Tranh luận về thiết kế: Để Cowork hay không với Cowork?

[ad_1]

Ghế bành thoải mái, cappuccino sủi bọt, cộng tác viên thân thiện và cây cao su dường như tăng cao hơn những đám mây. Nhìn bề ngoài, những gì không yêu thích về các câu lạc bộ coworking?

Đối với các chuyên gia sáng tạo tự do ngày nay, việc cùng nhau xuống các kho hàng bị bỏ hoang trước đây để thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ ý tưởng đã trở thành một phần của hiện trạng. Nghiên cứu cho thấy 33% lực lượng lao động ngày nay là một nhóm độc lập hoặc tự do và lực lượng lao động này tự nhiên cần bàn để chiếm lĩnh vì vậy, không có gì lạ khi năm 2018 có hơn 2.000 không gian thành viên coworking được mở trên toàn thế giới. Và những con số này tiếp tục tăng vọt.

Nếu giữa Skyping trong quần pyjama (thì thực sự đã ba ngày kể từ lần cuối tôi rời khỏi nhà?) Và sự thường xuyên và cộng đồng mà một không gian làm việc hợp tác làm vợ chồng, thật dễ hiểu tại sao rất nhiều dịch giả tự do đang lựa chọn cho các gói thành viên những ngày này. Nhưng thẻ giá, có thể dễ dàng vượt qua $ 250 một tháng, thực sự đáng giá, hay chúng ta nên gắn bó với các cửa hàng cà phê và thư viện địa phương? Và với sự gia tăng nhanh chóng và khủng hoảng hiện tại của WeWork, chúng ta có nên chú ý hơn về thiên đường ấm cúng, đầy túi đậu mà chúng ta nắm lấy không?

Trong phần mới nhất của Cuộc tranh luận về thiết kế, chúng tôi đã nói chuyện với một người làm việc tự do từ xa đi khắp thế giới với máy tính xách tay của mình, một nhà nghiên cứu về Quy hoạch đô thị nghiên cứu các tác động của các trung tâm coworking trên một khu phố ở Ontario và người đồng sáng lập một không gian thành viên giao nhau, nữ quyền ở Minnesota. Đối với đồng nghiệp hay không đối với đồng nghiệp, câu hỏi đó ngày hôm nay đã sẵn sàng, sẵn sàng, tranh luận!

***

Băng dù việc đồng nghiệp có phù hợp với bạn hay không hoàn toàn phụ thuộc vào công việc kinh doanh mà bạn đang điều hành và loại môi trường nào bạn làm việc tốt nhất. … [19900010]

Alex Deruette, Giám đốc thiết kế và đồng sáng lập Kickpush

Không gian Coworking có thể rất hữu ích. Khi tôi thành lập công ty riêng, việc trở thành một phần của không gian làm việc thành viên đã giúp chúng tôi quảng bá và nó đã giới thiệu chúng tôi với rất nhiều người. Nhưng đối với một số cá nhân, có thể làm việc trong các vai trò sáng tạo hơn, bầu không khí của một không gian làm việc chung có thể là một vấn đề.

Năm 2014, tôi rời bỏ công việc, thuê bạn bè, có một căn hộ ở ngoại ô Luân Đôn và thành lập Kickpush . Chúng tôi đã làm việc bên ngoài căn hộ trong cả năm nhưng sau đó quyết định trở thành một công ty ‘real, và vì vậy chúng tôi đã thuê một studio nhỏ trong một không gian làm việc chung ở trung tâm London. Khi tôi nói ít, tôi có nghĩa là nó có kích thước của một phòng tắm.

Bắt đầu thật vui và là một bước đi tốt cho công ty. Hàng xóm của chúng tôi là một xưởng sản xuất thực tế ảo có tên Visualize, và cuối cùng chúng tôi đã làm việc với một dự án tuyệt vời, rất với họ cho Nhà kinh tế học . Không gian coworking là một môi trường được thiết kế đẹp. Chúng tôi đã tiếp xúc với rất nhiều người tuyệt vời cũng như thức ăn và cà phê đẹp.

Sau đó, sau sáu tháng, tất cả chúng tôi bắt đầu cảm thấy như chúng tôi đã trở lại với một công việc chín đến năm. Và trong khi không gian trông tuyệt vời và là một nơi tuyệt vời để mang lại cho khách hàng, nó không thoải mái chút nào. Có một vấn đề lớn với những chiếc ghế chẳng hạn: Chúng tôi có những chiếc ghế cũ kỹ, rất ngầu từ những chiếc máy thập niên 50 không thể làm việc được.

