Nói xin chào với Vectornator Pro cho Mac!

[ad_1]

                                

Vectornator là công cụ thiết kế đồ họa tất cả trong một và với Vectornator Pro, chúng tôi đang thực hiện một bước nhảy lớn và thú vị để đưa phần mềm iPad nổi tiếng của chúng tôi chiếm được cảm tình của chúng tôi vào Mac. Một nền tảng được sử dụng rộng rãi và được yêu thích bởi các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới.

Vector Vectornator Pro nắm bắt quy trình thiết kế hướng tới tương tự từ Vectornator X và nâng trải nghiệm người dùng lên một cấp độ hoàn toàn mới với Mac. [[19900011]

Quy trình thiết kế của bạn xuất hiện đầy đủ:

Với bản phát hành macOS, Vectornator đã xuất hiện đầy đủ và cuối cùng sẽ có mặt trên toàn bộ hệ sinh thái Apple – ngoại trừ chiếc Apple Watch quý giá ⌚️?.

Điều này mang đến mức độ linh hoạt và di động cao cho người dùng của chúng tôi.
Bây giờ bạn có thể bắt đầu minh họa chi tiết trên Mac bằng trackpad và sau đó dễ dàng chuyển sang iPad để vẽ bằng bút chì Apple. Và trong trường hợp bạn rời khỏi máy trạm thiết kế của họ, bạn thậm chí có thể thực hiện một số thay đổi vào phút cuối cho các dự án của mình trên iPhone!

Linh hoạt là chìa khóa! ?‍♂️

Bằng cách kết hợp bộ công cụ vector vững chắc của chúng tôi với một loạt các tính năng như Artboards, Auto Trace, Boolean Operations và hơn thế nữa, phần mềm của chúng tôi cung cấp cho bạn quy trình thiết kế linh hoạt để tạo ra các loại thiết kế khác nhau. Tất cả bên trong một tài liệu, dưới một phần mềm: Vectornator Pro.

Vectornator Pro là ngôi nhà của bạn cho tất cả mọi thứ Thiết kế thiết kế!

Chúng tôi đã thấy người dùng dựa vào Vectornator trong tất cả các loại trường hợp thiết kế như nhãn hiệu, logo, trang web, giao diện người dùng, ứng dụng, biểu tượng, kiểu chữ, áp phích, thậm chí cả trong kiến ​​trúc! Và, chúng ta không thể chờ đợi để xem những cơ hội mới nào Vectornator Pro trên Mac sẽ mang lại! ??

Hiệu suất của máy Pro

Chúng tôi xây dựng Vectornator Pro với tốc độ và sự mượt mà trong tâm trí. Công cụ kết xuất thời gian thực tăng tốc kim loại của chúng tôi chạy trên kiến ​​trúc 64Bit và mang lại hiệu suất thực sự chuyên nghiệp khiến Vectornator xứng đáng với thẻ tên Pro của nó! ✓

Điều này có nghĩa là theo dõi hình ảnh trong vài giây và làm việc với các tài liệu lớn với hàng trăm bảng vẽ nghệ thuật, nét và các đối tượng mà không có bất kỳ độ trễ nào!

Điều gì về Cập nhật Vectornator?

Nhờ vào cơ sở mã thống nhất của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể gửi tất cả các tính năng mới của Vectornator trên tất cả ba nền tảng. Điều đó cũng có nghĩa là chúng tôi có thể gửi các bản cập nhật nhanh hơn cho mọi người!

Chúng tôi cũng đang làm việc chăm chỉ về một số tính năng thú vị như Cộng tác theo thời gian thực và nhiều thứ khác mà chúng tôi có thể chờ đợi để chia sẻ với bạn sớm.

Giá cả? ?

Vectornator Pro hiện có sẵn miễn phí ? trong Mac App Store .

Quảng cáo Chúng tôi nhắc lại, chi phí bằng không! nada, null. Có không bắt được. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa vector tất cả trong một cho tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn, và nó miễn phí. [[9009004]

Phản hồi và lời khuyên của bạn là chìa khóa để xây dựng một sản phẩm mà tất cả chúng ta đều thích sử dụng và dựa vào?! và với bản phát hành đầu tiên của chúng tôi, Vui lòng báo cáo bất kỳ lỗi hoặc đề xuất nào tại kênh Spectrum của chúng tôi! ?

Bạn cũng có thể yêu cầu một số tính năng qua tại đây .

Sử dụng hashtag #Vectornator và gắn thẻ chúng tôi trên Social Media và giúp chúng tôi truyền bá về Vectornator Pro cho Mac!

Instagram | Facebook | Twitter

Cảm ơn bạn đã đọc!

            

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *