Ví dụ về Bản tin email Mùa đông huyền diệu với Mẹo & Thủ thuật

[ad_1]

Thiết kế email Nataly Birch •

Mùa đông là mùa tương phản. Nó chào đón các doanh nhân với một trong những giai đoạn có lợi nhất trong năm sau đó đổ nước lạnh vào họ vào tháng 1, vốn khét tiếng vì sự đình trệ kinh tế. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ dừng các chiến dịch tiếp thị qua email do điều kiện xấu.

Để sống sót qua thời kỳ khó khăn, bạn cần phải thông minh. Có những giai đoạn để thúc đẩy giao dịch, và có những giai đoạn được hưởng lợi từ các chiến dịch không quảng cáo. Hãy để Vĩ chia các chiến dịch email mùa đông thành ba nhóm và xem xét các sự kiện có thể đóng vai trò là lý do chính đáng để gửi các bản tin cho người đăng ký.

Bản tin email mùa đông theo tháng

Tháng 12

Tất cả những gì bạn cần biết về tháng 12 là nó có Giáng sinh. Đây là sự kiện lớn nhất trong mùa đông và là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch tiếp thị qua email. Đối với hầu hết, không có gì có thể so sánh với ngày lễ Yule yêu quý này. Trong tháng mùa đông đầu tiên, chiến lược tiếp thị email của bạn sẽ được xây dựng xung quanh nó.

 Kỳ nghỉ mùa đông "width =" 680 "height =" 1145 "/> </figure>
<p style= Kỳ nghỉ mùa đông

Let Hãy xem xét bốn mốc quan trọng của tháng có thể được sử dụng để tăng cường chiến dịch email Giáng sinh.

Cuối tuần BFCM

Mặc dù cuối tuần là vào cuối tháng 11, nhưng đó là một cách tốt để kéo dài doanh số trong vài ngày và thậm chí một tuần. Do đó, bạn có thể sử dụng sự kiện này để bắt đầu tháng 12 với doanh thu thêm. Để đóng đinh BFCM, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi:

   

      

Trình tạo mẫu bản tin

      

Với Bưu thiếp, bạn có thể tạo và chỉnh sửa các mẫu email trực tuyến mà không cần bất kỳ kỹ năng mã hóa nào! Bao gồm hơn 100 thành phần để giúp bạn tạo các mẫu email tùy chỉnh nhanh hơn bao giờ hết.

   Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

 Mẫu bản tin email HTML Thứ sáu đen miễn phí "width =" 600 "height =" 574 "/> </figure>
<p style= Mẫu bản tin email HTML Thứ Sáu Đen miễn phí

St. Ngày Nick Nick

Đây là một sự kiện lớn ở châu Âu và là một dịp hoàn hảo để đối xử với những người đăng ký sống ở đó với các ưu đãi độc quyền hoặc các đặc quyền bổ sung như giao hàng miễn phí. Lễ được quan sát vào đầu tháng 12 ở các nước Kitô giáo Tây phương và vào giữa tháng ở các nước Đông Kitô giáo.

 Ví dụ về Bản tin email Mùa đông huyền diệu với Mẹo & Thủ thuật "width =" 600 "height =" 815 "/> </figure>
<p style= Email kỳ nghỉ của công dân

Ngày Giáng sinh

Điều này không cần bất kỳ lời giới thiệu nào: Đây là điểm bán hàng lớn nhất và là một trong những ngày lễ yêu thích. Chúng tôi đã dành toàn bộ hướng dẫn cho nó. Một điều cần lưu ý ở đây. Giống như Ngày Thánh Nick, Ngày Giáng sinh có thể được quan sát vào những thời điểm khác nhau. Do đó, nó mang đến cho bạn cơ hội để kéo dài các chiến dịch của bạn đến hết ngày 8 tháng 1

 Bản tin email mùa đông "width =" 600 "height =" 607 "/> </figure>
<p style= Bản tin email Giáng sinh

Năm mới

Năm mới khép lại tháng 12 bằng một bữa tiệc xa hoa. Cho dù bạn có quyết định kéo dài lễ Giáng sinh cho đến tháng 1 hay không, các bản tin email năm mới nên luôn có một vị trí đặc biệt trong chiến lược của bạn. Mặc dù khách hàng của bạn, ví của họ gần như trống rỗng, nhưng họ đã giành được cơ hội để chúc mừng bạn bè và người thân bằng một bữa tiệc.

Do đó, cung cấp các giao dịch sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu cũng như ngân sách của họ.

 Ví dụ về Bản tin email mùa đông "width =" 600 "height =" 708 "/> </figure>
<p style= Chúc mừng năm mới từ súng trường giấy

   

      

Trình tạo mẫu Bootstrap

      

Với Startup, bạn có thể xây dựng một trang web trực tuyến bằng trình xây dựng Bootstrap với các mẫu và chủ đề được thiết kế sẵn và được mã hóa.

