12 trang web để tải xuống phông chữ vào năm 2020

[ad_1]

Google Fonts là một trong những tài nguyên phông chữ phổ biến nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới . Nó có một thư viện mã nguồn mở, với một danh mục ấn tượng gồm 980 phông chữ có thể được sử dụng trong 135 ngôn ngữ. Và bạn có thể nhận được tất cả chúng miễn phí .

Để tìm phông chữ theo ý thích của bạn, hãy sử dụng tùy chọn Tìm kiếm ở góc trên bên trái của trang. Ngoài ra còn có nhiều Danh mục để lựa chọn, chẳng hạn như serif, sans serif, chữ viết tay v.v. Bạn cũng có thể kích hoạt các tham số tìm kiếm bổ sung như Ngôn ngữ như cũng như Thuộc tính phông chữ (độ dày phông chữ, độ nghiêng, chiều rộng). Nó cũng có thể xem trước nội dung của bạn trông như thế nào được viết bằng nhiều phông chữ khác nhau. Các bản xem trước được hiển thị trên màn hình. Nhập các chữ cái trong bảng chữ cái, câu, đoạn văn, chữ số và nội dung tùy chỉnh của riêng bạn.

Khi bạn di chuột qua một phông chữ cụ thể, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể sửa đổi trọng lượng phông chữ và kích thước phông chữ của nội dung được xem trước. Ngoài ra còn có một tùy chọn để sắp xếp các phông chữ theo Xu hướng bây giờ Phổ biến nhất, Mới nhất theo Tên .

Để chọn họ phông chữ, nhấp vào dấu + ở góc trên bên phải, phù hợp với tên phông chữ. Khi bạn mở cửa sổ Họ phông chữ được chọn (ở góc dưới bên phải của màn hình), bạn sẽ nhận thấy có một mã bạn có thể sử dụng để nhúng phông chữ vào trang web của mình cũng như mã để chỉ định trong CSS. Ngoài ra, còn có khả năng sửa đổi trọng lượng phông chữ, cũng như lựa chọn giữa một số ngôn ngữ, tùy thuộc vào phông chữ. Chẳng hạn, nếu bạn chọn Open Sans, bạn có thể chọn giữa Cyrillic, Hy Lạp, Latin và Việt Nam.

Phông chữ của Google cũng cho phép bạn chọn giữa nền sáng và tối, cũng như để xem phông chữ dưới dạng danh sách hoặc dạng lưới.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.