Nhà thiết kế Jenna Freitas thích nghi với xu hướng mới và đưa mình ra khỏi đó

[ad_1]

            

Gặp gỡ Jenna Freitas, Nhà thiết kế biên tập và thương hiệu cao cấp tại Her Campus Media, một ấn phẩm trực tuyến dành riêng cho phụ nữ đại học và GenZ Years. Jenna tham gia với chúng tôi để trò chuyện về việc thích nghi với các xu hướng mới, thiết kế cho một thế hệ trẻ và đưa mình ra ngoài đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Xin chào! Tên tôi là Jenna Freitas và tôi là một người yêu thích sáng tạo, tự nhiên, và là một người yêu thích gif, làm việc như một nhà thiết kế đồ họa ở Boston, Massachusetts.

      

 1.                           Bạn đang làm F ** king Great. "Src =" https://cdn.dribbble.com/users/1815825/sc Greensshots / 6989821 / dribble-projects-04_2x.png

        
      

 2.     

 3.                           Đó là thứ Sáu Ya will "src =" https://cdn.dribbble.com/users/1815825/screencreen/10298744/exported_letsgetlit_2x.png

        
      

 4.     

 5.                           Ghim cuối tuần "src =" https://cdn.dribbble.com/users/1815825/screencreen/7897034/weekender_pin-03_1x.png

        
      

Bạn làm việc gì tại Her Campus Media?

Vai trò của tôi tại Her Campus Media là Nhà thiết kế biên tập và thương hiệu cao cấp, có nghĩa là tôi chủ yếu làm việc cho các dự án thiết kế liên quan trực tiếp đến thương hiệu Her Campus Media, một thương hiệu mà chúng tôi đã mua gần đây, cùng với tất cả các nền tảng biên tập và kênh xã hội của chúng tôi. Ở vị trí này có nghĩa là có một nhịp đập mạnh mẽ về xu hướng thiết kế mà khán giả của chúng tôi hiện đang tạo được tiếng vang nhất.

Thật thú vị khi thấy sự thay đổi từ thiết kế cho Millenials, đến bây giờ chuyển trọng tâm của chúng tôi sang khán giả Gen-Z.

Thật thú vị khi thấy sự thay đổi từ thiết kế cho Millenials, đến bây giờ chuyển trọng tâm của chúng tôi chủ yếu sang khán giả Gen-Z. Một trong những điều yêu thích của tôi khi trở thành một nhà thiết kế là phải thích nghi với những xu hướng thiết kế này. Nó chắc chắn khiến tôi không ngừng nghỉ.

Loại dự án thiết kế nào bạn thích làm việc nhất?

Tôi thích làm việc trong các dự án thực sự đẩy tôi ra khỏi vùng thoải mái của mình. Gần đây tôi đã thiết kế lại một trong những hộp kit sinh tồn mà chúng tôi gửi đến Mạng Chương của chúng tôi. Thật là một thử thách thú vị khi nghĩ ra những cách để tạo ra một chiếc hộp được gửi đi, người đẹp và không nhất thiết phải vứt đi. Tôi nghĩ rằng, luôn luôn là một mục tiêu của tôi, làm thế nào tôi có thể làm cho thứ này có tuổi thọ dài?

 35f4dbf0114872667587a17f7a97dfec

Thiết kế hộp dụng cụ sinh tồn – Jenna Freitas.

Một dự án trải nghiệm mà tôi tự hào nhất là một trung tâm mua sắm tại trường được thiết kế hợp tác với Walmart. Tôi cũng làm việc rất nhiều với đội ngũ nội bộ của chúng tôi về hàng hóa của cửa hàng Her Campus và đồ họa xã hội nguyên bản. Trong một thế giới nơi chúng ta rất nhanh chóng đến với rep repost một cái gì đó, nó luôn luôn làm mới để trở thành người có ý tưởng độc đáo đầu tiên đó.

 A56371260214b236fd49197f35abe669

'Những giấc mơ được xây dựng trong một trang đích' Ký túc xá Jenna Freitas.

Một số lời khuyên cho các nhà thiết kế mới hơn

DM anh hùng của bạn. Tôi nghiêm túc. Tiếp cận với họ. Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng chúng tôi là vì vậy may mắn có được phương tiện truyền thông xã hội như một nền tảng để kết nối với tất cả những người mà chúng tôi ngưỡng mộ. Tôi thực sự đã gặp ai đó tại một sự kiện, theo dõi họ trên Instagram và cuối cùng hỏi họ rằng họ có sẵn lòng cho tôi phản hồi về danh mục đầu tư của tôi không. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng họ thực sự đã phản hồi và dành thời gian để xem xét công việc của tôi.

Nó không đau để tiếp cận! Đặt bản thân bạn ra khỏi đó, và hãy nhớ rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là không nhận được hồi âm. Donith bị xúc phạm, phương tiện truyền thông xã hội là nơi để kết nối mạng vì vậy hãy tận dụng lợi thế của nó.

Hãy đặt mình ra khỏi đó, và hãy nhớ rằng điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là không nhận được hồi âm.

Một điều nữa là phải chủ động về danh mục đầu tư của bạn. Tôi thấy rằng tất cả các công việc tôi thích nhất của tôi chủ yếu là đam mê và các dự án phụ. Tôi đã dành thời gian để cập nhật danh mục đầu tư của mình trước khi nộp đơn xin việc để có công việc phù hợp với công việc đó và đôi khi điều đó chỉ có nghĩa là lấp đầy khoảng trống trong danh mục đầu tư của tôi với các dự án phụ thú vị mà tôi đã làm vào thời gian của mình.

Về ý nghĩa của việc trở thành một nhà thiết kế thành công

Thành công có nghĩa là một cái gì đó hoàn toàn khác với mọi người. Tôi nghĩ với cá nhân tôi, nó không chỉ là giá trị tiền tệ của nó. Tôi thích tìm ý nghĩa thực sự trong công việc của mình, bất cứ điều gì có thể. Một dự án thành công có thể là một cái gì đó # 1. Mang lại cho tôi niềm vui, # 2. Mang lại niềm vui cho người khác, # 3. Có tác động xã hội lớn hơn. Tôi rất biết ơn khi được làm việc trong một lĩnh vực mà tôi thực sự hào hứng về việc đi làm mỗi ngày, và không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Nếu bạn là một nhà thiết kế, bạn sẽ làm gì?

Nếu tôi không thiết kế, tôi rất có thể sẽ huấn luyện khúc côn cầu trên trường đại học! Tôi đã chơi khúc côn cầu trên sân từ khi tôi học lớp 6, và nó luôn là niềm đam mê suốt đời của tôi. Khi tôi mới tốt nghiệp đại học, tôi thực sự nhận một công việc hai năm làm trợ lý huấn luyện viên cho một trường đại học địa phương gần nhà. Đó là một công việc bổ ích! Tôi biết một sự thật rằng đó là nơi tôi vẫn sẽ đến ngày hôm nay nếu tôi không theo đuổi sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thiết kế.

Sự thật thú vị!

    

 • Công cụ thiết kế yêu thích: Adobe Illustrator
 •   

 • Cà phê hay trà? Cà phê, đá.
 •   

 • Phông chữ yêu thích: Chúng giống như những đứa trẻ của tôi. Tôi có thể chỉ cần chọn một! Ngay bây giờ, nó có tên là Ne Ne Met Metana, đó là vì nó chỉ là phông chữ cuối cùng tôi tải xuống và tôi rất phấn khích khi sử dụng nó.
 •   

 • Những gì bạn nghe khi làm việc: Khi tôi thực sự ở trong khu vực, tôi thích gây nhiễu cho bang Maribou, nhưng thông thường tôi rất trung thành với Aly & Aj và yêu mọi thứ về sự trở lại gần đây của họ
 •   

 • Ai là người lừa bóng khác mà bạn ngưỡng mộ? Monique Aimee tựa Lựa chọn bảng màu của cô ấy là #goals.

Bạn muốn theo kịp Jenna? Tìm cô ấy trên Dribbble, Instagram và tại jennafreitasdesign.com.

              


                Tìm thêm câu chuyện Phỏng vấn trên blog của chúng tôi Courtside.
                Có một đề nghị? Liên hệ truyệ[email protected].
              

          

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.