   Dùng thử các sản phẩm miễn phí khác
   

Tháng 1

Có thể nói rằng tháng 1 là một trong những tháng khó khăn nhất đối với các nhà tiếp thị email. Đó là khoảng thời gian mà mọi người không có tâm trạng để tiêu tiền, đơn giản là vì ví của họ đã bị bỏ trống khi mua sắm Giáng sinh. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên kéo mình qua một tháng dài mà không có bất kỳ lợi nhuận nào. Dưới đây là một số ý tưởng để giúp tăng lưu lượng truy cập, tăng doanh thu và thậm chí giảm bớt nỗi đau của những người đăng ký của bạn.

 Bản tin email từ Anthropologie "width =" 600 "height =" 775 "/> </figure>
<p style= Bản tin email từ Anthropologie

Đăng lễ mừng năm mới

Kéo dài lễ kỷ niệm lễ hội luôn là một ý tưởng hay và là một dịp hoàn hảo để gửi một bản tin email. Mọi người đều thích ngày lễ, giảm giá thêm, và khuyến mại đặc biệt. Có một cái bắt. Mặc dù các liên hệ sẽ có tinh thần cao, tình hình tài chính hiện tại của họ có thể không cho phép điều đó.

Sử dụng khoảng thời gian này để xử lý các thuê bao có nội dung có giá trị. Tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ với khán giả của bạn. Nếu bạn có đủ khả năng, hãy cho đi một cái gì đó đặc biệt. Ví dụ, nó có thể là một phiếu giảm giá hoặc thậm chí là một món quà nhỏ. Rốt cuộc, có đi có lại không bao giờ làm tổn thương bất cứ ai.

 Đăng lễ mừng năm mới "width =" 600 "height =" 657 "/> </figure>
<p style= Bản tin email từ Sephora

Tận dụng các Nghị quyết về Năm mới

Đầu năm chứng kiến ​​một sự điên rồ lớn xung quanh các nghị quyết của năm mới. Nhiều người coi trọng hiện tượng này. Một số quản lý để tiêu diệt thói quen xấu và đạt được mục tiêu mới. Đây là thời điểm hoàn hảo để gửi các bản tin email giúp một tay giúp đỡ khách hàng tiềm năng và hỗ trợ họ và các mục tiêu của họ.

Hãy tự hỏi những sản phẩm nào sẽ giúp khách hàng thành công? Những sản phẩm có thể trở thành một phần thưởng cho sự siêng năng của họ? Nội dung nào sẽ thúc đẩy khách hàng tiến hành nhiệm vụ của họ? Những bản tin email này không phải là thương mại. Thể hiện sự hỗ trợ của bạn để củng cố các mối quan hệ của bạn và chắc chắn nó sẽ trả lại vào một ngày nào đó.

Tận dụng ngày thứ Hai màu xanh

Bạn đã bao giờ nghe nói về Thứ Hai Xanh, Thứ hay còn gọi là ngày buồn nhất trong năm chưa?

Một số người nói điều này là vô nghĩa, trong khi những người khác tin vào điều đó. Rối loạn cảm xúc theo mùa là một cơ hội để biến nỗi buồn thành hạnh phúc với một bản tin email.

Sử dụng Thứ Hai thứ ba của tháng 1 để giúp khách hàng và tiếp tục di chuyển với các nghị quyết của họ. Sử dụng sự hài hước, thể hiện sự đồng cảm với mức giảm giá đặc biệt hoặc tặng một món quà để làm nhẹ tâm trạng. Điều đó sẽ giúp không chỉ tăng doanh thu mà còn thêm một số phần thưởng bổ sung vào chiến lược tiếp thị tổng thể của bạn.

 Email Bản tin từ Bí mật Sorority "width =" 600 "height =" 779 "/> </figure>
<p style= Email Bản tin từ Bí mật Sorority

Tháng 2

Chỉ có một ngày trọng đại vào tháng Hai, và đó là Ngày Valentine. Mặc dù ngày lễ này không được mọi người tổ chức, nhưng chắc chắn đó là một điều gì đó. Nó không còn chỉ liên quan đến các cặp vợ chồng yêu thương; đó là một lễ hội để tôn vinh tình yêu, tình bạn và sự ngưỡng mộ. Vậy bạn có thể làm gì?

