Xác định ‘lý do tại sao và kế hoạch trước

[ad_1]

                                

Gây quỹ có thể gây khó khăn vào thời điểm tốt nhất, nhưng khi bạn là một người khởi nghiệp ở giai đoạn đầu người sáng lập đang tìm cách nâng cao triệu ] ý tưởng về việc phải tham gia nhà đầu tư thậm chí còn đáng sợ hơn.

Làm thế nào chính xác để bạn lên kế hoạch tăng lương trong khi cũng cố gắng đưa một doanh nghiệp lên khỏi mặt đất?

            
            
            
        

Tôi đã nói chuyện với ba nhà sáng lập công nghệ để có ý tưởng tốt hơn về những gì quá trình đòi hỏi.

Pleoiên Jeppe Rindom: Hãy nghĩ về ‘tại sao lại

Jeppe Rindom là người đồng sáng lập của công ty khởi nghiệp fintech Đan Mạch, cung cấp một công ty thanh toán giải pháp thẻ với hy vọng tự động hóa báo cáo chi phí và đơn giản hóa công ty chi tiêu.

[Read: Your first step to raising €1M: Fewer investors and bigger sums]

Pleo đã huy động được 73,8 triệu euro (80 đô la triệu đồng) cho đến nay, đã đóng một € 51,6 triệu (56 đô la triệu) Series B vào tháng 5 năm ngoái

Rindom mô tả việc tăng triệu đầu tiên của mình như một sự chứng thực hữu hình mà một số người khác người tin vào tầm nhìn của chúng tôi.

Quảng Đông Thử thách lớn nhất là sự bập bênh liên tục giữa việc bảo đảm đa dạng trong khi cố gắng tìm, trưởng thành, hoặc thấm nhuần sản phẩm của bạn thị trường phù hợp trong khi mở rộng cả hai ] thị trường và với tư cách là một đội thêm Rindom.

Vì vậy, làm thế nào để bạn đi về gây quỹ ? Bây giờ với lợi ích của nhận thức muộn, doanh nhân tin rằng điều quan trọng đối với người sáng lập là tin vào lý do ngay từ đầu – không chỉ là ý tưởng là, nhưng tại sao nó lại quan trọng. Nghi

Soldo xông Carlo Gualandri: Don Tiết chọn tùy chọn dễ dàng

Carlo Gualandri, người sáng lập của Soldo, gần đây đã đóng một € 56,3 triệu (61 đô la triệu) Series B do Battery Ventures và Dawn Capital dẫn đầu, với sự tham gia của Accel, Connect Ventures và Thung lũng Silicon Ngân hàng .

Soldo, cho đến nay đã thu hút được 76,6 € triệu (83,2 triệu ), là công ty thứ năm của Gualandri và cung cấp một doanh nghiệp trả trước thẻ và tài khoản kinh doanh tự động .

Tăng số tiền đầu tiên triệu dễ dàng đưa ra hồ sơ theo dõi của mình, Gualandri nói với tôi, nhưng anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể làm những việc khác đi.

Bạn nên luôn luôn phải chịu mức độ thách thức cao nhất và chỉ trích bởi vì nếu bạn không tự mình làm điều đó, thị trường sẽ làm điều đó cho bạn và thế giới có thể rất khó tha thứ. Vì vậy, trong nhận thức muộn, việc chọn con đường dễ dàng làm cho tôi nhẹ nhàng hơn một chút và tôi đã trả tiền cho nó sau này. Liêu

Goodlord từ William Reeve: Lập kế hoạch là chính

William Reeve, người trước đây đồng sáng lập LOVELFILM.com và Secret Escapes, là CEO của Goodlord, một nền tảng cài đặt trong UK .

Cho đến nay, công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Luân Đôn đã huy động được 19,4 triệu euro (16,2 bảng Anh triệu ) và thực hiện tiêu đề sau khi đóng 2,4 euro triệu 2 triệu ) Hạt giống vào tháng 5 năm 2016, tiếp theo là € 8.2 triệu (7,2 bảng triệu ) Sê-ri A vào tháng 3 năm 2017 và 8 € triệu (7 bảng triệu ) Sê-ri B vào tháng 10 năm 2018.

Reeve đã không tham gia với Goodlord ngay từ đầu nhưng đã giải thích rằng Goodlord ' s lần đầu tiên được nâng lên dưới chiếc đồng hồ trùng hợp với việc điều khiển doanh nghiệp theo một hướng mới.

Đổi nghĩa là gây quỹ thực sự là một quá trình khiêm nhường vì nó cho thấy mọi người sẵn sàng ủng hộ chúng tôi như thế nào trong khi chúng tôi thay đổi theo dõi, 1955012]

Việc học lớn tại Goodlord, Reeve nói với tôi, không phải trong việc gây quỹ mà là việc kinh doanh đã làm gì tiếp theo.

Ví dụ, thời gian và tài nguyên đã bị mất bằng cách cố gắng tái nền tảng công nghệ sau khi gây quỹ . Đó là loại dự án là thứ mà chúng tôi sẽ không làm lại lần nữa

Tăng số tiền đầu tiên mặc dù khó khăn, nhưng không thể: Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã làm việc chăm chỉ ngay từ đầu, hãy nghĩ về những gì bạn đang cố gắng làm và tại sao, kế hoạch phù hợp và xem xét tăng số tiền lớn hơn từ ít nhà đầu tư hơn.

Giống như những gì bạn đã đọc? Trên Quarters tăng trưởng, chúng tôi cố gắng vượt ra ngoài 'lời khuyên cookie may mắn' và học hỏi trực tiếp từ người người có đi bộ đi bộ . Và mùa hè này, tại Hội nghị TNW 2020 vào năm Amsterdam chúng tôi sẽ tham gia Quarters tăng trưởng ngoại tuyến với chương trình dành riêng cho bền vững ] tăng trưởng. Lắng nghe những người dẫn đầu thế giới thành công nhất công ty và có được những hiểu biết có thể hành động để giúp bạn phát triển chuyên nghiệp. Nhận vé chim sớm và tìm hiểu thêm về đường đua Tăng trưởng.

                                
                                

                                    Xuất bản ngày 18 tháng 2 năm 2020 – 08:00 UTC
                                

                                                            

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

.
.
.
.