Chuyển sang học cách thích nghi với thực tế mới của chúng tôi

[ad_1]

Khi các chuẩn mực xã hội và nghề nghiệp của chúng ta thay đổi, mọi người đang chuyển sang học tập để giúp họ vượt qua. Trong tuần đầu tiên của tháng 4, mọi người đã xem 1,7 triệu giờ học nội dung trên LinkedIn Học so với 560 nghìn giờ trong tuần đầu tiên của tháng 1 – tăng gấp 3 lần thời gian dành cho việc học.

Cho dù bạn có thích nghi với mức bình thường mới để cân bằng cuộc sống công việc, tiếp tế cho công việc tiếp theo hay mài giũa các kỹ năng hiện có cho vai trò hiện tại của bạn, học trực tuyến có thể giúp ích.

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ, ngay cả trong học tập. Bây giờ hơn bao giờ hết, mọi người đang chia sẻ và học hỏi lẫn nhau trên LinkedIn. Vào tháng 3, thành viên trong Nhóm học tập đã tăng 130% so với tháng hai. Các thành viên trong nhóm nói rằng các khóa học thảo luận làm cho họ cảm thấy được kết nối và tiếp thêm năng lượng cho những cảm xúc có thể khó tìm thấy trong thời điểm bị cô lập này. Nó có thể vui hơn và giúp bạn cảm thấy có động lực trong khi cho bạn cơ hội kết nối với những người cùng chí hướng.

Những gì mọi người đang học đang phát triển. Vào đầu tháng 3, các khóa học trên mạng làm việc tại nhà đã tăng vọt khi cả nhân viên và người quản lý tìm kiếm lời khuyên về cách điều hướng các thách thức của công việc từ xa. Gần đây, các kỹ năng mềm có thể giúp con người sống sót và thậm chí phát triển mạnh hiện đang là xu hướng. Ví dụ, trong hai tuần qua, sự quan tâm đến các khóa học về chánh niệm và quản lý căng thẳng đã tăng lên, cũng như quan tâm đến các khóa học về khả năng phục hồi. Khi chúng tôi chứng kiến ​​sự phát triển này, chúng tôi đã cung cấp các khóa học liên quan miễn phí. Xem các khóa học về LinkedIn miễn phí để giúp bạn điều hướng tác động của COVID-19 để tìm quyền truy cập vào tất cả chúng, bao gồm các khóa học có thể hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm một công việc.

Quan tâm đến việc vượt lên trên những gì đồng nghiệp của bạn đang học? Mỗi tuần, chúng tôi sẽ chia sẻ một kỹ năng đang là xu hướng và cấp quyền truy cập miễn phí vào các khóa học liên quan. Nếu bạn cảm hứng như vậy, bạn cũng có thể tìm hiểu và học hỏi kỹ năng xu hướng đó. Không có áp lực mặc dù. Hy vọng của chúng tôi là bạn sử dụng những hiểu biết này như một sự khích lệ để phát triển các kỹ năng cho bất cứ điều gì bạn có trong đó cho việc đó cho dù đó là hoàn thiện không gian làm việc ảo của bạn, săn việc làm, dạy con cái của bạn hay tham gia vào cuộc trò chuyện khó khăn tiếp theo đó.

Xu hướng trong tuần này: Quản lý khó khăn

Tuần này, chúng tôi đã thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với các khóa học liên quan đến quản lý qua khó khăn. Đây không phải là một điều ngạc nhiên, vì chúng tôi đã ở vùng lãnh thổ chưa được khám phá và nhiều người trong chúng tôi đang tìm cách học các kỹ năng để đáp ứng những thách thức mới và giữ thái độ tích cực trong tình huống khó khăn.

Để giúp bạn quản lý và đảm bảo chăm sóc bản thân thành công, chúng tôi đã thực hiện các khóa học liên quan nơi chúng tôi thấy mức tăng lớn nhất miễn phí để bạn truy cập (cho đến cuối tháng 6)

Ghé thăm chúng tôi thời gian này vào tuần tới. Nếu bạn muốn theo dõi, lần này vào tuần tới, chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này để chia sẻ kỹ năng tiếp theo mà chúng tôi thấy là xu hướng và cũng giúp những khóa học có liên quan này được truy cập miễn phí. Ai biết được, có lẽ bạn sẽ được truyền cảm hứng để học một cái gì đó mới. Hoặc ít nhất bạn cũng sẽ biết bạn học tập trong một công ty tốt với những người khác cũng đang chuyển sang học tập.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.