16 Ban công việc và các công cụ để tuyển dụng nhiều ứng viên thiết kế đa dạng hơn

[ad_1]

    

Hãy để Lốc đá bài này với một vài chỉ số:

Ngành công nghiệp thiết kế Vương quốc Anh có 89,5% da trắng và 60%, nam. Trong khi ngành công nghiệp thiết kế Hoa Kỳ có 73% da trắng và 55%, nam.

Theo Văn phòng Thống kê Quốc gia, tổng dân số ước tính của Anh và xứ Wales là 66,5 triệu người, và trong đó 87,2% dân số là người da trắng và 49% là nam giới. Ngành công nghiệp thiết kế Vương quốc Anh chiếm chưa đến 4% tổng dân số Vương quốc Anh.

72,4% trong số 330 triệu người sống ở Mỹ là người da trắng và chỉ dưới 48% dân số là nam giới.

Trong khi dữ liệu làm cho việc đọc tỉnh táo cho ngành thiết kế, thì tin tốt là các nhà tuyển dụng đang bắt đầu nhận ra các trường hợp kinh doanh mạnh mẽ để cải thiện mức độ đa dạng và bao gồm trong nhóm của họ. Bằng cách tuyển dụng những người từ nhiều nguồn gốc ở mọi cấp độ thâm niên, doanh nghiệp có thể phát triển mối quan hệ bên trong và bên ngoài, cũng như nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm mà họ mang lại cho khách hàng. Mckinsey đã phát hiện ra rằng các công ty được tạo ra từ một loạt các nền tảng vượt trội so với các công ty có lực lượng lao động ít đa dạng hơn tới 35%.

Sau hơn 69% giám đốc điều hành coi sự đa dạng và bao gồm các vấn đề quan trọng nhất. Nhận thức được rằng lợi ích tổ chức và cá nhân của trải nghiệm tích cực, bao gồm có thể dẫn đến hiệu suất mạnh mẽ trong toàn tổ chức. Nhẫn

Trong thế giới kỹ thuật số hiện tại của chúng tôi, hoạt động như một mạng lưới các đội, phát triển mạnh về trao quyền, đối thoại cởi mở và phong cách làm việc hòa nhập. Một trong những lĩnh vực phổ biến hơn hiện nay là ngành công nghiệp sáng tạo tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên cả Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Dựa trên các nghiên cứu gần đây của Nesta, các ngành công nghiệp sáng tạo của Vương quốc Anh đã tăng trưởng gấp đôi tốc độ của nền kinh tế và đến năm 2025 cũng có thể trị giá 128,4 tỷ bảng cho nền kinh tế Anh. Không có gì đáng ngạc nhiên vì quy mô tương đối của nó, Hoa Kỳ có nền kinh tế sáng tạo lớn nhất, với số nhân viên sáng tạo gấp 5 đến 6 lần so với Canada hoặc Vương quốc Anh.

Tuy Mặc dù các nhà tuyển dụng nhận ra lợi ích của sự đa dạng ngày càng tăng trong lực lượng lao động của họ, chưa đến một nửa có chương trình hoặc chiến lược để thu hút các ứng cử viên từ một loạt các nền tảng khác nhau. [[19900900]

Chúng tôi đã tuyển chọn một danh sách các bảng công việc, công cụ và tài nguyên để giúp bạn hoặc công ty của bạn thu hút nhân tài đa dạng trong suốt quá trình tuyển dụng tổ chức thiết kế của bạn.

Sáng kiến ​​tuyển dụng và Ban công việc

Một hướng đi mới – Cung cấp cho các ứng cử viên kém may mắn cơ hội mới trong công nghệ

Một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại London tạo cơ hội cho các cá nhân được đại diện trong ngành công nghiệp sáng tạo và kỹ thuật số. Họ hợp tác với các công ty sáng tạo trong một loạt các ngành công nghiệp sáng tạo, để hỗ trợ và giúp các cá nhân phát triển sự sáng tạo của họ và đóng một phần tích cực trong đời sống văn hóa của thủ đô.

Women Who Code – Ban công việc tập trung vào việc thuê phụ nữ trong lĩnh vực công nghệ

Một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế cung cấp dịch vụ cho phụ nữ theo đuổi sự nghiệp công nghệ và ban công việc cho các công ty tập trung vào việc thuê phụ nữ trong ngành công nghệ với một số danh sách cho các vai trò liên quan đến sản phẩm. Bên cạnh việc cung cấp đào tạo, đánh giá chuyên môn, các cuộc họp và học bổng, Women Who Code còn cung cấp mạng lưới và cố vấn.

