Samsung đang nghiên cứu các avatar hỗ trợ AI giống như thật để bổ sung cho con người

[ad_1]

                            

Samsung đã trêu chọc dự án NEON của mình trong vài ngày nay và cuối cùng chúng tôi cũng có một số ý tưởng về những gì mà nó nói về: avatar kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI trông giống con người.

Nó thực sự là một nỗ lực của STAR Labs, một công ty con thử nghiệm của người khổng lồ Hàn Quốc do nhà khoa học và nhà phát minh Pranav Mistry dẫn đầu. Từ những gì tôi có thể tạo ra từ thông cáo báo chí mơ hồ và Câu hỏi thường gặp, ý tưởng là tạo ra con người nhân tạo dựa trên phần mềm (được gọi là NEON) mà bạn có thể giao tiếp và tương tác, giống như bạn làm với người thật.

Họ có thể truy cập thông qua màn hình và có lẽ là màn hình ba chiều. STAR Labs nói rằng họ sẽ có khả năng hơn nhiều so với các trợ lý giọng nói ngày nay. Họ có thể phục vụ như một giáo viên cá nhân, một cố vấn tài chính cá nhân, một nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc một hướng dẫn viên. NEON cũng có thể là một diễn viên, người phát ngôn hoặc một người neo TV. Một NEON có thể là bạn bè, cộng tác viên hoặc bạn đồng hành của chúng tôi. [[900900]

 NEON của STAR Labs về cơ bản là các avatar kỹ thuật số được cung cấp bởi AI và được xây dựng để giúp mọi người nhiều hơn trợ lý giọng nói có thể "width =" 1640 "height =" 923 "data-src =" https: //cdn0.tnwcdn .com / wp-content / blog.dir / 1 / files / 2020/01 / NEON_CORE_R3_DEMO_I02.jpg "data-lazy =" true "data - /> 
 
<figcaption> Tín dụng: STAR Labs </figcaption><figcaption> <i class= NEON của STAR Labs về cơ bản là các avatar kỹ thuật số được cung cấp bởi AI và được xây dựng để giúp mọi người nhiều hơn các trợ lý giọng nói có thể

Những avatar này được cung cấp bởi hai công nghệ: CORE R3, một nền tảng độc quyền (R3 là viết tắt của 'Thực tế, Thời gian thực và Phản hồi') và SPECTRA, trong đó bổ sung cho CORE R3 với phổ Thông minh, Học tập, Cảm xúc và Trí nhớ . Không, tôi không biết điều đó có nghĩa gì.

STAR Labs giải thích rằng trong khi NEON có thể dựa trên người thật và giống với họ, họ đã giành được bản sao chính xác. Điều đó nói rằng, nó đáng để suy nghĩ về mối nguy hiểm tiềm tàng của việc tạo ra các avatar thực tế có thể được sử dụng để bắt chước người thật và truyền bá thông tin sai lệch. Đây có thể không phải là một vấn đề lớn nếu công ty kiểm soát chặt chẽ những người có quyền truy cập vào công nghệ để tạo avatar, nhưng điều đó vẫn chưa rõ ràng.

Công ty cũng tuyên bố rằng NEON cũng có thể học hỏi từ kinh nghiệm – nhưng nó không giải thích cách thức hoạt động của nó. Nó cũng không ngay lập tức rõ ràng nếu các avatar này sẽ hoạt động như một phần của dịch vụ đám mây do Samsung hoặc STAR LABS điều hành, hoặc liệu các doanh nghiệp sẽ có tùy chọn để chạy chúng cục bộ hay không. Tương tự, chúng tôi không biết cách NEON sẽ được cung cấp cho mọi người để tương tác. Vì vậy, yeah, vẫn còn nhiều câu hỏi hơn câu trả lời tại thời điểm này.

Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được một chút rõ ràng hơn khi NEON được trình diễn trực tiếp tại CES trong vài ngày tới. STAR Labs cũng sẽ nói nhiều hơn về dự án này tại một sự kiện có tên NEONWORLD 2020 vào cuối năm nay. Chiến thắng cho sự cường điệu.

     Đọc tiếp:
    
        Sáng kiến ​​xóa mù chữ Tumblr sườn muốn giáo dục mọi người về thông tin sai lệch và đe doạ trực tuyến

                            

                        

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.