Cách chia tay với điện thoại của bạn, được giải thích bởi một nhà nghiên cứu nghiện điện thoại

[ad_1]

                            

Câu trả lời TNW là một nền tảng Hỏi & Đáp trực tiếp, nơi chúng tôi mời những người thú vị trong công nghệ thông minh hơn chúng tôi trả lời câu hỏi từ độc giả và biên tập viên TNW một giờ

Trung bình, mọi người dành bốn giờ cho điện thoại của họ mỗi ngày, chúng tôi nghiện điện thoại của chúng tôi, nhưng nó không phải là lỗi của chúng tôi. Các ứng dụng được thiết kế để thao túng hóa học não của chúng ta để khiến chúng ta ở lại nền tảng của chúng càng lâu càng tốt bởi vì điều đó có lợi cho lợi ích của họ. Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trong một ứng dụng là kết quả của một quyết định của con người và được thiết kế cẩn thận để khiến bạn bị cuốn hút hàng giờ liền.

            
            

Mặc dù có thể không hoàn toàn là lỗi của chúng tôi, Catherine Price, tác giả của 'Cách chia tay với điện thoại của bạn', gần đây đã tổ chức một phiên trả lời TNW và đã cung cấp một số lời khuyên hữu ích về cách tạo mối quan hệ lành mạnh hơn với điện thoại của bạn.

[Đọc: Google muốn giảm thời gian trên màn hình của bạn với một phong bì? ]

Vì vậy, làm thế nào tôi có thể chia tay với điện thoại của mình?

Giá đề nghị đăng ký cho thử thách chia tay điện thoại 7 ngày miễn phí trên Cân bằng tuổi thọ màn hình . Đây là phần giới thiệu về một chương trình dài hơn được nêu trong ‘Cách chia tay với điện thoại của bạn, mà cung cấp cho bạn các bài tập hàng ngày được thiết kế để bắt đầu một mối quan hệ mới bao gồm chuyển điện thoại của bạn sang màu đen và trắng.

Hiện tại, một điều bạn có thể làm ngay bây giờ là xác định một vài điều mà bạn muốn dành thời gian nhưng được cho là không bao giờ có thời gian, chẳng hạn như đọc, tập thể dục, thiền, v.v. , xác định một vài cách mà thói quen điện thoại của bạn đang cản trở. Mục tiêu của bạn là không dành thời gian cho điện thoại của bạn; nó để dành nhiều thời gian hơn cho cuộc sống của bạn. Sự thay đổi trong suy nghĩ này có thể là một động lực mạnh mẽ để thay đổi. [[900900900]

Hầu hết các thói quen sử dụng điện thoại không lành mạnh đều được thúc đẩy bởi FOMO và vô tâm di chuyển trên các trang web gây nghiện như Instagram và Facebook – bạn thậm chí có thể nhận thấy một mô hình trong thói quen của chính mình khi bạn đặt điện thoại xuống và không cần lấy lại , những phút sau.

Để bỏ thói quen này, Price đề nghị kết hợp một cú va chạm tốc độ, một chướng ngại vật nhỏ khiến bạn thoát khỏi chế độ lái tự động và khiến bạn nhận ra rằng bạn vừa chạm tới điện thoại. Bạn có thể chỉ cần đặt một dải cao su hoặc buộc tóc quanh điện thoại để bắt đầu. Sau đó, khi bạn với lấy điện thoại của mình trên chế độ lái tự động, bạn sẽ có một khoảnh khắc nhanh chóng tự hỏi tại sao lại có một dải xung quanh điện thoại của mình – đó là lúc bạn có thể tự hỏi mình đã nhấc điện thoại lên điều gì và thay vào đó bạn có thể làm gì . [19900900]

Thời gian trên màn hình là một số liệu thiếu sót để đo mức độ nghiện điện thoại

Kể từ khi bức ảnh đầu tiên được tải lên Instagram, các nhà khoa học đã nghiên cứu về hậu quả của việc sống cuộc sống của chúng ta thông qua điện thoại thông minh. Trong những năm gần đây, người ta đã tranh luận rằng thời gian sàng lọc quá mức ở những người trẻ tuổi có thể có nhiều tác động tiêu cực như trầm cảm và lo lắng.

Nhưng trong số tất cả các nghiên cứu có kết quả không nhất quán, hoặc thậm chí là kết quả trái ngược. Trong một bản op-ed được xuất bản trên tạp chí ‘Nature, tuần trước, người ta cho rằng thời gian trên màn hình quá mơ hồ về một số liệu để thực sự hiểu hành vi của con người.

Băng Tôi nghĩ rằng thời gian trên màn hình có thể là nơi khởi đầu tốt, nhưng tôi không thích nó vì nó kết hợp với nhau mọi lúc, và dường như việc sử dụng điện thoại của bạn là không tốt. Nhưng điều đó không đúng – điện thoại của chúng tôi là công cụ tuyệt vời.

Ngoài ra, nó không tính đến việc thời gian điện thoại của bạn phù hợp với thời gian trên màn hình tổng thể của bạn. Ví dụ, nếu tôi dành 20 phút cho điện thoại của mình một ngày, nó có vẻ tuyệt vời vào Giờ màn hình – nhưng nếu tôi dành 13 giờ cho máy tính xách tay của mình vào ngày hôm đó thì sao? Đó có phải là một ngày khỏe mạnh? Và điều ngược lại cũng đúng: nếu tôi dành 5 giờ cho điện thoại của mình, điều đó có vẻ tệ, nhưng điều đó có nghĩa là tôi đã không dành bất cứ thời gian nào trước máy tính của mình. Đu

Theo như trình theo dõi thời gian, Price khuyến nghị 'Khoảnh khắc ,' một ứng dụng cho phép bạn loại trừ các ứng dụng cụ thể để bạn có thể tập trung theo dõi các ứng dụng mà bạn có thể thực sự quan tâm và không lo lắng về phần còn lại. Ví dụ: bạn có thể không quan tâm đến lượng thời gian bạn sử dụng Lyft hoặc Google Maps.

Đáng chú ý rằng việc chia tay với điện thoại của bạn không có nghĩa là hoàn thành việc loại bỏ nó khỏi cuộc sống của bạn, đó là học cách tạo thói quen mới để tạo mối quan hệ lành mạnh hơn và cung cấp cho bạn nhiều thời gian hơn để di chuyển ít thời gian hơn IRL.

Bạn có thể đọc toàn bộ phiên trả lời TNW của Giá tại đây

     Đọc tiếp:
    
        AI này có thể lồng tiếng video một cách hoàn hảo bằng các ngôn ngữ Ấn Độ – và đồng bộ hóa môi chính xác

                            

                        

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *