phông chữ được yêu thích nhất thế giới, được tạo mới!

[ad_1]

Cooper Black Fame

Là một nhà thiết kế thương hiệu, công việc của tôi là tạo ra các logo với các tín hiệu cảm xúc cụ thể. Nó có kinh nghiệm tập thể của chúng tôi mà làm cho điều này có thể. Thiết kế kiểu chữ hoạt động theo cách tương tự, và nếu có một kiểu chữ mà người dùng lực mạnh thì đó là Cooper Cooper Black. Đã có những phông chữ khác được tạo ra từ cùng một ý tưởng, nhưng không có phông chữ nào ăn sâu vào kinh nghiệm tập thể của chúng tôi như bản gốc của Oswald Cooper.

Cooper Black xuất hiện gần như ở mọi nơi: tiêu đề phim và album, đồ trang sức, hãng hàng không, và một loạt các cửa hàng từ bánh rán đến tiệm đến sửa chữa lốp xe, và tất cả mọi thứ ở giữa. Cooper Black không phân biệt đối xử và đây là điều khiến nó trở thành một biểu tượng của văn hóa đại chúng – thứ gì đó có giai điệu phổ quát.

Oswald Cooper

Oswald Cooper (1879 cường1940) biết mình đang làm gì. Ông được đào tạo và tận hưởng tình bạn với một số nhà thiết kế và nhà thư pháp hàng đầu thời đó, như W. A. ​​Dwiggins và Frederic Goudy. Ông được nuôi dưỡng một người trung tây ở Coffeyville, Kansas, người sau đó chuyển về phía đông bắc để làm việc trong một cửa hàng in ở Chicago. Sự khiêm tốn ở miền Trung Tây của Oswald Cooper là một phần tính cách của anh ấy và được chuyển vào công việc của anh ấy; phông chữ Cooper Black là một trong những kết quả đó.

Nhược điểm của Cooper Đen

Trong suốt nhiều thập kỷ làm việc với các thương hiệu lớn và các sự kiện toàn cầu, tôi đã nghiên cứu về thể loại phông chữ ‘tròn theo chiều sâu. Được sản xuất vào năm 1920, Cooper Black có tông màu không thể nhầm lẫn nhưng không phải là sản phẩm của công nghệ hiện đại của chúng tôi. Tôi muốn thiết kế và áp dụng những bài học mà tôi đã học được vào thánh tích này để tạo ra một gia đình kiểu hoàn chỉnh để sử dụng rộng rãi.

Chúng tôi thiết kế New Kansas vì Cooper Black cảm thấy bị bỏ rơi. Nhiều kiểu chữ và phong cách cổ điển đã trải qua nhiều cuộc phục hưng và diễn giải lại. Nhưng là một trong những kiểu chữ nổi tiếng nhất thế giới và được sử dụng nhiều nhất trong thế kỷ vừa qua, chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi những chiếc serif hình bầu dục, hình bầu dục của Cooper không được hiện đại hóa. Có rất ít sự đánh giá lại chuyên nghiệp của Cooper như một họ phông chữ, và thậm chí còn ít hơn trong phong cách serif hình elip đó.

Với New Kansas, chúng tôi đã thực hiện điều đó – tạo nên một gia đình mới, dễ tiếp cận, mà sẵn sàng làm việc chăm chỉ và chơi hết mình trong 100 năm nữa.

Giới thiệu Kiểu chữ mới của Kansas

Gia đình phông chữ New Kansas đưa ý tưởng về chủ nghĩa dân túy, thô bạo và kiểu chữ đầy màu sắc này lên một tầm cao mới. Bảy trọng lượng của nó (Mỏng, Nhẹ, Thường xuyên, Trung bình, Semibold, Bold và Đen) được thiết kế để đảm nhận các tiêu đề, nhưng họ cũng có thể tìm thấy giọng nói của mình trong văn bản đoạn văn. Bốn trọng lượng ở cả hai thái cực sẽ thiết lập mọi thứ, từ nghệ thuật album, bìa sách và chú thích đoạn văn đến đóng gói và văn bản sản phẩm, tiêu đề hài, và tiêu đề trang web.

New Kansas ban đầu được dự định sử dụng để hiển thị ở 18 điểm và lớn hơn, nhưng vì chiều cao x cao của nó, các trọng số từ sáng đến đậm có thể được sử dụng cho văn bản đoạn văn. Sự tiến bộ này so với người tiền nhiệm của nó đảm bảo New Kansas sẽ được sử dụng nhiều lần.

New Kansas mang một giai điệu rất phi công ty và hoàn toàn thú vị khi sử dụng. Nó là một gia đình phù hợp hơn nhiều so với Cooper. Tính cách khác biệt của nó có thể nhìn thấy trong suốt các trọng số, một sự cải tiến so với bản gốc, có trọng lượng nhẹ hơn đã trở thành ngày.

Giao diện Kansas Kansas mới bị chi phối bởi thực tế là không có cạnh sắc nét ở bất cứ đâu trong thiết kế. Các serif lồi và độ tương phản trung bình giữ cho gia đình vững chắc trong thể loại thực tế cổ xanh, luôn vui vẻ và sẵn sàng phục vụ. Điều này làm cho gia đình phông chữ New Kansas trở thành một kẻ háu ăn vì bị trừng phạt – hoặc ít nhất, nó xin được sử dụng một cách bừa bãi.

Thoải mái ở mọi nơi

New Kansas, giống như bản thân Oswald Cooper, đã không tham dự một trường đại học. Nó không có một chút trớ trêu hay khao khát, nhưng nói tất cả mọi thứ một cách thực tế nhất có thể. Nó không hoàn hảo, không phả hệ và không muốn nói với bạn về các cặp rượu vang. Nó hạnh phúc với một bữa ăn tối với lò vi sóng như với huy chương bít tết và salad thì là. Những gì New Kansas là thoải mái với chính nó. Và nó cũng mời bạn để có được sự thoải mái với nó.

New Kansas là kiểu gia đình có giai điệu cho mọi thứ. Nó bỏ qua các xu hướng vì lợi ích lớn hơn của chính nó, và làm như vậy trở thành một nguyên mẫu của những gì chúng ta bị thu hút hết lần này đến lần khác. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những tiến bộ theo ý thích của mình – sự cân bằng tốt hơn, các đường cong được chế tác tinh xảo và bộ ký tự mở rộng – và sử dụng họ phông chữ mọi người ở khắp mọi nơi.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.