Đây có phải là xu hướng poster phim xác định của thập kỷ?

[ad_1]

Một poster phim là cái nhìn đầu tiên vào thế giới của một bộ phim mới. Tổng kết sự rung cảm điện ảnh với một tác phẩm nghệ thuật sử thi và một khẩu hiệu hấp dẫn chắc chắn sẽ thu hút một đám đông bỏng ngô. Và đã có một số ví dụ tuyệt vời – The Birds nảy ra trong tâm trí, và Ready Player One hay đến nỗi nó đã biến nó thành bản thiết kế poster tốt nhất của chúng tôi.

Nhưng một xu hướng poster phim nổi bật hơn tất cả. Không phải vì là phần thiết kế đột phá nhất, bạn hiểu, nhưng là người kiên trì nhất. Có những người hâm mộ bộ phim, đó là 'lời nói trên một khuôn mặt dữ dội'. Chúng tôi phải cảm ơn nhà phê bình phim của Radio 1 Ali Plumb vì đã chú ý đến điều này, vì chúng tôi hiện đang bị ám ảnh bởi nó.

Trong số các poster được chia sẻ bởi Plumb, bắt đầu mọi thứ ngay từ đầu của thập kỷ là poster Salt của Angelina Jolie. Jolie bắt đầu mạnh mẽ với ánh sáng chói đặc biệt tập trung vào camera. Và xu hướng tiếp tục từ đó, bao gồm Chris Hemsworth trong vai Thor và kết thúc năm nay với Chadwick Boseman trong 21 cây cầu.

Chúng tôi đã tìm thấy một vài ví dụ khác để thêm vào đường. Sự phiền não từ ngữ truyền nhiễm đã ảnh hưởng đến những tên tuổi lớn như Johnny Depp và Benedict Cumberbatch.

 Áp phích phim "class =" hình ảnh lười biếng tải hình ảnh lười biếng tùy chọn- image "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('thiếu-image.svg')! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this ) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img/missing-image.svg "data-src =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/kJmJwcAAyehKTQ 320-80.jpg "data- data- data-original-mos =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/kJmJwcAAyehKTwqQZGWK5M.jpg "data-pin-media =" https: //cdn.mos. cms.futurecdn.net/kJmJwcAAyehKTwqQZGWK5M.jpg"/>[19459003[[19459009[[19459010[(Imagecredit:WarnerBrosPictures/TheWeinsteinCompany/Phase4Films)[19] [19] [19] [19] ngôi sao của chương trình không ai khác chính là Matt Damon. Khi bạn nhìn vào nó, có thể thấy rõ rằng vẻ ngoài dữ dội nhất của Damon hiếm khi được phép hine mà không có một loạt các từ làm gián đoạn cảm xúc. </p>
<figure data-bordeaux-image-check=

 Matt Damon "class =" lười biếng tải hình ảnh lười biếng tải hình ảnh lười biếng tùy chọn hình ảnh "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('mất hình ảnh .svg ')! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/ img / mất-image.svg "data-src =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/6gAweV9AiLCGjvDypLLvC6-320-80.jpeg "data- data- data-original-mos =" https: // cdn.mos.cms.futurecdn.net/6gAweV9AiLCGjvDypLLvC6.jpeg "data-pin-media =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/6gAweV9AiLCGjvDypLLC61919 [19] [19] (Tín dụng hình ảnh: Universal Pictures / Phát hành hình ảnh Sony / 20th Century Fox) </span> </figcaption>
</figure>
<p> Và Damon đã chiến đấu với lớp phủ chính tả trong hơn một thập kỷ, như người dùng TMT đã chỉ ra: </p>
<blockquote class=

Đây là một Matt Damon khác mà bạn đã quên. Pic.twitter.com/hi9I8oTKfi[19459014[November192019

Đó là điều đã được chú ý trước đây. Người dùng Twitter Litmus Cấu hình có thể đã giành được chiến thắng này với mockup mà anh ấy đã chia sẻ trên Twitter vào năm 2017:

Thậm chí còn có một sự đảo ngược qua kính nhìn của xu hướng mà thấy Robert De Niro, Edward Norton và Milla Jovovich nhìn ra (vẫn còn mãnh liệt) từ bên dưới kiểu chữ của bộ phim Stone.

 Đá "class =" lười biếng tải hình ảnh lười biếng tải hình ảnh tùy chọn "onerror =" if (this.src && this.src.indexOf ('hình ảnh bị thiếu. svg ')! == -1) {return true;}; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this) "data-normal =" https://vanilla.futurecdn.net/creativebloq/media/img /missing-image.svg "data-src =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/ps4VJfxHqVgr7bTQdLBxeh-320-80.jpg "data- data- data-original-mos =" https: // cdn .mos.cms.futurecdn.net / ps4VJfxHqVgr7bTQdLBxeh.jpg "data-pin-media =" https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/ps4VJfxHqVgr7bTQdL [19] [19] [19] Tín dụng hình ảnh: Overture FIlms) </span> </figcaption>
</figure>
<p> Xu hướng này sẽ phù hợp với những gì tốt, xấu và xấu của áp phích phim, chúng tôi tự hỏi? Mặc dù tần suất sử dụng khiến chúng tôi không cảm thấy mệt mỏi , đó phải là một thiết kế gặt hái những phần thưởng, nếu không chắc chắn Hollywood sẽ không bận tâm đến nó? Có lẽ chúng ta nên hỏi ông Damon về cảm giác của mình … </p>
<p> <strong> Đọc thêm: </strong> </p>
</div>
<p> <script async src= [ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.