Lễ Tạ ơn Thiết kế Sprint: Công thức bí mật của BDW – Câu chuyện thiết kế

[ad_1]

[3] Mỗi nhóm sẽ được yêu cầu tạo lại món ăn của họ bằng vật liệu được cung cấp, với mục tiêu là bắt chước hoàn hảo. ( mặc dù, hàng nhái giả và không hoàn hảo, cũng có thể được chấp nhận )

Stefan Hồi ngay cả khi điều này sẽ là một sự bắt chước tuyệt vời, xin đừng ăn bọt!

Đây là phần thú vị! Làm thế nào để người ta bắt chước thực phẩm với cả đống nguyên liệu trông không giống thực phẩm?

Trả lời: Sáng tạo.

Màn hình sử dụng sơn phun, đai ốc, bu lông , vải vụn và bọt để điêu khắc theo cách của họ thành những miếng thức ăn thành phẩm!

[4] Người điều hành sau đó sẽ bắt đầu hẹn giờ 35 phút, với ý định rằng các nhóm sẽ mất ~ 5 phút để lên kế hoạch tiếp cận và 30 phút để ( điên cuồng xây dựng ).

Hustle. Hối hả. HUSTLE!

Trong một không gian mà sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, thật đáng kinh ngạc khi thấy sự giao thoa giữa thực tiễn tốt nhất, sáng tạo, thiết kế và PANIC.

Phần hay nhất của hoạt động này là nhìn thấy những nụ cười, tình bạn và sự phấn khích được tạo ra bởi một dấu nhắc thiết kế vô lý như vậy 🙂

[5] Như với tất cả các bữa tiệc tốt, phần cuối cùng của hoạt động này là sự chia sẻ niềm vui!

Phần hay nhất của hoạt động này là khi bạn thấy tất cả cùng xuất hiện. Từ các nhóm nhỏ, đến tập thể lớn hơn, mọi người đều hào hứng muốn xem những sáng tạo sáng tạo nào đã đến từ hoạt động này.

Trong một không gian nơi có nhiều sáng tạo, thật khó tin khi nhìn thấy những gì một nhóm sinh viên được trang bị tốt và có động lực tốt có thể sản xuất!

Luôn có chỗ ngồi cho bạn tại bàn của chúng tôi – hẹn gặp lại sau giờ nghỉ!

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.