POCIT – Ban công việc tập trung vào việc thuê người da màu trong ngành công nghiệp sáng tạo / công nghệ

Một loại thị trường việc làm đầu tiên về công nghệ làm việc với các công ty và tài năng trên khắp Hoa Kỳ và ở Luân Đôn, Vương quốc Anh. Giúp người da màu kết nối với các công ty lớn khác bất kể mức độ kinh nghiệm của họ cho vai trò và cơ hội mới. Có nhiều loại công việc được liệt kê từ vai trò kỹ thuật đến phi kỹ thuật, dành cho nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà tiếp thị, bán hàng và nhà phát triển kinh doanh.

Blacks In Technology (BIT) – Ban công việc và cộng đồng tập trung vào việc giúp đỡ người da đen vào ngành công nghệ

Một trong những tổ chức truyền thông và cộng đồng lớn nhất tập trung và dành riêng để tăng sự đại diện và sự tham gia của phụ nữ và nam giới da đen trong ngành công nghệ. BIT cung cấp các nguồn lực, hướng dẫn và thách thức cho các thành viên của họ để vượt qua sự xuất sắc về kỹ thuật và thiết lập các tiêu chuẩn mới về đổi mới toàn cầu. Bảng công việc của họ có một loạt các danh sách cho các cấp độ kinh nghiệm và hợp đồng khác nhau.

Tech Ladies – Ban công việc khép kín tập trung vào việc giúp đỡ những người ngoài lề vào ngành công nghệ

Một cộng đồng trên toàn thế giới với hơn 50.000 thành viên giúp mọi người từ mọi giới tính / giới tính bên lề trong công nghệ phát triển sự nghiệp của họ bởi một nhóm trực tuyến hỗ trợ, ban công việc miễn phí và cơ hội học hỏi. Thúc đẩy sự nghiệp của bạn và học hỏi các kỹ năng có giá trị từ những phụ nữ khác trong công nghệ thông qua các hội thảo trực tuyến hàng tuần.

Hustle phi hành đoàn – Doanh nghiệp xã hội nhắm mục tiêu tạo ra một lực lượng lao động toàn diện hơn

Một doanh nghiệp xã hội vì lợi nhuận làm việc để tạo ra một lực lượng lao động hiệu quả và toàn diện hơn trong lĩnh vực công nghệ số thông qua các cuộc đàm phán, đào tạo và cố vấn. Hustle Crew làm việc với các chuyên gia trẻ tuổi, các công ty công nghệ, cơ quan kỹ thuật số, nhân viên đại học và sinh viên, các hiệp hội, trường học và phi lợi nhuận để thúc đẩy và tạo điều kiện cho sự tham gia nhiều hơn.

Hội đồng bao gồm – Ban công việc dành cho phụ nữ đi vào các vị trí cấp cao

Một cơ quan tìm kiếm điều hành chuyên về sự đa dạng và bao gồm ở cấp độ quản trị. Họ làm việc để hỗ trợ các tổ chức, cho phép họ truy cập vào danh sách ngắn đa dạng nhất khi tuyển dụng, để phát triển các ban đa dạng hơn, các nhóm lãnh đạo cấp cao và cơ cấu quản trị được cải thiện. Hội đồng bao gồm cũng cung cấp một chương trình lãnh đạo điều hành cho những phụ nữ cao cấp muốn đưa sự nghiệp của họ lên một tầm cao mới và giành quyền lãnh đạo đa dạng với các hội nghị chuyên ngành, được quản lý chặt chẽ.

Entelo – Nền tảng tuyển dụng để giúp các công ty tìm kiếm các ứng cử viên đại diện

Nền tảng dựa trên dữ liệu này của Hoa Kỳ tạo ra các số nhận dạng được xếp lớp dựa trên các kỹ năng và trình độ của ứng viên để có cái nhìn khách quan và khách quan hơn về những gì mỗi người có thể mang đến cho công ty của bạn dựa trên giới tính, dân tộc và tình trạng kỳ cựu.

Hack the Hood – Giới thiệu những người trẻ da màu cho sự nghiệp công nghệ

Một tổ chức phi lợi nhuận từng đoạt giải thưởng giới thiệu giới trẻ màu sắc có nguồn lực hạn chế cho sự nghiệp công nghệ bằng cách thuê và đào tạo họ xây dựng trang web cho các doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng của chính họ. Những người trẻ tuổi có được những kinh nghiệm thực tiễn có giá trị, bao gồm khả năng lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và kỹ năng sống với sự hướng dẫn từ nhân viên và các chuyên gia công nghệ làm việc trong lĩnh vực này.

Tài nguyên và công cụ

InHerSight – Tìm hiểu cách phụ nữ đánh giá nhà tuyển dụng

Một nền tảng ẩn danh cho phép phụ nữ đánh giá và xem xét kinh nghiệm của họ tại các công ty. Dữ liệu được thu thập được sử dụng để giúp phụ nữ tìm và cải thiện các công ty nơi họ có thể đạt được mục tiêu của mình. InHerSight cũng giúp nhà tuyển dụng hiểu chính sách của họ được nhìn thấy như thế nào và làm thế nào họ có thể thu hút và hỗ trợ tốt hơn cho tài năng nữ hàng đầu.

Bộ giải mã giới tính cho quảng cáo việc làm – Kiểm tra độ lệch ẩn

Không nhận ra điều đó, tất cả chúng ta đều sử dụng các văn bản thường có khuynh hướng giới tính vô tình vì phong cách và ngôn ngữ mà chúng được viết. ZipRecbeaner đã phát hiện ra rằng việc cắt các thuật ngữ thiên về giới tính có thể làm tăng số lượng người nộp đơn lên 42%. Bộ giải mã giới tính cho công việc Quảng cáo có thể đánh giá ngôn ngữ được giới tính một cách tinh tế và giúp nhà tuyển dụng loại bỏ ngôn ngữ đó.

Công việc – Kiểm tra mô tả công việc cho các vấn đề trong văn hóa công nghệ

Một trang web miễn phí kiểm tra các mô tả công việc cho các vấn đề như phân biệt giới tính, văn hóa và nhà tuyển dụng không thành công mà bạn có thể tìm thấy trong ngành công nghệ. Bất kỳ cụm từ hoặc từ cụ thể nào được gắn cờ đều đi kèm với các đề xuất về cách cải thiện mô tả công việc của bạn.

Joonko – Nền tảng tuyển dụng đa dạng dựa trên AI tự động

Joonoko đẩy sự đa dạng, hòa nhập và thuộc về các công ty lên một tầm cao mới và nỗ lực cải thiện cuộc sống của mọi người từ các nhóm được đại diện. Bằng cách sử dụng công nghệ AI, Joonoko tích hợp liền mạch với bất kỳ hệ thống theo dõi nào và kiểm tra xem mọi ứng cử viên đã được xác định là đa dạng và đủ điều kiện bằng ít nhất hai bước trong quy trình tuyển dụng.

Textio – Một nền tảng viết để giúp bạn viết bản sao tuyển dụng tốt hơn

Một nền tảng viết tăng cường dự đoán chính xác cách viết của bạn sẽ cạnh tranh tài năng, gợi ý những thay đổi để có được nhóm ứng viên đủ điều kiện và đa dạng hơn, trong một phần nhỏ thời gian. Textio tìm ngôn ngữ đại diện tốt nhất cho công ty của bạn. Các giá trị và văn hóa riêng biệt để giúp bạn duy trì thương hiệu, đồng thời làm nổi bật và loại bỏ bất kỳ sự thiên vị và ngôn ngữ tiêu cực vô thức nào.

ALT (Phụ nữ tham vọng trong công nghệ) – Mạng lưới cố vấn cho phụ nữ trong công nghệ

ALT cung cấp thêm cấu trúc và hướng dẫn cho những phụ nữ đầy tham vọng muốn và xứng đáng được thăng tiến thông qua các lớp học, hội thảo và sự kiện để cung cấp thêm các kỹ năng phát triển, huấn luyện và các cơ hội kết nối, trên một số công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

 Trang web tương lai không sợ hãi "width =" 720 "height =" 400 "/> </p>
<h3 class= Fearless Futures – Các chương trình cho các tổ chức thử thách cách suy nghĩ của họ về bất bình đẳng

Fearless Futures tham gia với các tổ chức sử dụng các chương trình khác nhau giúp tạo điều kiện cho người tham gia suy nghĩ và học tập quan trọng, đồng thời xây dựng một cộng đồng những người suy nghĩ tích cực và thay đổi các chiến lược và giải pháp trong tương lai.

Gói lại

Nhiều công ty và đội ngũ sản phẩm / thiết kế đã bắt đầu thực hiện các bước để cải thiện quy trình tuyển dụng của họ vì sự đa dạng, nhưng vẫn còn một chặng đường dài. Thời đại của sự đa dạng như một hộp kiểm tra cho HR đã kết thúc, các công ty và mọi người phải nắm quyền sở hữu và thúc đẩy trách nhiệm giữa những người khác để thu hẹp khoảng cách giữa những gì được nói và những gì thực sự được thực hiện.

Khắc Khi chúng ta lắng nghe và ăn mừng những gì vừa và khác nhau, chúng ta trở nên khôn ngoan hơn, hòa nhập hơn và tốt hơn với tư cách là một tổ chức. – W Wadors, Giám đốc tài năng tại ServiceNow

Đa dạng sẽ đưa các ý tưởng, tính năng và sản phẩm mới và sáng tạo vào thị trường sẽ thực sự phục vụ nhu cầu của khán giả toàn cầu hiện có quyền truy cập vào xuất khẩu kỹ thuật số của chúng tôi. Ngành công nghiệp sáng tạo có thể phát triển mạnh mẽ và đến những nơi mà chúng ta không bao giờ mơ ước.

Bạn có biết bất kỳ tài nguyên tuyệt vời nào để thêm vào danh sách này không? Gửi cho chúng tôi một tweet để cho chúng tôi biết.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.