Nghiên cứu từ khóa 101: Mọi thứ bạn cần biết

[ad_1]

              
              
            
                 
                 
                      
                    
                                

                      

Nghiên cứu từ khóa là một phần quan trọng của bất kỳ chiến lược SEO nào. Nếu bạn hiểu đúng, thì bạn sẽ mang lại lưu lượng truy cập phù hợp cao cho trang web của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các từ khóa là gì và tại sao bạn cần nghiên cứu chúng.

              

                            
                

Từ khóa về cơ bản là cầu nối giữa trang web và công cụ tìm kiếm. Chúng là những gì giúp công cụ tìm kiếm xác định trang web của bạn nói về điều gì và mức độ phù hợp khi người dùng tìm kiếm một cụm từ hoặc cụm từ nhất định. Một công cụ tìm kiếm giữ một cơ sở dữ liệu của các trang web mà họ đã gửi đi theo các thẻ / chủ đề phù hợp để có thể tạo ra kết quả nhanh chóng.

Bạn có thể chắc chắn rằng bạn có cơ hội xuất hiện mạnh mẽ hơn trong SERPs bằng cách tối ưu hóa trang web của bạn cho các từ khóa phù hợp.

Tuy nhiên,

Có thể có hàng trăm lựa chọn khi nói đến từ khóa. Vậy làm thế nào để bạn biết cái nào bạn nên tối ưu hóa?

Nghiên cứu từ khóa.

Nguyên tắc chung là tìm kiếm các từ khóa có lượng tìm kiếm lớn (có nghĩa là trang web của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong SERPs) nhưng ở quy mô cạnh tranh thấp hơn (có nghĩa là bạn sẽ không chiến đấu với nhiều công ty lớn để một miếng bánh). Chúng tôi sẽ xem xét làm thế nào bạn có thể làm điều này một chút sau trong bài viết. Đầu tiên, chúng ta hãy xem ý nghĩa của chúng ta bằng cách tối ưu hóa từ khóa

Mẹo tối ưu hóa từ khóa

Bây giờ khi bạn nghĩ đến việc tối ưu hóa từ khóa, bạn có thể muốn nhét từ khóa đã chọn vào nội dung của mình nhiều lần nhất có thể. Điều này có thể đã hoạt động vài năm trở lại đây, nhưng bây giờ, nhồi nhét từ khóa là một thứ không lớn!

Khi thêm từ khóa của bạn, nó cần phải tự nhiên nhất có thể. Nhưng có một vài nơi mà bạn muốn đảm bảo điều này xảy ra. Ba nơi quan trọng nhất để tối ưu hóa là:

  • Khi bắt đầu thẻ tiêu đề của bạn;
  • Mô tả meta của bạn;
  • 50 đến 100 từ đầu tiên trong nội dung của bạn.

Và vẫn còn một số cách khác để tối ưu hóa các từ khóa của bạn sẽ giúp ích khi xếp hạng trang web của bạn:

  • Thẻ alt hình ảnh của bạn (tốt nhất là hình ảnh đầu tiên trên trang);
  • Trong trang URL URL;
  • Trong ít nhất một trong các tiêu đề phụ của bạn;
  • 2-3 lần (hoặc nhiều hơn tùy thuộc vào số từ của bạn) trong toàn bộ nội dung.

Như bạn có thể thấy có rất nhiều điều bạn có thể làm để tối ưu hóa hoàn toàn cho một từ khóa trong khi giữ cho nội dung của bạn tự nhiên.

Các loại từ khóa

Các loại từ khóa mà bạn quyết định sử dụng trên trang web của mình sẽ xác định xem bạn có mang lại khách truy cập có thể cung cấp cho bạn giá trị nhất hay không. Có bảy loại từ khóa bạn nên tìm hiểu về:

1. Từ khóa chung (còn gọi là Đuôi ngắn)

Các từ khóa chung chung sẽ cô lập một chủ đề, nhưng bạn đã giành được nhiều chi tiết. Thường được gọi là keywords từ khóa đuôi ngắn. Ví dụ: Giày dép, Máy hút bụi, sách hay, cuốn sách. [[9009004]

Bạn nên tránh xa các loại từ khóa này vì mức độ cạnh tranh thường rất cao và bạn không biết gì về mục đích tìm kiếm nên chuyển đổi thường khá thấp.