Cuối cùng, mọi người trong nhóm quyết định chúng tôi đã có đủ. Tất cả chúng tôi chỉ muốn đi du lịch, trong khi vẫn làm việc cùng nhau nhưng từ xa. Lần đầu tiên tôi đến Lisbon và bây giờ tôi ở Mexico. Bây giờ tôi dành buổi sáng của mình trong một quán cà phê, và sau đó tôi kết thúc một ngày ở nhà, nơi tôi có thể chơi nhạc của riêng mình và có quyền truy cập vào tất cả những điều truyền cảm hứng cho tôi. Khi tôi làm việc một cách sáng tạo, tôi thấy rất khó tập trung khi có rất nhiều người xung quanh tôi trong một không gian chật hẹp, đó là lý do tại sao cuối cùng tôi đã ngừng thuê từ các không gian làm việc chung. Tôi có thể hiểu tại sao mọi người làm điều đó mặc dù. May mắn thay, tôi đã kỷ luật đủ để làm việc trong giờ hành chính, nhưng đối với một số người, coworking có thể là vô giá nếu họ cảm thấy khó khăn để bắt đầu một ngày. [[9009004]

Cow Cowing không có nghĩa là độc quyền của các câu lạc bộ và các câu lạc bộ thành viên đã biến việc luyện tập thành một đặc quyền. Tiết

Filipa Pajević, ứng cử viên tiến sĩ tại Trường Quy hoạch đô thị, Đại học McGill

Cow Cowinging như một phong cách làm việc không có gì mới. ‘Coworking, được định nghĩa là một hoạt động chia sẻ tài nguyên và liên lạc theo định hướng cộng đồng khi cả hai đều thiếu thốn và nó có thể dễ dàng phát hiện trong các ngành nghề sáng tạo, trong đó tính chất không thể đoán trước của công việc đảm bảo không gian chia sẻ.

Từ gì mới là sự chiếm đoạt của coworking như một mô hình kinh doanh, và như một hình thức club câu lạc bộ thành viên. 'Bây giờ, thực tế gắn liền với thị trường bất động sản và bất động sản. phát triển. Coworking theo nghĩa mới này không chỉ là về công việc, mà còn về các thành phố. Các tòa nhà kinh doanh làm việc chung có ảnh hưởng đến các khu dân cư nơi người dân sống không chỉ làm việc vì họ bị định giá quá cao, điều này làm tăng giá và khiến người khác khó có thể sống và làm việc ở khu vực lân cận.

Thành phần phí của coworking được thành lập dựa trên tính độc quyền. Chúng ta không nên hỏi liệu các doanh nghiệp đồng nghiệp có tạo ra cộng đồng không, vì họ làm, nhưng chúng ta nên hỏi họ tạo ra loại cộng đồng nào? Và bất lợi cho ai?

Đổi Nó cũng là một mối lo ngại rằng các không gian làm việc chung hiện diện như một ngôi nhà cho dân du mục kỹ thuật số. Sự tự do và công việc từ xa ngày càng tương quan với sự lo lắng, do tính chất gig tạm thời của nó và thiếu các quy định để bảo vệ người lao động tự do. Không gian làm việc chung được hưởng lợi từ sự lo lắng này, bởi vì họ thể hiện mình như một liều thuốc giải độc cho sự cô lập và cô đơn.

Hồi Việc ngẫu nhiên hóa công việc đã tạo ra hai nhu cầu cụ thể: Thứ nhất là nhu cầu linh hoạt, và thứ hai là nhu cầu thoải mái. Đây là lý do tại sao không gian coworking linh hoạt và ấm cúng trong thiết kế, với bàn xoay và ghế túi đậu. Nó rất dễ bị phân tâm bởi tất cả đồ nội thất, bia, phòng tập thể dục, các sự kiện xã hội. Nhưng nếu bạn lùi một bước khỏi tất cả những điều đó, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả các đặc quyền này đang xóa tan ranh giới giữa công việc và giải trí. Và không chỉ toàn bộ cuộc sống của bạn xoay quanh công việc, mà cả không gian làm việc cũng vậy. Các nhà cung cấp Coworking dựa vào tiền thuê nhà, và vì vậy, vì lợi ích của họ để giữ bạn ở đó càng lâu càng tốt.

Bằng cách đánh đồng công việc với giải trí, về cơ bản, chúng tôi đang xóa bỏ ranh giới tồn tại để giữ cho công việc không bị lợi dụng quá mức. Tôi không nói rằng công việc không nên là niềm vui, nhưng tôi nói rằng chúng ta cần phải chú ý đến giới hạn của mình và sự cần thiết phải nghỉ ngơi về tinh thần. Tiết

Đồi Khi bạn có tình bạn thân, một cảm giác về tình chị em, bạn có thể đạt được những điều tuyệt vời. [[9009009]

– Bethany Iverson, đồng sáng lập The Coven

Hồi The Coven là một mạng lưới bao gồm cộng đồng và không gian làm việc dành cho phụ nữ, không nhị phân và người chuyển giới. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra sự an toàn về thể chất và tâm lý mà những người như chúng tôi cần để chúng tôi có thể làm những điều táo bạo và can đảm, cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Có một cái gì đó thực sự mạnh mẽ về phụ nữ, những người không phải là người nhị phân và những người chuyển giới cùng với các câu lạc bộ thành viên và mục đích như chúng ta có thể giúp thúc đẩy và tạo ra một không gian nơi mà điều đó có thể.

Quảng Chúng tôi nghĩ về bản thân mình như một chất xúc tác cho sự chuyển đổi chuyên nghiệp. Chúng tôi làm điều đó thông qua các hội thảo, kết nối, huấn luyện. Rất nhiều thành viên của chúng tôi sử dụng chúng tôi để làm việc và là một nguồn tài nguyên để kết nối và xây dựng. Chúng tôi cố gắng trang bị cho các thành viên của mình các tài nguyên để họ có thể bắt đầu công việc kinh doanh mà họ luôn muốn bắt đầu hoặc được thăng chức nếu họ làm việc trong thế giới doanh nghiệp hoặc có mối quan hệ lành mạnh hơn với bạn bè hoặc đối tác hoặc trẻ em của họ, bất kể đó là gì

Triệu Chúng tôi làm tất cả những điều đó thông qua một lăng kính giao nhau. Có một cơ sở thành viên phản ánh cộng đồng mà chúng tôi là một phần rất quan trọng đối với chúng tôi. Và vì vậy ở đây, ở Minnesota có một số chênh lệch giàu có thực sự rất lớn mà bạn sẽ tìm thấy xung quanh chủng tộc. Điều đó dẫn chúng tôi tạo ra một doanh nghiệp xã hội là trung tâm của hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cung cấp một thành viên cho mỗi năm mà chúng tôi bán, và chúng tôi đảm bảo rằng những người đó sẽ đến với những người đến từ các cộng đồng bị thiệt thòi trong lịch sử.

Khi bạn đang ngồi đối diện phòng với những người ngang hàng, những người cũng đang cố gắng tìm ra cách để hoàn thành một việc gì đó, điều đó tạo ra một năng lượng tập thể mà rất mạnh mẽ và có thể dẫn đến những điều tuyệt vời. Chẳng hạn, hai thành viên của chúng tôi đã gặp nhau khi họ ngồi đối diện nhau và một người cần mượn dây nguồn. Họ đã nói chuyện, và bây giờ họ điều hành một doanh nghiệp nơi họ tham khảo ý kiến ​​của các công ty khởi nghiệp do phụ nữ làm chủ để giúp họ kiếm tiền. Chúng tôi cũng có một thành viên khác đã tham gia The Coven sau khi rời khỏi một môi trường làm việc thực sự độc hại. Trong một năm, cô ấy đã giúp mở năm doanh nghiệp thuộc sở hữu đen ra khỏi không gian của chúng tôi.

Hồi Chúng tôi luôn tâm niệm có rất nhiều bản sắc và kinh nghiệm khác nhau được thể hiện. Vì vậy, chúng tôi có một phòng làm đẹp và tự chăm sóc, ví dụ, có các sản phẩm chăm sóc tóc và da cho mọi loại tóc và da. Chúng tôi hướng đến việc tạo ra sự an toàn về thể chất và tâm lý cho những người có thể chưa bao giờ cảm thấy điều đó một cách chuyên nghiệp hoặc những người đang phải đối phó với một chấn thương thực sự nghiêm trọng, tại nơi làm việc hoặc trong cuộc sống cá nhân của họ. Những không gian như của chúng ta có thể mang lại là cảm giác về cộng đồng mà Lọ thiếu ở nơi khác, cùng với một mạng lưới hỗ trợ quan trọng. Liêu

[ad_2]
Source link: webdesignernews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *