • Tham gia phát biểu
 •               

 • Tư vấn trực tiếp
 •             

            

Ví dụ, Tạp chí Smashing, một trong những tài nguyên được thiết lập nhiều nhất về thiết kế và phát triển web, điều hành các hội nghị và hội thảo thường xuyên trên khắp thế giới.

            

              

 smashingmag conf

            

            

Một ý tưởng spinoff khác: Cung cấp các buổi huấn luyện một chọi một

            

Cung cấp cho độc giả của bạn một cơ hội để chọn bộ não của bạn và nhận được sự hướng dẫn chủ động về điều bạn thực sự giỏi nhất.

            

Huấn luyện tư nhân là một lựa chọn tốt cho các hội thảo trực tiếp và đòi hỏi đầu tư ít hơn so với các khóa học trực tuyến.

            

Theo Forbes, một số ngách huấn luyện phát triển nhanh nhất hiện nay là:

            

                

 • Trao quyền cho phụ nữ
 •               

 • Sự tham gia và hài lòng của nhân viên
 •               

 • Bệnh mãn tính
 •               

 • Tình dục
 •               

 • Bán hàng
 •             

            

Nhưng nếu bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực khác, rất có thể ai đó ngoài kia sẽ muốn trả tiền cho lời khuyên và sự hướng dẫn của bạn.

            

9. Bắt đầu một chương trình chứng nhận cao cấp

            

Nếu bạn là người có thẩm quyền trong ngành và có thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp mạnh, bạn có thể khởi chạy chương trình chứng nhận. Hãy nghĩ về nó như một chương trình đào tạo nâng cao hoặc khóa học điện tử với bài tập về nhà, bài kiểm tra và chấm điểm.

            

Copyblogger có chương trình Quyền hạn (sắp trở thành Học viện Thương mại Số) cho các nhà tiếp thị và nhà văn nội dung. Joanna Weibe từ Copyhackers điều hành Trường sao chép cho các copywriter chuyển đổi.

            

Cả hai blog (và những người đứng sau chúng) đều có uy tín không thể phủ nhận trong ngành công nghiệp của họ, điều này mang lại cho chương trình của họ một dấu ấn phê duyệt.

            

10. Thiết lập một cửa hàng dropshipping

            

Quản lý, thực hiện và vận chuyển hàng tồn kho là 3 khía cạnh ít thú vị nhất của thương mại điện tử. Dropshipping là một phương thức thực hiện giúp loại bỏ những điều này.

            

Là một người bỏ học, bạn không nên giữ bất kỳ cổ phiếu nào. Nhà cung cấp của bạn không. Và họ đảm bảo rằng mọi thứ đều được đóng gói cẩn thận và được chuyển đến khách hàng đúng hạn trong khi bạn đang nỗ lực để giữ những đơn hàng đó đến.

            

Theo Niche Pursuits, với tư cách là chủ doanh nghiệp solo, bạn có thể kiếm được 1.000 đến 5.000 đô la mỗi tháng nếu bạn bắt tay vào công việc. Đó là:

            

                

 • Thiết lập mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử đẹp
 •               

 • Tìm nhà cung cấp đáng tin cậy
 •               

 • Đầu tư vào quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp để quảng bá sản phẩm của bạn
 •               

 • Cung cấp dịch vụ khách hàng tốt
 •               

 • Xem xét các cách khác để tăng lưu lượng truy cập cửa hàng của bạn
 •             

            

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi điều hành cửa hàng dropshipping, bạn có thể dễ dàng bán nó cho người khác với giá gấp 20 lần30 doanh thu hàng tháng của bạn. Nói về việc bán …

            

11. Lật trang web

            

Nếu bạn giỏi xây dựng trang web, bạn có thể kiếm sống tốt bằng cách bán chúng với giá hấp dẫn cho người khác. Các trang web liên kết, thành viên, thương mại điện tử và dropshipping thường có giá cao nhất. Nhưng bạn cũng có thể lật blog cá nhân, trang web tin tức hoặc bất kỳ bất động sản kỹ thuật số nào khác mà bạn sở hữu.

            

Việc định giá trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố:

            

                

 • Thích hợp
 •               

 • Mô hình kiếm tiền
 •               

 • Tỷ lệ doanh thu trên chi phí hàng tháng
 •               

 • Lượng lưu lượng
 •               

 • Số liệu SEO
 •               

 • Tỷ lệ chuyển đổi
 •               

 • Số người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội
 •             

            

Theo Greg Elfrink từ Empire Flippers, bạn có thể mong đợi kiếm được 20-50 lần doanh thu hàng tháng của mình cho một trang web đang phát triển, được duy trì tốt.

          

            

4 chiến lược kiếm tiền từ trang web sẽ giảm vào năm 2020

            

Giữa tạo nội dung, tiếp thị qua email và bảo trì, bạn có thể dễ dàng chọn một chiến lược kiếm tiền có vẻ đơn giản như quảng cáo hiển thị trên một chiến lược phức tạp hơn (tạo khóa học điện tử).

            

Nhưng nếu bạn muốn kiếm thu nhập toàn thời gian từ trang web của mình, đừng lãng phí thời gian cho 4 chiến lược tiếp theo.

            

1. Quảng cáo hiển thị

            

Với rất nhiều mạng quảng cáo ngoài kia, thật dễ dàng để nghĩ rằng quảng cáo blog có thể giúp bạn kiếm được một số tiền tốt.

            

Spoiler: Họ không có giá trị.

            

Mặc dù rất dễ dàng để đặt một số biểu ngữ trên blog của bạn, nhưng bạn đã giành được nhiều tiền từ họ.

            

Tại đây Tại sao:

            

                

 • 25% người dùng internet sử dụng phần mềm chặn quảng cáo, nghĩa là họ không thấy quảng cáo của bạn.
 •               

 • Để kiếm được 100.000 đô la với Google AdSense, bạn cần có khoảng 20.000 khách truy cập trang web hàng ngày (cộng thêm 25% để bù cho những người sử dụng trình chặn quảng cáo).
 •               

 • Hầu hết mọi người có cảm xúc lẫn lộn về quảng cáo trực tuyến.
 •             

            

Theo Vieo Design, một con số khổng lồ 91% người tìm thấy quảng cáo ngày nay xâm phạm hơn 2 Lời3 năm trước. Và 79% cảm thấy rằng quảng cáo nhắm mục tiêu lại đang trở nên quá đáng ghét và đáng sợ.

            

Điểm mấu chốt: Quảng cáo không thêm giá trị cho blog của bạn.

            

Ngược lại, họ làm suy yếu thương hiệu của bạn và khiến một số độc giả xa lánh. Đồng thời, ROI từ họ quá thấp khiến hầu hết các blogger thậm chí không bận tâm.

            

2. Liên kết bán hàng

            

Các bài đăng được tài trợ, khi được tiết lộ chính xác, won đã làm rối tung thứ hạng công cụ tìm kiếm của bạn. Nhưng nói rõ rằng bạn sẽ "bao gồm một liên kết theo dõi đến trang web của bạn để biết giá" là một cách chắc chắn để nhận hình phạt.

            

Trong nhiều trường hợp, nhóm Google Web Spam đã cảnh báo các blogger không bán backlink hoặc tham gia vào bất kỳ kế hoạch liên kết nào khác.

            

              

 sơ đồ liên kết của Google

            

            

Vì vậy, nếu ai đó tiếp cận bạn với một đề nghị như vậy, hãy chuyển qua nó.

            

3. Infolinks

            

Infolinks thường được nhắc đến như một trong những cách phổ biến để kiếm tiền từ blog của bạn – trong các bài đăng từ đầu những năm 2000.

            

Trước đây, đây là mạng quảng cáo văn bản phổ biến trả tiền mặt để hiển thị quảng cáo có liên quan nhẹ mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết.

            

              

              

Nhận ra những liên kết được gạch chân từ những ngày đầu internet? Nguồn: YouTube
            

            

Infolinks chỉ không hoạt động ngày hôm nay và nó không đáng để kiếm tiền từ trang web của bạn với nó.

            

4. Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu RSS

            

Quảng cáo nguồn cấp dữ liệu RSS là một phương thức kiếm tiền từ trường học cũ nên được loại bỏ ngay bây giờ.

            

Chỉ có một vài người đọc các nguồn cấp RSS trong những ngày này (hoặc duy trì một nguồn trên blog của họ). Ngoài việc làm cho trang web của bạn trông lộn xộn, những quảng cáo này có thể không tạo ra ảnh hưởng thực sự.

            

Khán giả đến trước, kiếm tiền thứ hai

            

Đối tượng trang web của bạn là tài sản quý giá nhất của bạn.

            

Không có chiến lược kiếm tiền nào được đề cập trong bài đăng này sẽ hoạt động trừ khi bạn đầu tư thời gian để tăng lượng độc giả và thiết lập danh tiếng trực tuyến.

Trước tiên, hãy xây dựng một trang web hấp dẫn, thân thiện với người dùng. Dành thời gian để tìm ra thị trường ngách của bạn, xuất bản hàng tá bài đăng trên blog giá trị và thiết lập một bản tin. Thu hút người đọc đầu tiên của bạn bằng cách trả lời bình luận, email và tin nhắn của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Xây dựng mối quan hệ với độc giả của bạn và sau đó xem xét một trong những chiến lược kiếm tiền trong danh sách này.

            

Bạn có cần áp dụng mọi chiến lược được liệt kê không? Không.

            

Bạn có thể kiếm tiền tốt bằng cách chỉ sử dụng một phương pháp. Nhưng bạn cũng có thể thêm nhiều luồng thu nhập hơn vào bản phối của mình và xem khán giả của bạn phản hồi như thế nào.

            

Ví dụ, là một người làm việc tự do, trước tiên bạn có thể sử dụng trang web của mình để bán dịch vụ của mình. Sau đó, bạn có thể triển khai một đề nghị huấn luyện cá nhân để đa dạng hóa thu nhập của bạn. Tiếp theo, bạn có thể đóng gói lại các dịch vụ huấn luyện của mình vào một khóa học trực tuyến hoặc mời khách hàng huấn luyện của bạn đến một khóa tu tự do. Ở đâu đó ở giữa, bạn có thể tạo một sản phẩm (ví dụ: mẫu hợp đồng) hoặc kiếm tiền từ bản tin của bạn.

            

Thử nghiệm với các phương pháp khác nhau. Quy mô những gì làm việc. Mương cái gì không. Đó là cách bạn biến trang web của mình thành một cỗ máy kiếm tiền.

          

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.