2. Từ khóa thương hiệu

Từ khóa thương hiệu khá tự giải thích. Chúng bao gồm một từ khóa liên quan đến thương hiệu của sản phẩm, ví dụ: giày Adidas, máy hút bụi của phe Dioon Dyson, cuốn sách của Harry.

Chúng là một bước tiến từ một từ khóa chung chung nhưng vẫn chưa rõ ý định đằng sau tìm kiếm là gì.

3. Từ khóa rộng

Từ khóa rộng có triển vọng hơn. Chúng cung cấp mức độ lưu lượng tốt và ít cạnh tranh hơn.

Thông thường, người tìm kiếm đã quyết định những gì họ đang tìm kiếm nhưng có thể chỉ có một ý tưởng gần đúng. Ví dụ: Giày chạy bộ, Máy hút bụi Upright, Máy hút trẻ em trực tuyến. Tiết

Đây vẫn là một cách giải thích nhỏ nhưng việc tìm kiếm cụ thể hơn.

4. Từ khóa chính xác

Từ khóa chính xác cho thấy người tìm kiếm biết chính xác những gì họ đang cố gắng tìm kiếm.

Loại từ khóa này tốt để tối ưu hóa vì chúng thường chuyển đổi rất tốt và có lượng tìm kiếm cao. Ví dụ: Giày chạy bộ tốt nhất, Đánh giá máy hút bụi, Thời gian trẻ em được khuyến nghị.

Có một vấn đề với các từ khóa chính xác: chúng có rất nhiều sự cạnh tranh.

5. Từ khóa đuôi dài

Theo tôi, từ khóa đuôi dài là loại từ khóa tốt nhất để tập trung vào.

Họ thường có lượng tìm kiếm thấp hơn, nghĩa là họ có ít sự cạnh tranh hơn nhưng họ có mức chuyển đổi thực sự cao. Ví dụ: Những đôi giày chạy bộ nào là tốt nhất cho marathon, Máy hút bụi Upright có dây có thể thu vào được, Phù với những cuốn sách dành cho trẻ em nào là tốt nhất cho lứa tuổi 8-10.

Từ khóa đuôi dài có sự cân bằng phù hợp giữa cạnh tranh, chuyển đổi và lưu lượng truy cập.

6. Từ khóa người mua

Từ khóa của người mua sẽ có một từ được đính kèm báo hiệu người tìm kiếm đã sẵn sàng chia tay với tiền mặt của họ. Ví dụ: Giảm giá Giày chạy bộ Adidas, giảm giá máy hút bụi Adidas Dyson, phiếu giảm giá dành cho trẻ em.

Nếu điều này phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn, thì tối ưu hóa cho từ khóa người mua có thể là một bước đi thực sự thông minh.

7. Từ khóa lốp Kicker

Từ khóa kicker lốp thường chỉ ra rằng người dùng không phải là người sẽ có lợi cho bạn dù thế nào (trừ khi điều này phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn.) Ví dụ: Giày chạy miễn phí, trao đổi máy hút bụi của Nhà tù Dyson, Tải về sách thiếu nhi. Chỉ

Thường có một từ được gắn với từ khóa cho thấy họ không muốn tiêu tiền.

Kết thúc

Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét các từ khóa là gì, tại sao chúng quan trọng và làm thế nào nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng cho sự thành công của trang web của bạn.

Chúng tôi đã xem xét những nơi tốt nhất để tối ưu hóa từ khóa của bạn trên trang web của bạn mà không cần dùng đến nhồi nhét từ khóa. Và bây giờ bạn đã biết bảy loại từ khóa được sử dụng, có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định loại nào là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

                
                
                
                

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.