4 bước cần thiết để xây dựng một trang web

[ad_1]

Bạn có nghĩ đến việc nắm bắt một số cơ hội trực tuyến mà Internet cung cấp không? Bạn có nghĩ rằng đó là thời gian cao điểm mà bạn bắt đầu suy nghĩ trên toàn cầu thay vì địa phương?

Tất cả những điều này bắt đầu với xây dựng một trang web và đưa ra một chiến lược tiếp thị trực tuyến sẽ đưa đối tượng mục tiêu của bạn đến đó, dẫn đến doanh số và lợi nhuận.

Bất kể thích hợp và công nghiệp, xây dựng trang web là bước đầu tiên của bạn để đưa doanh nghiệp của bạn đến với thế giới kỹ thuật số, và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một hướng dẫn nhanh bao gồm tất cả các khía cạnh chính của việc tạo trang web.

Có 4 quyết định bạn sẽ phải đưa ra trước khi ra mắt trang web của mình: loại nền tảng bạn sẽ sử dụng để xây dựng trang web, tên miền, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và thiết kế và nội dung cho bạn trang web.

1. Chọn Loại Nền tảng Xây dựng Trang web để Sử dụng

Câu hỏi ban đầu mà bạn sẽ tự hỏi mình là xây dựng nền tảng hoặc trang web nào. Chọn nền tảng xây dựng trang web phù hợp là rất quan trọng bởi vì sự lựa chọn của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn và tương lai của trang web của bạn phụ thuộc vào nó.

Đương nhiên, loại trang web bạn muốn sẽ ra lệnh cho người xây dựng trang web bạn chọn. Ví dụ: BigC Commerce sẽ là một lựa chọn rõ ràng cho một trang web thương mại điện tử, vì nó là một nền tảng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến.

Mặt khác, WordPress là nền tảng xây dựng trang web phổ biến nhất và được sử dụng phổ biến nhất, cũng như là sự lựa chọn an toàn cho hầu hết các trang web. Trên thực tế, 35% tất cả các trang web đang hoạt động được tạo trên WordPress .

Lý do đằng sau điều này là tính linh hoạt mà WordPress cung cấp, sự đa dạng của các plugin, sự lựa chọn rất lớn của các mẫu miễn phí và thực tế là nó có một nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Nếu bạn nghĩ rằng đây là những tính năng mà trang web của bạn cần, hãy dùng WordPress. Nếu không, hãy kiểm tra những gì các nền tảng khác của Drupal, Joomla, Wix, Launchrock, Squarespace, Weebly và có thể cung cấp cho bạn thay vì .

2. Chọn tên miền hoàn hảo cho trang web của bạn

Tiếp theo là chủ đề về tên miền. Tên miền hoàn hảo sẽ khiến bạn nổi bật so với đối thủ để người tiêu dùng chọn bạn thay vì họ.

Dưới đây là một số lời khuyên màllll sẽ giúp bạn chọn một tên miền chiến thắng:

1. Tên miền của bạn phải dễ gõ, dễ phát âm và dễ nhớ.
2. Bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng .com vì hầu hết mọi người sẽ thêm nó vào tên thương hiệu của bạn theo mặc định.
3. Chọn một tên miền một hoặc hai từ không bao gồm bất kỳ số hoặc ký hiệu nào có thể gây nhầm lẫn hoặc đánh lừa khách hàng của bạn.
4. Phát minh ra các từ mới hoặc sử dụng một số từ thú vị hiện có sẽ làm cho tên miền của bạn nổi bật so với đối thủ.
5. Thực hiện theo các ví dụ về một số công ty thành công đã tạo ra các tên thương hiệu gốc, chẳng hạn như Nike, Adidas, IBM, Apple, v.v.

Nếu bạn làm theo các hướng dẫn này và suy nghĩ một chút, việc tạo một tên miền cho doanh nghiệp của bạn sẽ đủ đơn giản.

Bước tiếp theo là kiểm tra xem tên miền bạn đã chọn có sẵn hay không và mua hàng. Tất cả những điều này có sẵn tại Sanity Tên miền nơi bạn cũng có thể nhận được đề xuất nếu tên miền ưa thích của bạn được thực hiện. Họ cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ web, nhưng nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo.

3. Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cho bạn

]

Bạn nên lưu ý rằng nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không chỉ cung cấp cho bạn không gian trên máy chủ. Mỗi máy chủ web cũng cung cấp một loạt các tính năng rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn.

Nhưng điều đầu tiên trước tiên: nếu nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web không có máy chủ chất lượng cao, họ có thể cung cấp cho bạn hiệu suất cao cho trang web của bạn. Tốc độ tải trang web của bạn cũng được kết nối chặt chẽ với máy chủ web bạn chọn. Nếu bạn nghĩ rằng LỚN không quá quan trọng, thì bạn đã sai tốc độ của bạn là một yếu tố quyết định khác sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn và trải nghiệm người dùng tổng thể của trang web của bạn, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

4. Khái niệm hóa thiết kế và nội dung

Loại thiết kế và nội dung bạn sử dụng cho trang web của mình có tác động lớn đến người dùng của bạn. Điều này có nghĩa là nếu họ thấy trang web của bạn hấp dẫn, thì chủ yếu là vì họ thích thiết kế và có thể chờ đợi để đọc bài tiếp theo của bạn.

Đây là cách lớn nhất để bạn có thể thu hút người dùng mới và đảm bảo những người thưởng thức nội dung của bạn sẽ quay lại nhiều hơn.

Bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp và một nhà văn nội dung để thực hiện phần này cho bạn hoặc tự mình thử nghiệm. Tất cả phụ thuộc vào ngân sách của bạn và phần bạn muốn đầu tư vào phần nào nhất.

Bây giờ bạn đã biết tất cả các bước mà bạn sẽ cần để xây dựng một trang web, bạn đã sẵn sàng để thực hiện nó và biến lý thuyết thành thực tiễn chưa?

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.