  • Gửi các đề xuất để có được ngày đêm đúng. Bao gồm một danh sách các nhà hàng, các món ăn thích hợp hơn, trang phục để mặc, và trang điểm để mặc.
  • Bao gồm một hướng dẫn quà tặng. Hoa hồng và sô cô la không phải là một câu trả lời cho tất cả mọi thứ. Đôi khi bạn nên sáng tạo hơn để gây ấn tượng với những người thân yêu. Cung cấp địa chỉ liên hệ với một số ý tưởng độc đáo phù hợp với nhu cầu của họ.
 St. Bản tin email ngày Valentine "width =" 600 "height =" 558 "/> </figure>
<p style= St. Bản tin email ngày Valentine Valentine

Tháng hai có một số con át chủ bài khác. Điều trị liên lạc với một số bản tin email có giá trị vào Ngày Groundthon, Ngày Chủ tịch và cho Super Bowl.

Vào cuối tháng 2, gửi email dành riêng cho mùa xuân, qua đó hâm nóng khán giả bằng một số lén lút của một bộ sưu tập mới hoặc giảm giá thêm cho cái cũ.

 Mùa xuân trong tầm nhìn "width =" 600 "height =" 833 "/> </figure>
<p style= Mùa xuân đang trong tầm mắt

Thiết kế email mùa đông

Bản tin email mùa đông rất đa dạng. Do đó, thiết kế phụ thuộc nhiều vào sự kiện và chủ đề.

Ví dụ: nếu được nhắm mục tiêu vào Giáng sinh, bạn có thể sử dụng hình nền với các cây thông được trang trí đầy đủ. Đối với ngày lễ tình nhân, hãy sử dụng ảnh gif hoạt hình của một cặp vợ chồng hạnh phúc từ bộ truyện tranh tình yêu là Hồi phạm. Nếu đó là một email thông thường với bán hàng một ngày thì bạn có thể chọn một thiết kế trung tính với màu sắc và họa tiết mùa đông.

Để nắm bắt tất cả các cơ hội này và biến chúng thành lợi nhuận, bạn cần một công cụ để tạo mẫu nhanh chóng. Nó phải linh hoạt, thân thiện với thiết bị di động, tương thích trình duyệt và dễ dàng tích hợp với các dịch vụ email khác nhau. Đối với điều này, sử dụng Bưu thiếp.

 Trình tạo email bưu thiếp "width =" 1280 "height =" 572 "/> </figure>
<p style= Trình tạo email bưu thiếp

Bưu thiếp đáp ứng tất cả các yêu cầu này và hơn thế nữa. Nó là một công cụ mạnh mẽ để xây dựng các bản tin email HTML có quy mô khác nhau mà không yêu cầu kỹ năng mã hóa hoặc thiết kế. Tất cả mọi thứ đã được bao gồm. Tất cả bạn cần làm là kéo khối mong muốn vào sân chơi, chỉnh sửa hình ảnh và thêm văn bản của bạn. Đơn giản và rực rỡ.

Ví dụ về Bản tin email mùa đông

 Ví dụ về Bản tin email mùa đông huyền diệu "width =" 600 "height =" 755 "/> </figure>
<p style= Tiếp tục mùa đông của J.Crew

Tiêu đề thông minh có tên là Tiếp tục bán hàng, Bản tin email mùa đông này từ J.Crew đến như một tia sáng từ bầu trời xanh chiến thắng khán giả, với một giao dịch bất ngờ và tuyệt vời. Mặc dù ưu đãi này rất nhạy cảm với thời gian – Ngày mai cuối cùng – Giảm giá 40% đến 60% trông khá ấn tượng, đặc biệt là khi doanh số bán hàng Giáng sinh kết thúc.

Về phần thiết kế, nhóm nghiên cứu đã bắt được hào quang kỳ diệu của mùa đông với phong cảnh tuyệt đẹp. Mọi thứ đều gọn gàng và sạch sẽ. Thỏa thuận được nhấn mạnh, và khẩn cấp được nhấn mạnh. Bản tin email đơn giản nhưng hiệu quả chắc chắn.

 Đăng bán kỳ nghỉ theo Avon "width =" 600 "height =" 827 "/> </figure>
<p style= Đăng bán kỳ nghỉ bởi Avon

Đây là một ví dụ tuyệt vời khác của một bản tin email sau kỳ nghỉ. Kéo dài ưu đãi là một thông lệ phổ biến giúp không chỉ bắt những người đăng ký đã bỏ lỡ cửa sổ bán hàng đang hoạt động mà còn đối xử với một số đặc quyền bổ sung cho những người đã mua hàng.

Lưu ý cách đội Avon Avon dệt thương hiệu của họ vào chủ đề mùa đông. Họ đã cho thấy bán chạy nhất với một bản sắc hình ảnh nâng cao. Rực rỡ.

 Hầu như đã qua "width =" 580 "height =" 795 "/> </figure>
<p style= Hầu như đã qua

Bản tin email Hầu như đã qua là một ví dụ hoàn hảo về ít hơn là nhiều hơn. Nó chỉ bao gồm hai yếu tố: một bông tuyết lớn đang chuyển động và nút kêu gọi hành động nổi bật. Cả hai đều được sử dụng để nhấn mạnh khẩn cấp. Trong khi bông tuyết bắt chước đồng hồ với bàn tay biến mất, CTA thông báo nó thành tiếng.

Nhờ màu pastel, không gian màu trắng và hình dạng nguyên thủy, bản tin email không áp đảo người đọc; nó chỉ truyền vào thông điệp cần thiết.

 Nhận ấm cúng "width =" 560 "height =" 686 "/> </figure>
<p style= Nhận ấm cúng

Bản tin email từ American Eagle Outfitters tập trung vào một bộ sưu tập mới được thể hiện một cách thú vị và bắt mắt. Ở đây bạn có thể thấy các phụ kiện mùa đông di chuyển theo chiều kim đồng hồ. Ý tưởng này giúp hướng sự chú ý về sự đa dạng lớn và bắt chước bộ đếm thời gian. Kết quả là, nó thu hút khách hàng tiềm năng bằng những thứ hoàn toàn mới và tạo ra cảm giác cấp bách.

 Cửa hàng mới lạ mùa đông "width =" 639 "height =" 745 "/> </figure>
<p style= Cửa hàng mới lạ

Tháng một có thể là một tháng đầy thách thức cho các thuê bao và nhà bán lẻ. Do đó, hãy cổ vũ cả hai bên bằng cách tạo một bản tin email hấp dẫn, như đội ngũ đằng sau Cửa hàng mới lạ.

Sử dụng một gif hoạt hình vui nhộn và một số từ thông minh, nhóm nghiên cứu đã làm sáng lên bầu không khí và chào mời một trong những hàng hóa phổ biến của nó. Lưu ý màu sắc ở đây. Vào giữa mùa đông, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi với mọi thứ trắng và xanh. Do đó, tông màu sáng có thể tiết kiệm trong ngày, giống như màu hồng tuyệt đẹp này.

 Bán một ngày mùa đông "width =" 800 "height =" 1200 "/> </figure>
<p style= Bán một ngày

Bán hàng một ngày là một chiến dịch tiếp thị email lý tưởng cho những ngày mùa đông dài và lạnh, đặc biệt là những ngày đến vào giữa tháng một. Giống như J.Crew, cái này dính vào một thiết kế đẹp nhưng đơn giản trong đó phong cảnh mùa đông làm tất cả những công việc nặng nhọc. Nhóm nghiên cứu cũng sử dụng một gif hoạt hình để thêm gia vị.

 Bán trước mùa xuân "width =" 600 "height =" 913 "/> </figure>
<p style= Bán trước mùa xuân

Ngày Valentine Valentine không phải là dịp duy nhất trong tháng 2 để gửi một bản tin email. Xuân đang về. Bạn có thể tận dụng điều đó. Chỉ cần nhìn vào vụ nổ bán trước mùa xuân tuyệt vời này đã được gửi vào giữa tháng.

Thiết kế của bản tin email là một cổ điển tuyệt đối. Ở đây nền hình ảnh phục vụ như một công cụ để thiết lập bầu không khí. Kiểu chữ lớn và màu sắc tương phản ném sự chú ý vào lời đề nghị. Màu sắc được chọn theo cách để tắt tiếng các họa tiết mùa xuân nhắc nhở các liên hệ rằng vẫn là mùa đông. Thông minh.

 Ngày đông chí vui vẻ! "Width =" 600 "height =" 602 "/> </figure>
<p style= Ngày đông chí vui vẻ!

Vào Giáng sinh, việc cho đi hơn là nhận được nhiều may mắn hơn. Lời chào đơn giản có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn các bản tin email thương mại. Chỉ cần nhìn vào vụ nổ email từ Curate Labs.

Tất cả chỉ là chúc mừng ngày lễ vui vẻ! Nó không đẹp sao Và nó có hấp dẫn bạn không? Một minh họa đơn giản và những lời nói ấm áp là những gì bác sĩ đã yêu cầu trong thời gian tuyệt vời nhất trong năm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng

Đến bây giờ bạn đã có ý tưởng về những gì cần bao gồm trong bản tin email mùa đông của bạn và cách định dạng và thiết kế nó. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Theo các thực tiễn tốt nhất để tạo các bản tin email chuyển đổi cao, có một số điều quan trọng nên được thực hiện. Hãy để danh sách các yếu tố cần thiết:

Trên hết, luôn luôn kiểm tra vào phút cuối. Xem xét danh sách kiểm tra trước khi ra mắt của chúng tôi để loại bỏ bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra và 7 nguyên tắc của các chiến dịch email rất thành công của chúng tôi.

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.